พรีวิว NiSi Natural Night ฟิลเตอร์ที่ช่วยให้ฟ้าในยามกลางคืนมีความสดใส

พรีวิว NiSi Natural Night ฟิลเตอร์ที่ช่วยให้ฟ้าในยามกลางคืนมีความสดใส

ฟิลเตอร์สำหรับกรองสภาพแสงรบกวน เมื่อถ่ายภาพเวลากลางคืน

Nisi เปิดตัวสินค้าใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพกลางคืน แต่พบกับปัญหาสภาพแสงเมือง หรือแสงจากรถยนต์ รบกวนสีของท้องฟ้า โดยแสงไฟสีเหลืองจากท้องถนนที่สะท้อนฝุ่นผงหรือมลภาวะในอากาศ ทำให้ท้องฟ้าติดหมอกสีเหลือง เนื่องจากไฟ LED มีความยาวคลื่นที่ไม่พึงปรารถนามากมายที่ทำให้เกิดแสงสีเหลืองในท้องฟ้าในเวลากลางคืน การสะท้อนแสงจาก LED เหล่านี้สามารถทำให้กล้องของคุณไม่สามารถเห็นสภาพท้องฟ้าที่แท้จริง และยังบดบังภาพยามท้องฟ้าในเวลากลางคืนของคุณ ด้วยเหตุนี้ NiSi ได้สร้าง Natural Night Filter เพื่อป้องกันความยาวคลื่นสีเหลือง หรือลดแสงเหลืองลง เพื่อช่วยให้ท้องฟ้ากลับมาสดใส

ตัวแผ่น NiSi ฟิลเตอร์ผลิตจาก Optical Glass H-9KL แบบ High Definition และ Double Side Glare Coating พร้อมกับ Nano Coating ช่วยให้ความแม่นยำในการให้ค่าสีที่ตรง ไม่มีความผิดเพี้ยน และการผลิตที่ออกแบบเพื่อกล้องดิจิตอลปัจจุบันที่มีความละเอียดของภาพที่สูงขึ้น

NiSi Natural Night Filter ใช้เทคโนโลยี NANO Coating ที่เป็นเอกลักษณ์ของ NiSi และ Multi-layer Coating ลดการสะท้อนบนพื้นผิว นอกจากนี้ยังมีการเคลือบ Hard Waterproof ช่วยสามารถละอองน้ำที่จะเกาะที่ผิวของฟิลเตอร์ และมีการ Coating เพื่อป้องกันคราบน้ำมันและไม่ต้องกังวลกับการขีดข่วนด้วยกระบวนการเคลือบ NANO ทำให้สีไม่เปลี่ยนหรือสูญเสียความคมชัด

 

Nisi Natural Night Filter มีคุณสมบัติเด่นๆ ดังนี้

– ช่วยกรองคลื่นแสงสีเหลือง ที่รบกวนในท้องฟ้าเวลากลางคืน
– ตัวฟิลเตอร์เคลือบป้องกันแสงสะท้อนทั้ง 2 ด้าน
– กันละอองน้ำ และ กันคราบมัน
– การให้ค่าสีที่ตรง ไม่ผิดเพี้ยน
– ด้วยขนาดความหนา 2 มิลลิเมตรสามารถใช้ได้กับโฮลเดอร์ขนาดมาตรฐานทั่วไปได้

ภาพเปรียบเทียบ ก่อน และ หลัง การใช้ NiSi Natural Night

สนใจสินค้ากรุณาติดต่อ บริษัท คาเมร่า เมคเกอร์ ตัวแทน NiSi อย่างเป็นทางการในไทย
Line ID : @cameramaker

 

Main Menu