ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

NiSi M1 Holder KIT Aluminium Filter ชุดโฮลเดอร์สำหรับกล้อง Mirrorless ขนาดเล็ก

NiSi M1 Holder KIT Aluminium Filter ชุดโฮลเดอร์สำหรับกล้อง Mirrorless ขนาดเล็ก

 

คนที่ใช้กล้องมิลเรอร์เลสเซ็นเซอร์ที่เล็กลงมาหน่อยไม่ว่าจะเป็น Olympus, Panasonic และ Fujifilm จะมีเลนส์บางรุ่นที่มีขนาดหน้าเลนส์เล็ก แต่อยากจะถ่ายภาพ Landscape แล้วต้องการใช้ฟิลเตอร์แผ่นด้วย นั่นก็เป็นเหตุผลให้ NiSi M1 Holder KIT Aluminum Filter ตัวนี้จะเป็นทางออกให้คุณได้เลย

 

มีบางคนถามทำไมไม่ใช้ฟิลเตอร์แบบกลมล่ะ?

สำหรับคนที่มีเลนส์หลายระยะ อาจจะหลายรุ่น หลายแบรนด์ การที่ใช้ฟิลเตอร์ ND แบบกลมจะสามารถเลือกได้แค่หน้าเดียวเท่านั้น แต่เพื่อความยืดหยุ่นที่สุด NiSi M1 Holder KIT Aluminum Filter จะทำให้รองรับหน้าเลนส์ตั้งแต่ 37mm-58mm เลย ซึ่งทำให้ผู้ใช้ที่มีเลนส์หลาย ๆ ตัวสามารถใช้ ND Filter แบบแผ่นกับ Holder ตัวนี้ได้ทั้งหมด

 

 

 

การถ่ายภาพ Landscape ของคุณจะสวยมากขึ้นเริ่มต้นจากอุปกรณ์ชุดนี้

NiSi M1 70mm Filter Holder ตัวนี้จะสามารถใส่แผ่นฟิลเตอร์ได้ถึง 3 แผ่น และมี C-PL แบบกลมด้านในอีก 1 ตัว ทำให้สามารถเลือกได้ว่าจะใส่เอฟเฟกต์อะไรให้กับกล้องของเราได้ เช่น ND Filter ที่ใช้ลดแสงลง เพื่อให้ใช้ความเร็วชัตเตอร์ได้นานขึ้น ทำให้เกิดเอฟเฟกต์น้ำที่นุ่มนวล หรือจะเป็น PL Filter ที่จะทำให้แสงสะท้อนลดลง หรือแม้แต่ Gradient Filter เอฟเฟคลดแสงแบบครึ่งซีกเป็นต้น ภาพของ Landscape จะสวยขึ้นทันที

 

 

การติดตั้งที่เรียบง่าย ประหยัดเวลา ใช้งานไม่ยุ่งยาก

NiSi M1 70mm Filter Holder ตัวนี้สามารถใช้งานได้สะดวก ออกแบบมาให้ประหยัดเวลาในการติดตั้งเหมาะสำหรับคนที่เดินทางถ่ายภาพอยู่ตลอดเวลา แล้วต้องการภาพสวย ๆ โดยเฉพาะภาพ Landscape ในต่างประเทศ

 

อุปกรณ์ที่มีมาให้ในชุดของ NiSi M1 70mm Filter Holder

1. NiSi 70mm System M1 filter holder เป็นชุด Holder หลัก สามารถใส่แผ่นฟิลเตอร์ได้ 3 แผ่น
2. NiSi Pro C-PL 62mm เป็น C-PL ที่อยู่ในชุด Holder สำหรับตัดแสงสะท้อน
3. NiSi Main Adapter 58mm ชุด Adapter สำหรับให้ Holder หลักใช้กับหน้าเลนส์ 58mm ได้

 

 

อุปกรณ์ NiSi M1 70mm Filter Holder ตัวนี้เหมาะกับใครบ้าง

เหมาะกับคนที่ชอบถ่ายภาพ Landscape เป็นชีวิตจิตใจ เน้นการใช้งานแบบจริงจัง และต้องการคุณภาพของภาพที่สูง อีกทั้งยังใช้เลนส์หลายตัว หลายระยะ อุปกรณ์ตัวนี้จะสามารถตอบโจทย์การใช้งาน ND Filter ได้ทั้งหมด

 

Main Menu