fbpx

ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

Wandrd Hexad Access Duffel กระเป๋าที่ออกแบบมาเพื่อการท่องเที่ยวและการเดินทางให้อยู่ในใบเดียว

Wandrd Hexad Access Duffel เทรนด์กระเป๋ากล้องที่ให้อารมณ์ไลฟ์สไตล์ ดีไซน์สวยงาม เหมาะทั้งการเดินทางท่องเที่ยว และการใช้งานในทุก ๆ วัน กำลังเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เพราะกระเป๋าแบรนด์นี้ เน้นความสวยงามและการใช้งานเป็นหลัก ดีไซน์เหมือนกระเป๋าหนัง แต่ได้ออกแบบมาเพื่อให้คนที่ถ่ายภาพสามารถที่จะใช้กระเป๋าได้อย่างสะดวก แล้วก็เดินทางได้คล่องตัว รวมถึงความสวยงามก็ต้องตอบโจทย์ในส่วนนั้นด้วย

Wandrd Hexad Access Duffel

จุดเด่นกระเป๋า Wandrd Hexad Access Duffel

  • การออกแบบให้การจัดเก็บอุปกรณ์และสัมภาระต่าง ๆ นั้นแยกออกมาเป็นสัดส่วน ใช้งานได้สะดวก และ Protect สิ่งของเราได้เป็นอย่างดี
  • ด้านหลังกระเป๋าออกแบบให้ใช้สำหรับวางที่พื้น เพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานกระเป๋าได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกลัวเปื้อน และวัสดุที่ใช้สามารถกันน้ำ ทำความสะอาดได้ง่าย ผิวหนา ทนต่อการใช้งาน
  • กระเป๋าสามารถที่จะกระจายน้ำหนักได้เป็นอย่างดี
  • สามารถที่จะบรรจุของได้เยอะมาก เหมาะกับการเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ
  • รอบ ๆ กระเป๋าสามารถที่จะกันน้ำได้ระดับหนึ่ง สามารถที่จะลุยละอองฝนได้ หรือพื้นที่มีความชื้นได้ค่อนข้างดี แต่ในกรณีที่จะลุยฝนหนักควรใช้ Rain Cover สามารถซื้อเพิ่มได้
  • มีช่องเก็บอุปกรณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่รอบบริเวณกระเป๋า ทั้งด้านในและด้านนอก สำหรับอุปกรณ์ขนาดเล็ก เช่น แบตเตอรี่, Charger, Memory Card
  • ออกแบบให้เน้นการเดินทาง สามารถที่จะยกขึ้นเครื่องได้พอดี
  • การออกแบบมีความสวยงาม สามารถที่จะให้อารมณ์ของการใช้งานเพื่อท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ และสามารถใส่อุปกรณ์กล้องได้ด้วย
  • Camera Cube(Insert) สามารถที่จะ Adjust ภายในให้ตรงตามความต้องการได้

การออกแบบและดีไซน์

กระเป๋าออกแบบให้มีความหรูหรา สไตล์กระเป๋าหนัง ซึ่งภาพลักษณ์และอารมณ์ที่ถ่ายทอดออกมานั้น จะสัมผัสได้ว่าเป็นกระเป๋าที่มีคลาสหรูอยู่พอสมควร ซึ่งทำให้คนใช้สามารถถ่ายทอดสไตล์ในความเป็นตัวเองออกมาได้ชัดเจนขึ้น

Wandrd Hexad Access Duffel

การออกแบบให้เหมือนอารมณ์กระเป๋าหนังและกันฝนกันฝุ่น ตัวผิววัสดุสัมผัสดูจะให้อารมณ์เหมือนกระเป๋าหนังเลย ซึ่งเหตุผลที่ออกแบบในส่วนนี้มาเพราะสองส่วนใหญ่ ๆ คือ ความสวยงาม และให้คุณสมบัติในการกันฝน น้ำไม่เข้าแน่นอน อีกทั้งยังกันฝุ่นได้ดีมากขึ้นด้วย

การออกแบบในด้านการใช้งาน คล่องตัว สะดวก รวดเร็ว

ในด้านของการใช้งานของกระเป๋าใบนี้สามารถที่จะเน้นการใช้งานได้อย่างเต็มที่ เริ่มตั้งแต่การออกแบบให้ด้านข้างกระเป๋าสามารถหยิบกล้องออกมาได้อย่างรวดเร็ว (เรียกว่า Quick Slide Access) ทำให้ระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว หรือการแวะถ่ายภาพ สามารถที่จะหยิบกล้องออกมาได้อย่างรวดเร็วและคล่องตัว ซึ่งปกติกระเป๋าเดินทางทั่วไปจะไม่มีความสามารถนี้

Wandrd Hexad Access Duffel

Wandrd Hexad Access Duffel

กระเป๋าออกแบบให้แบ่งสัดส่วนการใช้งานภายในกระเป๋าได้เป็นอย่างดี ใช้ของภายในได้อย่างเป็นสัดส่วน เราสามารถที่จะแบ่งได้ว่าด้านนึงใส่เสื้อผ้า อีกด้านใส่กล้อง หรือว่าจะเลือกใส่กล้องทั้งสองส่วนได้ และก็ยังมีกระเป๋าช่องหลักอีกด้านสำหรับใส่เสื้อผ้าด้วย ทำให้เป็นกระเป๋าที่มีความหลากหลายในการจัดสรรพื้นที่ภายใน

ไม่ว่าเราจะเป็นช่างภาพมืออาชีพ หรือว่านักเดินทางท่องเที่ยวแล้วถ่ายภาพก็สามารถที่จะจัดรูปแบบกระเป๋าให้ตรงตามความต้องการได้สะดวก ตอบโจทย์ในทุกส่วนของการเดินทาง

กระเป๋าออกแบบให้สามารถที่จะกระจายน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ลดภาระของหลัง ไม่เหนื่อยง่าย

Wandrd ได้มองเห็นถึงความสำคัญของนักเดินทางและถ่ายภาพ ก็เลยออกแบบการกระจายน้ำหนักของกระเป๋าให้สามารถ support หลังได้ ไม่ทำให้เราปวดหลังหรือเหนื่อยง่าย ซึ่งการออกแบบลักษณะนี้ปกติเราจะเห็นในกระเป๋ากล้องสำหรับสายเดินทางเป็นส่วนใหญ่ แต่ในกระเป๋ากล้องแบรนด์นี้ที่เน้นไลฟ์สไตล์และการเดินทางอย่างสามารถที่จะทำได้เหมือนกัน

ตัวกระเป๋าสามารถกันละอองน้ำและกันฝุ่นได้เป็นอย่างดี รองรับในทุกพื้นที่ของการเดินทาง

สำหรับกระเป๋าใบนี้ได้ออกแบบให้มีผิวกระเป๋าสามารถกันละอองน้ำได้ กรณีที่เดินทางไปในพื้นที่ซึ่งอาจจะมีความชื้น หรือฝนเริ่มตก สามารถที่จะลุยได้ระดับหนึ่ง แต่ถ้าหากต้องลุยฝนหนักจริง ๆ ทาง Wandrd ก็ได้ผลิต Rain Cover ให้สามารถซื้อเพิ่มได้เพื่อการลุยฝนโดยเฉพาะ

 

Camera Cube ออกแบบให้มีน้ำหนักเบา สามารถจัดเก็บของได้เป็นสัดส่วน และ Protect กล้องได้ดี

โดยปกตินั้นในส่วนของ Camera Cube (หรือ Insert) มีการออกแบบให้น้ำหนักเบา สามารถที่จะ Protect กล้องของเราได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังแบ่งกระเป๋าได้เป็นสัดส่วนสำหรับการใช้งาน และด้วยที่กระเป๋าใบนี้สามารถจัดส่วนส่วนกระเป๋าได้อย่างอิสระ เราสามารถที่จะจัดให้เหมาะสำหรับใช้งานในทุกวัน หรือว่า Backpacker ในวันลุยทริปได้ด้วย

Wandrd Hexad Access Duffel Wandrd Hexad Access Duffel

พื้นที่บุในส่วนที่แนบกับแผ่นหลังนุ่มนวล ใช้งานได้อย่างสบาย รองรับทุกการเดินทาง

ส่วนสำคัญสำหรับกระเป๋าอย่างมากสำหรับผู้ใช้คือ ส่วนที่แนบกับหลังต้องมีความนุ่มนวล และสามารถที่จะซับแรงจากแผ่นหลังเราได้ ในกระเป๋า Wandrd รุ่นนี้ได้ออกแบบในส่วนที่บุแผ่นหลังให้มีความกระชับ และสามารถที่จะรับแรงจากแผ่นหลังเราได้ดี รวมถึงการกระจายน้ำหนักด้วย ทำให้ผู้ใช้รู้สึกสบายเมื่อต้องสะพายกระเป๋าไว้ที่หลัง ช่วยให้การเดินทางสบายขึ้น เดินทางได้นานขึ้น ไม่รู้สึกเหนื่อย

Wandrd Hexad Access Duffel

การออกแบบขนาดกระเป๋าเหมาะกับการเดินทางบนเครื่องบิน เหมาะสำหรับการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ

ในส่วนของคนที่ต้องเดินทางด้วยเครื่องบินสามารถที่จะใช้กระเป๋าใบนี้ได้อย่างสบายใจ เพราะกระเป๋าออกแบบให้มีขนาดพอดีกับการนำขึ้นเครื่อง ไซส์กระเป๋าจะมีขนาดพอดีกับที่เก็บสัมภาระบนเครื่องบิน ทำให้ไม่ต้องกังวลว่ากระเป๋าจะมีขนาดใหญ่เกินไป

Wandrd Hexad Access Duffel

สั่งซื้อกระเป๋า Wandrd Hexad Access Duffel (ประกันศูนย์) ได้ที่นี่

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม กดที่ช่องแชทในเว็บมุมขวาล่าง
หรือติดต่อผ่าน Line : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.