fbpx

ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

RAVPOWER FILEHUB RP-WD009 อุปกรณ์ Backup ข้อมูล ภาพถ่ายไร้สาย สำหรับช่างภาพที่รักการเดินทาง พร้อมทั้งเป็น Router WiFi และ Powerbank ในตัว

RAVPOWER FILEHUB RP-WD009 อุปกรณ์ Backup ข้อมูล ภาพถ่าย ไร้สายผ่าย Application และเป็น Router WIFI, Powerbank ในตัว ความสามารถแบบ 3 in 1 สำหรับช่างภาพที่รักการเดินทางถ่ายภาพ

เรื่องการจัดการไฟล์ภาพถ่ายกับการท่องเที่ยวถ่ายภาพนี่เป็นอะไรที่จะต้องเจอกันประจำ ซึ่งปัญหาในการสำรองไฟล์ก็คือ อุปกรณ์ที่เราใช้ในการ Backup อุปกรณ์ก็มักจะเป็น Laptop หรือ Notebook ซึ่งมีน้ำหนักเยอะ และไม่สะดวก อีกทั้งยังต้องจัดสรรเวลาในการ Backup ไฟล์เหล่านี้ด้วย

RAVPOWER FILEHUB RP-WD009 อุปกรณ์ Backup ข้อมูล ภาพถ่าย ไร้สายผ่าย Application และเป็น Router WIFI, Powerbank ในตัว ความสามารถแบบ 3 in 1 สำหรับช่างภาพที่รักการเดินทางถ่ายภาพ

RAVPOWER FILEHUB เป็นอุปกรณ์ที่เข้ามาตอบโจทย์ตรงนี้ ซึ่งโดยความสามารถที่จะเป็นจุดขายหลักก็คือ สามารถ Backup ข้อมูลจาก Memory Card ไปยัง External Drive จะเป็น Hard Disk Drive หรือ Solid State Drive ก็ได้ นอกจากนี้การเริ่มต้น Backup สามารถทำได้ด้ยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียว

นอกจากนี้ความสามารถที่โดดเด่นอื่น ๆ ก็คือเรื่องของการใช้งานเป็น Wireless Router ที่ช่วยให้อุปกรณ์ตัวนี้เป็น Drive กลางสำหรับเพื่อน ๆ หรือคนอื่นเข้ามาใช้ข้อมูลร่วมกันใน RAVPOWER FILE HUB ได้ และยังสามารถที่จะใช้งานเป็น Powerbank สำรองได้อีกด้วย

จุดเด่น RAVPOWER FILEHUB RP-WD009

– ใช้เป็นอุปกรณ์ Backup ข้อมูลหลักได้เลย โดยสามารถดึงข้อมูลผ่าน Memory Card ไปยัง External Drive ได้ทันที
– ใช้งานเป็น Powerbank ได้ สำหรับใครที่อยากจะใช้เป็น Battery สำรอง
– สามารถใช้งานเป็น Wireless Storage สำหรับแชร์ไฟล์ร่วมกันได้ และส่งสัญญาณทั้ง 2.4GHz และ 5.8GHz
– รองรับการต่อผ่านระบบ Lan สำหรับคนที่ต้องการใช้งานกับ Network ภายในบ้าน มี Application ใช้งานได้ง่าย Interface เหมาะกับคนทั่วไป
– ใช้งานได้ง่าย รองรับ Hard Disk, SSD ความจุสูงสุดที่ 3TB และ Memory Card, SD/SDHC/SDXC ความจุสูงสุด 256GB
– ความเร็วในการ Transfer 300Mb/s ผ่านระบบ WiFi ใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android ผ่านทาง Application
– One Key Backup เป็นฟีเจอร์พิเศษที่สามารถ Backup ให้การกดปุ่มเพียงครั้งเดียว ดึงทุกภาพเข้าไดรฟ์สำรองทันที
– ความจุแบตเตอรี่ 6700 mAh สำหรับใช้งานและเป็น Powerbank

อุปกรณ์ที่มีความสามารถ All-in-One รอบด้านแบบนี้ช่วยให้การเดินทางของช่างภาพได้ดีมากเดี๋ยวเราไปดูรายละเอียดทีละประเด็นกันครับว่าแต่ละเรื่องนั้นช่วยอะไรเราได้บ้าง

ใช้เป็นอุปกรณ์ Backup หลักได้เลยโดยที่ไม่ต้องผ่าน Computer/Laptop/Notebook

จุดเด่นที่ให้ความสะดวกที่สุดนั่นคือการที่ RAVPOWER FILEHUB RP-WD009 ใช้เป็นอุปกรณ์ในการส่งผ่านข้อมูลจาก Memory Card ไปยัง External Drive ทั้ง Harddisk หรือ SSD ได้ทันที ช่วยให้การเดินทางถ่ายภาพเป็นเรื่องสนุก ไม่ต้องแบก Notebook ไม่ต้องหนักกระเป๋า และยังใช้งานได้สะดวกอีกด้วย

RAVPOWER FILEHUB RP-WD009

สามารถแชร์ไฟล์ร่วมกันได้ผ่านระบบ WiFi ทั้ง 2.4GHz และ 5.8GHz ความเร็วในการส่งไฟล์สูงสุดที่ 433Mb/s

ในการแชร์ไฟล์ข้อมูลสามารถใช้งานร่วมกันหลายคนได้ (Multiple Users) ช่วยให้เพื่อร่วมทาง หรือคนที่อยู่ใน Network เดียวกัน สามารถที่จะแชร์ไฟล์พร้อม ๆ กันได้ ทำให้สามารถส่งไฟล์ภาพให้พร้อมกันได้ทันที

RAVPOWER FILEHUB RP-WD009

รองรับทั้งไฟล์ภาพ มัลติมีเดีย วีดีโอ เอกสาร สามารถใช้งานร่วมกับเพื่อน ๆ ที่อยู่ใน Network เดียวกันได้

ในการส่งไฟล์นั้นไม่ใช่แค่ภาพอย่างเดียว ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ RAW,JPG, Video File ทุกรูปแบบ สามารถที่จะ Transfer เข้าอุปกรณ์ได้เลย ทำให้เพิมความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

RAVPOWER FILEHUB RP-WD009

Transfer ง่ายด้วย Features “One Key Backup”

สำหรับการโอนถ่ายข้อมูลใช้งานได้ไม่ยุ่งยากด้วยการกดปุ่ม Backup เพียงครั้งเดียว ทำให้ทุกไฟล์ที่เราต้องการโอนถ่ายนั้นถูกคัดลองไปยัง External สำรองเลยทันที ช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดเวลาในการ Backup ข้อมูล แม้แต่ในช่วงเวลาที่มีความเร่งด่วน

RAVPOWER FILEHUB RP-WD009

ใช้งานลุยได้ทุกที่ไม่มีปัญหาเรื่องความร้อน

สำหรับการใช้งาน RAVPOWER FILEHUB สามารถที่จะใช้งานได้ในทุกสภาวะ ระหว่างการเดินทางหรือแม้แต่ช่วงเวลาพักระหว่างการถ่ายภาพ ทำให้สามารถ Transfer File ได้ทุกที่ทุกเวลา

ส่งข้อมูลผ่านระบบ LAN ได้ สำหรับคนที่ต้องการต่อผ่านระบบ Network ภายในบ้าน

ในตัวอุปกรณ์มี ​Port สำหรับเชื่อมต่อเข้าสู่ระบบ Network ในบ้านหรือว่า Office ด้วย ในกรณีที่ต้องการใช้ RAVPOWER FILEHUB ในการที่จะแชร์ไฟล์พร้อมกันผ่านระบบเครือข่ายภายใน ตัวอุปกรณ์ก็รองรับการส่งไฟล์แบบนี้ด้วย ทำให้การใช้งานเป็นกลุ่มง่ายขึ้นไปอีก

ใช้งานเป็น Powerbank ได้ เป็นแบตเตอรี่สำรองในจังหวะฉุกเฉิน

ในจังหวะที่เราต้องการพลังงานสำรองโดยด่วนสำหรับมือถือ กล้อง หรืออุปกรณ์อื่น ๆ สามารถที่จะใช้อุปกรณ์ตัวนี้ในการเป็น Powerbank ได้อีกด้วย ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ช่วยเราได้อีกเยอะเลย

สั่งซื้อ RAVPOWER FILEHUB RP-WD009 ได้ที่นี่

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม กดที่ช่องแชทในเว็บมุมขวาล่าง
หรือติดต่อผ่าน Line : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.