fbpx

ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

F-Stop AJNA กระเป๋าเพื่อการเดินทางถ่ายภาพตัวจริง การกระจายน้ำหนักดี เบาสบาย ไม่ปวดหลัง

F-Stop AJNA กระเป๋าเพื่อการเดินทางถ่ายภาพตัวจริง การกระจายน้ำหนักดี เบาสบาย ไม่ปวดหลัง กระเป๋ากล้องที่ใช้ในการถ่ายภาพและเดินทางท่องเที่ยวในปัจจุบันก็มีหลากหลายแบบให้เลือก มีตั้งแต่เรื่องของความสวยงาม เน้นไลฟ์สไตล์ หรือจะเน้นการใช้งานจริงจังเลย ซึ่งในวันนี้เราจะมาพูดถึงกระเป๋า F-Stop AJNA เป็นกระเป๋ากล้องที่เน้นการเดินทางท่องเที่ยว ถ่ายภาพ และช่างภาพระดับมืออาชีพจะใช้กระเป๋ากล้องแบรนด์นี้เป็นส่วนใหญ่เลย เดี๋ยวเราไปดูกันว่าเหตุผลที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง

F-Stop AJNA กระเป๋าเพื่อการเดินทางถ่ายภาพตัวจริง การกระจายน้ำหนักดี เบาสบาย ไม่ปวดหลัง

F-Stop AJNA กระเป๋าเพื่อการเดินทางถ่ายภาพตัวจริง การกระจายน้ำหนักดี เบาสบาย ไม่ปวดหลัง

จุดเด่นของกระเป๋า F-Stop AJNA

  • กระเป๋าออกแบบเพื่อมุ่งเน้นการเดินทางเพื่อถ่ายภาพ ใส่เสื้อผ้า กล้อง และอุปกรณ์ทุกอย่างให้ลงตัวในกระเป๋ากล้องใบเดียวได้เลย
  • น้ำหนักเบา มีความคล่องตัวที่สูง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญมากสำหรับการเดินทางถ่ายภาพ
  • การกระจายน้ำหนักคือสิ่งสำคัญที่สุดที่กระเป๋า F-Stop ทำได้ดี ซึ่งเมื่อบาลานซ์ดี ทำให้การเดินทางไม่เหนื่อย(เหนื่อยน้อยลง) แล้วก็ทำให้ช่างภาพโฟกัสสมาธิที่การเดินทางถ่ายภาพได้ดีขึ้น
  • กระเป๋ากล้องใบนี้ลดภาระของหลังลง ไม่ทำให้ปวดหลัง มีโครงสร้างการออกแบบจากกระเป๋าของนักเดินทางจริง ๆ และถูกพัฒนาเพื่อให้ช่างภาพใช้งานโดยเฉพาะ
  • มีโครงเหล็กด้านใน ช่วยในการกระจายน้ำหนัก ทำให้บาลานซ์กระเป๋าดีขึ้น
  • มีช่องสำหรับใช้งานด่วนอยู่ เป็นช่องที่อยู่ด้านบนกระเป๋าและด้านหลังกระเป๋า ทำให้เวลาถ่ายรูปมีส่วนที่เก็บของสำหรับใช้บ่อย ๆ ไม่ต้องเปิดกระเป๋าด้านในโดยไม่จำเป็น
  • ช่องว่างระหว่างกระเป๋าและหลังของเราแนบสนิท ทำให้เราปวดหลังน้อยลงมาก
  • ด้านในกระเป๋าใช้ ICU (Insert Case Unit) ซึ่งมีหลายไซส์ในการใช้งาน ทำให้เราสามารถที่จะ Adjust การจัดเก็บให้เข้ากับเราได้

F-Stop AJNA กระเป๋าเพื่อการเดินทางถ่ายภาพตัวจริง การกระจายน้ำหนักดี เบาสบาย ไม่ปวดหลัง

กระเป๋ากล้องที่เน้นการเดินทางที่ดีแบบ F-Stop คืออะไร ทำไมแบรนด์นี้ถึงช่วยเรื่องการเดินทางได้เยอะ

ในการเดินทางสิ่งที่เป็นภาระเราที่สุดคือเรื่องของน้ำหนักที่มีผลกับการเดินทางของเรา และโดยเฉพาะช่างภาพนั้นการที่น้ำหนักกระเป๋าเยอะ ก็ทำให้สภาพร่างกายเหนื่อยเร็ว และสมาธิที่ต้องโฟกัสไปในการถ่ายภาพหรือการเดินทางก็จะลดลงด้วย

F-Stop AJNA กระเป๋าเพื่อการเดินทางถ่ายภาพตัวจริง การกระจายน้ำหนักดี เบาสบาย ไม่ปวดหลัง

F-Stop เป็นแบรนด์กระเป๋าที่เข้าใจ Pain Point ของช่างภาพเป็นอย่างดีก็เลยทำกระเป๋าออกมาได้ตรงจุด ช่วยลดภาระของหลังลง และทำให้การเดินทางเป็นเรื่องที่สะดวกขึ้น ซึ่งกระเป๋า F-Stop สามารถที่จะรับน้ำหนักมากกว่า 10 กิโลกรัมแล้วทำให้เราเหนื่อยน้อยลงได้จริง ๆ

กระเป๋าออกแบบให้น้ำหนักเบา และความคล่องตัวสูง

น้ำหนักของกระเป๋าแม้ใบจะใหญ่ แต่ได้ออกแบบให้มีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบามากเหมือนกระเป๋าเดินทางเป๊ะ ๆ แต่ว่าด้วยที่กลุ่มเป้าหมายของกระเป๋าได้ออกแบบมาเพื่อช่างภาพ ดังนั้นการใช้งานทั้งหมดจะโฟกัสที่การใส่กล้อง อุปกรณ์ และเสื้อผ้าด้วย ทำให้เป็นกระเป๋าที่มีความพิเศษมากกว่ากระเป๋าเดินทางพอสมควร

ช่องใส่กระเป๋าต่าง ๆ ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ช่างภาพสามารถหยิบของที่ต้องใช้บ่อย ๆ ได้สะดวก รวดเร็ว และไม่เป็นภาระเมื่อต้องถ่ายภาพในเวลาเร่งด่วน

การกระจายน้ำหนักที่ดีมาก เป็นหัวใจสำคัญของกระเป๋า F-Stop และทำให้ช่างภาพเลือกที่จะใช้กระเป๋าใบนี้ในการเดินทาง

ลองนึกดูถ้ากระเป๋าบาลานซ์ไม่ดีจะเป็นยังไง น้ำหนักเทไปที่ไหล่ข้างใดข้างหนึ่ง หรือว่าการเดินเราต้องออกแรงที่เยอะขึ้นด้วยที่น้ำหนักที่หลังเราไม่ Balance ดังนั้นกระเป๋าใบนี้ได้ออกแบบโครงสร้างด้านใน มีโครงเหล็กสำหรับการกระจายน้ำหนัก แล้วก็ออกแบบ ICU (Insert Case Unit) ที่จะช่วยให้ช่างภาพสามารถจัดการของภายในเพื่อให้ Balance กระเป๋าตรงกับผู้ใช้ที่มีทั้งส่วนสูงต่างกันได้อย่างสบาย

กระเป๋าสามารถติดขาตั้งกล้องและอุปกรณ์ของช่างภาพได้สบาย

สำหรับช่างภาพที่เดินทางส่วนใหญ่ก็จะเป็นช่างภาพ Landscape ต้องติดขาตั้งและอุปกรณ์อื่น ๆ มาด้วย ถ้ากระเป๋าทั่วไปมักจะรองรับได้ไม่หมด หรือทำได้ไม่ดีพอ ในส่วนของ F-Stop AJNA นั้น ได้ออกแบบมาทางช่างภาพสาย Landscape และเน้นการเดินทาง ก็เลยออกแบบกระเป๋าให้สามารถติดตั้งอุปกรณ์พวกนี้ไว้กับกระเป๋าเพื่อการเดินทางให้สะดวกยิ่งขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นขาตั้งและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ สามารถที่จะใช้งานกับกระเป๋านี้ได้เลย ทำให้กระเป๋าใบนี้แทบจะจบทุกอย่างในใบเดียวได้สบาย

ผิวกระเป๋าออกแบบให้กันละอองน้ำ และพร้อมสำหรับสภาวะแวดล้อมต่าง ๆ ให้เป็นอย่างดี

ในการเดินทางเราอาจจะต้องเจอฝน หรือว่าหิมะ แม้แต่ในพื้นที่ซึ่งมีอากาศหนาวมาก ๆ กระเป๋า F-Stop AJNA ก็ได้ตั้งใจทำให้กระเป๋าใบนี้สามารถลุยในแวดล้อมอื่น ๆ ได้ดีมาก

ICU เป็นหัวใจสำคัญสำหรับการจัดการของด้านใน และเป็นคุณสมบัติพิเศษที่มีแค่ในกระเป๋าแบรนด์ F-Stop เท่านั้น

กระเป๋า F-Stop มีนวัตกรรมด้านการออกแบบของภายในกระเป๋าอยู่คือ ICU System จะเป็นช่องสำหรับเก็บสัมภาระต่าง ๆ ซึ่งมีให้เลือกหลายขนาด และหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละดีไซน์ก็ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ที่แตกต่างกัน

ทำให้กระเป๋าของ F-Stop นั้นสามารถที่จะปรับให้เข้ากับผู้ใช้ทุกคนทุกรูปแบบ และใช้งานได้จริง สะดวกทุกความต้องการผู้ใช้ และแน่นอนว่า ICU ทั้งหมดของ F-Stop มีน้ำหนักเบา สามารถ Protect กล้องและอุปกรณ์ของเราได้

สามารถสั่งซื้อกระเป๋า F-Stop AJNA ได้ที่นี่

Camera Maker Co.,Ltd
ตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่าย F-Stop อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย
ติดต่อ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.