fbpx

ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

โปรโมชั่น Deal of The Month เดือน กรกฎาคม 2562 ลดสูงสุด 15% ผ่อนสูงสุด 10 เดือน

โปรโมชั่น Deal of the Month เดือน กรกฎาคม 2562 สินค้ารายการพิเศษทุกรายการ พร้อมผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน

โปรโมชั่น Deal of the Month เดือน กรกฎาคม 2562 กับ Camera Maker ผู้นำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์กล้องประกันศูนย์อย่างเป็นทางการ ในเดือนนี้มีสินค้ารายการพิเศษที่น่าสนใจ สามารถสั่งซื้อเป็นเจ้าของได้ทางเว็บไซต์และบน Lazada Shopee สินค้าพร้อมส่งถึงหน้าบ้านกันเลย

1. SUNWAYFOTO – T1A20D-T II ขาตั้งกล้องขนาดเล็ก สำหรับกล้อง Mirrorless, DSLR และ กล้องขนาดเล็ก รองรับน้ำหนักได้ สูงสุด 10 กิโลกรัม

ขาตั้งกล้องขนาดเล็กสำหรับกล้อง Mirrorless, DSLR และกล้องขนาดเล็ก จุดเด่นของขาตั้งตัวนี้คือเหมาะกับคนที่ต้องการขาตั้งกล้องขนาดเล็กที่ Performance สูง ๆ รองรับน้ำหนักได้ เอาขาตั้งไปถ่ายภาพทิวทัศน์แบบสบาย ๆ วางขาตั้งสะดวก และไม่ต้องพกขาตั้งกล้องที่หนัก SUNWAYFOTO – T1A20D-T II ตอบโจทย์การถ่ายภาพได้อย่างเต็มที่แน่นอน

สั่งซื้อ : SUNWAYFOTO – T1A20D-T II

2. NISI ND VARIO 1.5-5 STOP ให้คุณได้ถ่ายภาพน้ำตก เมฆไหล ถ่ายน้ำทะเลสวย ๆ ต้องตัวนี้เลย

ND Filter ชนิดวงกลมสำหรับถ่ายภาพ Landscape เพื่อใช้ในการลดปริมาณแสง ทำให้ช่างภาพสามารถใช้ Effect ที่เกิดจากการใช้ความเร็วชัตเตอร์ต่ำ ๆ ได้ ซึ่งปกติแล้วการใช้ชัตเตอร์ต่ำจะไม่สามารถทำได้เลย แต่ด้วย NI SI VARIO 1.5-5 STOP ทำให้เราสามารถที่จะใช้ความเร็วชัตเตอร์ตามต้องการ

สั่งซื้อ : NISI ND VARIO 1.5-5 STOP

3. LIFE+GUARD NIKON Z6, NIKON Z7 Body Protector Matrix Black

Life+Guard Body Protector เป็นสติกเกอร์คุณภาพสูงที่ช่วยป้องกันรอยที่เกิดบนตัวกล้อง และผ่านกระบวนการตัดด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ทำให้สามารถติดหุ้มได้รอบบอดี้กล้องพอดี ไม่ต้องตัดแต่งเพิ่มเติมแต่อย่างใด ทนทานไม่หลุดลอก รวมถึงไม่ทิ้งคราบเมื่อต้องการเปลี่ยนลายหรือลอกออก สำหรับโทนสี Matrix black ช่วยทำให้กล้องกลายเป็นกล้องที่ประกอบจากวัสดุที่แปลกใหม่ เพิ่มมิติให้สวยงามกับบอดี้กล้องมากขึ้น

สั่งซื้อ : LIFE+GUARD NIKON Z6, NIKON Z7 Body Protector Matrix Black

4. LIFE+GUARD SONY A7III/A7RIII Body Protector Matrix Black

Life+Guard Body Protector เป็นสติกเกอร์คุณภาพสูงที่ช่วยป้องกันรอยที่เกิดบนตัวกล้อง และผ่านกระบวนการตัดด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ทำให้สามารถติดหุ้มได้รอบบอดี้กล้องพอดี ไม่ต้องตัดแต่งเพิ่มเติมแต่อย่างใด ทนทานไม่หลุดลอก รวมถึงไม่ทิ้งคราบเมื่อต้องการเปลี่ยนลายหรือลอกออก

สำหรับโทนสี Matrix black ช่วยทำให้กล้องกลายเป็นกล้องที่ประกอบจากวัสดุที่แปลกใหม่ เพิ่มมิติให้สวยงามกับบอดี้กล้องมากขึ้น

สั่งซื้อ : LIFE+GUARD SONY A7III/A7RIII Body Protector Matrix Black

5. NISI HUC C-PL ทุกขนาด ราคาพิเศษ (52mm, 55mm, 58mm, 62mm, 67mm, 72mm, 77mm, 82mm, 95mm)

NiSi HUC Circular Polarizer Filter เป็นฟิลเตอร์ตัดแสงสะท้อนที่จะทำให้ภาพถ่ายสวยขึ้น รายละเอียดกลับมามากขึ้น หากต้องการที่จะถ่ายภาพ Landscape หรือ Cityscape เพื่อให้ได้ภาพที่สวย รายละเอียดที่เด่นชัด และลดแสงสะท้อนที่ไม่ต้องการออกไป ตัวฟิลเตอร์ NiSi HUC C-PL PRO Nano จะช่วยแก้ปัญหาตรงนี้ได้

สั่งซื้อ : NISI HUC C-PL ทุกขนาด ราคาพิเศษ

6. Toshiba FlashAir W-04 32GB

เมมโมรี่การ์ดความเร็วสูงแบรนด์ Toshiba ที่ได้รับความน่าเชื่อถือมาอย่างยาวนาน ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการอ่านและเขียนข้อมูลความเร็วสูงสุดที่ 90MB/s รองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียด 4K และการถ่ายภาพใน Burst Mode อีกทั้งยังให้ความสะดวกในการโอนถ่ายข้อมูลจากการ์ดไปยัง Smartphone ได้โดยตรง ทั้ง iOS และ Android

สั่งซื้อ : Toshiba FlashAir W-04 32GB

การรับประกัน : ประกันศูนย์ ตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

Camera Maker เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จากแบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์ถ่ายภาพระดับมืออาชีพ ทั้งอุปกรณ์ทั้งภาพนิ่งและวีดีโอ ไม่ว่าจะเป็น เลนส์, ขาตั้งกล้อง, ฟิลเตอร์สำหรับใช้งานทั่วไป และฟิลเตอร์เฉพาะด้าน, เมมโมรี่การ์ด และ อุปกรณ์เสริมสำหรับการถ่ายภาพ อื่น ๆ ที่มุ่งเน้นทั้งคุณภาพและการให้บริการ

ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม และเป็นเจ้าของที่
Line ID : @cameramaker หรือคลิก : http://line.me/ti/p/%40wse8130g

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.