ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

พรีวิว NiSi Close Up Lens สำหรับช่างภาพมาโคร

พรีวิว NiSi Close Up Lens เลนส์มาโครที่ออกมาเพื่อช่างภาพมืออาชีพ ล่าสุด Nisi แบรนด์ผู้ผลิตฟิลเตอร์สำหรับช่างภาพมืออาชีพทั้ง แผ่น Square Filter, Circular Filter และ Holder ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบสนองต่อการการใช้งาน Macro Photography

พรีวิว NiSi Close Up Lens

พรีวิว NiSi Close Up Lens สำหรับช่างภาพมาโคร

Nisi Close Up Lens ผลิตจากเลนส์ Macro ที่มีชิ้นเลนส์ APO คุณภาพสูง ที่ให้ค่าสีที่ตรง และไม่มีอาการสีเหลื่อมให้เห็น หรือน้อยมากๆ โดย APO หรือที่ย่อมาจาก Apochromatic เป็นโค๊ดเลนส์ระดับ Professional ที่ให้ค่าสีที่ตรง เป็นที่ยอมรับจากช่างภาพชั้นนำทั่วดลก และใช้กันในเลนส์ที่เป็นเกรดโปรเป็นส่วนใหญ่ ด้วยข้อดีของชิ้นเลนส์ APO และ เทคโนโลยี่ Nano coating ของ Nisi ที่ได้รับการยอบรับจากทั่วโลก ช่วยให้ Nisi close up เลนส์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับช่างภาพที่มองหาเลนส์ Macro ดีๆสักตัว

พรีวิว NiSi Close Up Lens

 

ทดสอบความคมชัดของ Nisi Close Up Lens

Close Up Lens คืออะไร

ตัว Close Up เลนส์ เป็นอีกทางเลือกสำหรับช่างภาพที่ชื่นชอบงานมาโคร เพื่อให้สามารถเข้าใกล้ตัวแบบได้มากขึ้น โดยกำลังขยายและอัตราขยายขึ้นอยู่กับเลนส์ที่ใช้งานร่วมกับ Close Up Lens โดยกำลังขยายจะมากขึ้นถ้าเราใช้เลนส์ที่มีทางยาวโฟกัสที่สูงในอัตราส่วนแบบ 1:1

ตัวอย่างภาพเมื่อใช้ทางยาวโฟกัสที่ 200mm
Nisi Close Up Lens สามารถช่วยให้เลนส์ TelePhoto หรือเลนส์ Prime ที่มีช่วยทางยาวโฟกัสสูง กลายเป็นเลนส์ Macro ได้ง่ายๆเพียงติด Nisi Close Up Lens ที่ด้านหน้า
พรีวิว NiSi Close Up Lens

ระยะการทำงานของ Nisi Close Up Lens

การที่จะทำให้ Close Up เลนส์ทำงานได้ประสิทธิภาพดีสูงสุด สิ่งสำคัญที่ต้องรู้คือ Minimal Focus Distance ของตัวเลน์ เพื่อที่เราสามารถรู้ระยะที่สามารถเข้าใกล้ตัวแบบได้มากสุดที่ระยะไหน โดย Nisi Close Up Lens จะทำงานได้ดีที่สุดในระยะ Focus Distance 22-30cm
พรีวิว NiSi Close Up Lens

ด้วยคุณสมบัติเรื่องความเที่ยงตรงของสี และะบบ Coating ของ Nisi ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของ Filter และเป็นที่ยอมรับกันในระดับโลก กับการก้าวเข้ามาพัฒนาต่อยอดในสินค้าประเภทเลนส์ ทำให้เป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก  คงต้องมารอดูกันว่าหลังจากเข้ามาในไทยกันแล้ว ตัวแทนในไทยบริษัท Camera Maker จะเปิดตัวราคากันเร็วๆนี้

สนใจติดต่อ Camera Maker

ตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่าย Nisi ในไทย อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว
Line ID : @cameramaker 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu