ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

NISI V5 Pro KIT 100MM ชุด Holder Landscape เพื่อให้การถ่ายภาพทิวทัศน์สวยขึ้น

NISI V5 Pro KIT 100MM ชุด Holder สำหรับกล้อง Mirrorless และ DSLR ที่ต้องการใส่ Filter ชนิดแผ่นไว้เล่นเอฟเฟคสำหรับถ่ายภาพลากชัตเตอร์นาน ๆ อย่างภาพน้ำตก หรือว่าภาพเมฆไหล ในชุดนี้จะมี Holder ให้และ Adpater Ring สำหรับไว้ใส่ได้กับหน้าเลนส์หลาย ๆ ขนาด นอกจากนี้ในชุดยังมี CPL มาให้ด้วย และ Holder สามารถใส่ฟิลเตอร์ได้อีก 3 แผ่น

จุดเด่นที่น่าสนใจของ NISI V5 Pro KIT 100MM

– ทำจาก Aviation-Aluminum คุณภาพสูง แข็งแรง และมีน้ำหนักที่เบา
– สามารถรองรับการใส่แผ่น 100mm Filter ได้ถึง 3 แผ่น โดยไม่ก่อให้เกิด Vignette และแสงไม่รั่ว
– ชุด Holder ออกแบบพิเศษ สามารถใช้งานร่วมกับแผ่น CPL วงกลมได้ในขณะที่ใช้แผ่น Square Filter
– ตัว Holder รองรับหน้าเลนส์ขนาด 82mm สามารถติดตั้งกับหน้าเลนส์ได้เลย
– มี Adapte Ring มาเสริมให้ 3 หน้า ทำให้สามารถใช้ได้กับเลนส์หน้า 67mm, 72mm, 77mm ซึ่งครอบคลุมหน้าเลนส์มุมกว้างที่มีในตลาดแทบทุกตัว
– ใช้กับเลนส์ระยะ 16mm บน Full Frame ได้โดยที่ไม่ติดขอบ
– มีกระเป๋าหนังอย่างดีสำหรับใส่ชุด Holder มาให้ด้วยในชุด

ทำให้ภาพสวยขึ้นทันที เพราะว่า NISI V5 Pro สามารถที่จะทำให้เราใช้ Landscape Filter ได้

เคล็ดลับที่ทำให้ภาพสวยขึ้นเพราะว่า NISI V5 สามารถที่จะทำให้ผู้ใช้เลือกใช้ Landscape Filter สำหรับการถ่ายภาพทิวทัศน์ได้ ไม่ว่าจะเป็น ND Filter สำหรับการถ่ายภาพโดยใช้เอฟเฟกต์ที่เกิดจากชัตเตอร์นาน ๆ หรือว่าจะเป็น Graduated Filter ที่ใช้ลดแสงบนท้องฟ้าลง ซึ่งเมื่อใช้ฟิลเตอร์เหล่านี้ในการถ่ายภาพ ก็จะทำให้ภาพของเราสวยขึ้นนั่นเองครับ

มี C-PL สำหรับตัดแสงสะท้อนภายในชุด ช่วยให้ภาพถ่ายของเราสวยมากยิ่งขึ้น

จุดเด่นของ NC C-PL ตัวนี้จะช่วยตัดแสงสะท้อนที่อยู่ในวัตถุให้มีรายละเอียดกลับมา ไม่ว่าจะเป็นผิวน้ำ หรือว่าจะเป็น Reflect ตามจุดต่าง ๆ ในภาพ ทำให้ภาพของเราได้สีสันและรายละเอียดกลับมามากขึ้น ทำให้ภาพสวยมากขึ้น และสามารถที่จะนำภาพไปตกแต่งต่อได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากสำหรับการถ่ายภาพ Landscape นั่นเอง

ใช้ Landscape Filter ได้ถึง 3 แผ่น 3 Effect

เพื่อให้การถ่ายภาพ Landscape ได้รายละเอียดที่ดีที่สุดนั้น NISI V5 Pro จะสามารถใส่ฟิลเตอร์ชนิดแผ่น (Square) ได้สูงสุดถึง 3 แผ่น และเพิ่มอีก 1 คือ NC C-PL ช่วยสำหรับตัดแสงสะท้อน ทำให้เราสามารถเลือกใช้ Effect ของ Square Filter ที่หลากหลายได้มากขึ้น ได้ภาพที่ตรงตามความต้องการที่สุดนั่นเองครับ

สามารถใช้งานได้กับเลนส์หน้า 67mm, 72mm, 77mm โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยน System หรือซื้อ Adapter Ring ใด ๆ เพิ่ม เพราะมีมาให้ในชุดแล้ว

NISI V5 Pro ช่วยให้เราสามารถที่จะใช้งานร่วมกับเลนส์ที่มีหน้าขนาด 67/72/77/82 โดยที่ไม่ต้องทำการซื้อเพิ่มในชุด ซึ่งทำให้มีข้อดีคือ เมื่อไหร่ก็ตามที่เราย้ายค่ายเลนส์หรือเปลี่ยน System ของกล้อง ชุด NISI V5 ก็ยังสามารถใช้ได้ ไม่ต้องเปลี่ยนย้ายระบบ รวมถึงอุปกรณ์ดังกล่าวนี้มีมาให้ในชุด ไม่ต้องซื้อเพิ่มครับ

สามารถใช้กับเลนส์ Ultra Wide ระยะ 16mm บนกล้อง Full Frame ได้โดยที่ไม่ติดขอบมืด หรือขอบดำ

สำหรับคนที่ใช้เลนส์มุมกว้างมากในระดับ Ultra Wide นั้น สามารถใช้งานกับ NISI V5 ได้เลย และไม่ทำให้ติดขอบดำแต่อย่างใด ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ดีมาก สำหรับคนที่ถ่ายภาพ Landscape ด้วยเลนส์มุมกว้างพิเศษบนกล้องเซ็นเซอร์ Full Frame ทำให้มิติของภาพดูยิ่งใหญ่ตามที่ผู้ใช้ต้องการ

วัสดุมีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน และเดินทางเมื่อท่องเที่ยว

ตัว Holder ผลิตจากจาก Aviation Aluminum น้ำหนักเบา และมีความแข็งแรงต่อการใช้งานในภาพอากาศต่าง ๆ และด้วยน้ำหนักเบาทำให้การท่องเที่ยวไม่เป็นภาระ สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกทุกที่ทุกเวลา

NISI V5 สามารถใช้งานได้ง่าย แม้ไม่ได้เป็นช่างภาพก็สามารถที่จะใช้ได้ง่าย

สำหรับบุคคลที่รักการถ่ายภาพทั่วไป อยากจะใช้ NISI V5 อาจจะเกิดคำถามว่า อุปกรณ์ใช้ยากหรือเปล่า ต้องมีทักษะเยอะไหม ยืนยันตามนี้ได้เลยว่า NISI V5 Pro นั้นสามารถใช้งานได้สะดวก แล้วก็ใช้งานง่ายมากครับ

มาพร้อมกระเป๋าหนัง Hard Case สำหรับ Protect ตัวอุปกรณ์และ Filter มาให้ในชุดเลย

ในการใช้งานนั้นสามารถพกพาได้อย่างสะดวกด้วย Hard Case ที่ผลิตมาเพื่อ NISI V5 PRO โดยเฉพาะ ซึ่งสามารถทำให้เราพกพาสะดวก ปกป้อง Holder และ Filter ได้อย่างมั่นใจ รองรับแรงกดได้เยอะ แข็งแรงมาก ๆ และน้ำหนักเบา ช่วยให้การเดินทางและการใช้งานเป็นเรื่องสะดวก

ในชุดประกอบด้วย

– มี C-PL ชนิดบางพิเศษ หน้า 86mm สำหรับใช้งานกับ Holder มาให้ในชุด
– Adapter Holder 82mm
– Filter Holder
– Step Ring 3 ชุด ที่รองรับการใช้งานเลนส์ Pro (67 – 82mm, 72- 82mm, 77 – 82mm)
– กระเป๋าหนังสำหรับใส่ชุด Holder และอุปกรณ์ต่างๆ สะดวกต่อการพกพา

สั่งซื้อ NISI V5 PRO ได้ที่นี่

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม กดที่ช่องแชทในเว็บมุมขวาล่าง
หรือติดต่อผ่าน Line : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu