ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

รีวิว NISI Vario 1.5-5 Stop Enhanced ND Vario ถ่ายภาพได้หลากหลายมากขึ้น ND Filter ที่จบในตัวเดียว

รีวิว NISI Vario 1.5-5 Stop Enhanced ND Vario ถ่ายภาพได้หลากหลายมากขึ้น ND Filter ที่จบในตัวเดียว ให้การถ่ายภาพด้วยการใช้ ND Filter ได้หลากหลายมากขึ้น จบในตัวเดียว NISI Vario 1.5-5 Stop Enhanced ND Vario ซึ่งจะทำให้เราสามารถถ่ายภาพด้วยการใช้ความเร็วชัตเตอร์นาน ๆ อีกทั้งยังเลือกใช้น้ำหนักในการลดแสงลงตั้งแต่ 1.5 Stop ไปจนถึง 5 Stop ด้วย

รีวิว NISI Vario 1.5-5 Stop Enhanced ND Vario

รีวิว NISI Vario 1.5-5 Stop Enhanced ND Vario

นอกจากนี้ NISI Vario 1.5-5 Stop นั้นยังสามารถช่วยให้เราถ่ายวิดีโอได้ง่ายขึ้นด้วยนะ เพราะว่า ND สามารถที่จะปรับน้ำหนักการลดแสงได้ ช่วยให้เราสามารถใช้ Shutter Speed ตามที่เราต้องการได้

รีวิว NISI Vario 1.5-5 Stop Enhanced ND Vario ถ่ายภาพได้หลากหลายมากขึ้น ND Filter ที่จบในตัวเดียว

จุดเด่นที่น่าสนใจ

  • สามารถที่จะทำให้เราลดปริมาณแสงได้ตั้งแต่ 1.5-5 Stop ทำให้เราใช้ชัตเตอร์สปีดตอนกลางวันได้นานมากขึ้น และเลือกปรับระดับของการลดปริมาณแสงได้
  • ได้สีสันที่มีความเที่ยงตรง ไม่ผิดเพี้ยน สามารถนำภาพถ่ายไปใช้ในงานระดับมืออาชีพได้เลย
  • ให้ความคมชัดสูง สามารถใช้ได้กับเลนส์ระดับมืออาชีพ
  • ให้ความยืดหยุ่นกับสภาพแสงในแต่ละช่วงเวลาที่แตกต่างกัน
  • เหมาะกับคนที่เริ่มต้นอยากจะถ่ายรูปด้วย ND Filter เพราะว่าจะทำให้รู้ลักษณะการใช้ แล้วก็รู้ระดับของการปรับน้ำหนัก ND ระหว่าง 1.5-5 Stop
  • ไม่เกิด X Effect ที่จะเกิดกับ ND Filter ที่ปรับระดับได้เหมือนตามท้องตลาดทั่วไป
  • การออกแบบพิเศษให้ฟิลเตอร์มีความบางมาก ถ่ายภาพไม่ติดขอบแน่นอน
  • ทำให้เราออกแบบภาพ ถ่ายภาพได้สวยมากขึ้นกว่าเดิม ด้วย Shutter Speed ที่มีความหลากหลาย ร่วมกับ ND Filter ในแต่ละ Stop ที่มีความแตกต่างกัน ทำให้การออกแบบภาพก็ยืดหยุ่นขึ้น
  • รองรับฟิลเตอร์หน้า 40.5mm, 46mm, 49mm, 52mm, 55mm, 58mm, 62mm, 67mm, 72mm, 77mm, 82mm, 95mm

ทำให้เราถ่ายภาพได้สวยขึ้นตามความต้องการ โดยเฉพาะการเลือกใช้ Shutter Speed ในการสร้าง Effect ที่มีความสวยงาม

การที่เราจะถ่ายภาพน้ำตกให้เป็นเส้น การถ่ายภาพทะเลให้มีคลื่นฟุ้งสวยงามนั้น ปกติเราต้องใช้ Shutter Speed ที่นาน ซึ่งการจะทำแบบนั้นได้เราต้องอาศัยช่วงเวลาที่แสงเริ่มน้อยแล้ว เพื่อการถ่ายภาพได้ทุกช่วงเวลาเราสามารถใช้ NISI Pro Nano 1.5-5 Stop Enhanced ND Vario ในการลดทอนแสงได้ตามความต้องการ เพื่อให้ได้ภาพถ่ายออกมาตามต้องการมากที่สุด

รีวิว NISI Vario 1.5-5 Stop Enhanced ND Vario

ทำให้เราสามารถลดปริมาณแสงได้ตั้งแต่ 1.5-5 Stop ครอบคลุมในการใช้งานหลากหลายรูปแบบ

การที่เราใช้ ND Filter ก็เพื่อลดปริมาณแสงที่ไม่เหมาะสมตรงนั้นออก ให้ได้ Shutter Speed ที่เราต้องการ ซึ่งโดยปกติเราต้องใช้ฟิลเตอร์ในแต่ละ Stop แยกกัน แต่ด้วยที่ NISI Vario เป็นรุ่นพิเศษที่มีการออกแบบน้ำหนักการลดแสง ตั้งแต่ 1.5 – 5 Stop เพื่อรองรับการใช้งานความต้องการที่หลากหลาย

รีวิว NISI Vario 1.5-5 Stop Enhanced ND Vario

เราสามารถนำฟิลเตอร์ตัวนี้ถ่ายภาพน้ำตก ดวงอาทิตย์ตก หรือถ่ายภาพน้ำทะเล สามารถทำได้ทั้งหมด ได้ภาพที่หลากหลาย และทำได้หมดทุกอย่างด้วยการใช้ ND Filter ในรุ่น Vario แค่ตัวเดียวเท่านั้น

สีสันที่ได้จาก NISI PRO Nano 1.5-5 Stop Enhanced ND Vario เที่ยงตรง คมชัด ไม่ลดทอนประสิทธิภาพของเลนส์

ฟิลเตอร์ตัวนี้ได้มีการออกแบบโดยใช้ชิ้นกระจกคุณภาพสูงในการผลิตฟิลเตอร์ ซึ่งจะให้ความคมชัดในการถ่ายภาพได้สูงมาก สามารถใช้งานกับเลนส์คุณภาพสูง เลนส์เกรดโปร ไม่ลดทอนความคมของภาพถ่าย สามารถนำฟิลเตอร์ตัวนี้ไปใช้ถ่ายภาพในระดับงานมืออาชีพได้

ให้ความยืดหยุ่นกับสภาพแสงในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน

โดยปกตินั้นฟิลเตอร์เราจะต้องพกแยก Stop กัน เพื่อให้เราสามารถที่จะใช้ ND Filter ในแต่ละช่วง เวลาที่แตกต่างกันได้ เพราะว่าท้องฟ้าในแต่ละช่วงเวลาจะส่งผลกับปริมาณแสงที่เปลี่ยนไปและ ND Filter เพียงแบบเดียวก็ยากที่จะใช้ได้อย่างเหมาะสมในแต่ละสถานการณ์

สำหรับ NISI Pro Nano 1.5-5 Stop ND Vario นั้นจะสามารถปรับระดับของ ND ได้ จะทำให้เราสามารถปรับค่าในช่วงเวลาที่แตกต่างกันได้

ฟิลเตอร์บางเป็นพิเศษ ถ่ายภาพไม่มีการติดขอบดำ ขอบมืด และไม่เกิด X Effecft

NISI ND Vario รุ่นนี้จะมีการออกแบบให้มีความบางเป็นพิเศษ เพื่อไม่ให้ติดขอบดำเวลาถ่ายภาพ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะทำให้ภาพถ่ายของเราได้ความสมบูรณ์มากที่สุด

นอกจากนี้ยังไม่เกิดอาการที่เรียกว่า X Effect ที่จะทำให้ภาพถ่ายของเราเกิดแสงที่ผิดเพี้ยนจากการหมุนระดับของ ND แต่ละ Stop ซึ่งอาการแบบนี้จะเกิดกับ Filter แบบปรับระดับได้ราคาถูก

มีให้เลือกใช้หลายขนาดตามเลนส์ที่เรามี ตั้งแต่ 40.5mm, 46mm, 49mm, 52mm, 55mm, 58mm, 62mm, 67mm, 72mm, 77mm, 82mm, 95mm

สำหรับ NISI Pro Nano 1.5-5 Stop ND Vario นั้นจะรองรับเลนส์หน้าตั้งแต่ 40.5mm – 95mm ซึ่งหลากหลายมาก เราสามารถเลือกใช้งานได้กับขนาดหน้าเลนส์ที่มี

สั่งซื้อ NISI Vario 1.5-5 Stop Enhanced ND Vario ประกันศูนย์ ราคาเริ่มต้น 4,300 บาทเท่านั้น ที่ Camera Maker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu