fbpx

ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

NISI HUC PRO Nano IR ND64+CPL ถ่ายภาพ Landscape ได้สวยขึ้นด้วย ND Filter 6 Stop และ C-PL ตัดแสงสะท้อนตัวเดียวจบ

NISI HUC PRO Nano IR ND64+CPL ถ่ายภาพ Landscape ได้สวยขึ้นด้วย ND Filter 6 Stop และ C-PL ตัดแสงสะท้อนตัวเดียวจบ การถ่ายภาพ Landscape ที่ทำให้ได้ Effect สวยขึ้น รวมไปถึงการได้สีสันของภาพที่ดี มักจะใช้ Landscape อยู่ 2 ตัวหลักด้วยกันคือ ND Filter สำหรับการลดปริมาณแสงหลักที่เข้ามาให้น้อยลง เพื่อให้เราได้ปริมาณแสงที่เหมาะสมกับ Shutter Speed ที่เราต้องการ

อีกอย่างหนึ่งที่จำเป็นที่สุด และต้องใช้มาก ๆ ก็คือ C-PL Filter สำหรับตัดแสงสะท้อนในภาพออก ซึ่งโดยปกติสำหรับคนที่เริ่มต้น หรือคนที่ต้องการความคล่องตัว มักจะไม่สะดวกในการใช้ฟิลเตอร์ที่หลากหลายชิ้น ทาง NISI ก็เลยได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า NISI HUC PRO Nano IR ND64+CPL ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะรวมทั้ง ND 6 Stop และ C-PL รวมไว้ในชิ้นเดียว

จุดเด่นที่น่าสนใจ

  • สามารถถ่ายภาพ Landscape ได้สวยมากขึ้นทันที เพราะมีทั้ง Effect ที่จะได้จาก ND Filter และ C-PL Filter ที่จะเอามาใช้ในการถ่ายภาพ
  • ให้สีสันเที่ยงตรง ไม่ผิดเพี้ยน ไม่เกิด X Effect ในการถ่ายภาพ
  • ไม่ลดทอนความคมและประสิทธิภาพของเลนส์ เราสามารถใช้งานร่วมกับเลนส์ระดับโปรได้ทันที
  • การพกพาสะดวก ใช้ฟิลเตอร์ตัวนี้เพียงชิ้นเดียวก็สามารถทำงานได้เลย
  • ประหยัดงบสำหรับคนเริ่มต้นที่อยากจะถ่ายภาพด้วย ND และ C-PL เพราะชุดนี้ชุดเดียว ได้ทั้ง Filter แบบ ND กับ C-PL ในชุด ซึ่งราคาเริ่มต้นจะคุ้มค่ากว่าสำหรับคนที่อยากลองฝึกถ่าย
  • น้ำหนักเบา พกพาสะดวก เหมาะกับคนที่ต้องการความเรียบง่าย
  • มีให้เลือกใช้กับเลนส์หน้า 62mm, 67mm, 72mm, 77mm, 82mm

ทำให้เราสามารถที่จะถ่ายภาพ Landscape ได้สวยขึ้นทันทีแม้ว่าเราจะเป็นแค่มือใหม่ระดับเริ่มต้น

NISI HUC PRO Nano IR ND64+CPL นั้นทำให้เราสามารถที่จะได้ Effect จาก Shutter Speed ที่นานขึ้นกว่าเดิม ทำให้เราสามารถถ่ายภาพน้ำตก ทะเล ก้อนเมฆที่นุ่มนวลซึ่งจะเกิดจากการใช้ Shutter Speed นาน ๆ ในตอนกลางวันได้ ซึ่งการจะทำแบบนั้นได้ก็ต้องใช้ ND Filter ในการลดปริมาณแสงลง

นอกจากนี้แสงสะท้อนที่มีอยู่ในภาพ จะสามารถได้รายละเอียดของสีสัน รายละเอียดวัตถุกลับมา ทำให้ได้ภาพที่สวยงาม กลมกล่อมมากขึ้น จุดเด่นตรงนี้เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะทำให้ภาพ Landscape ของเราสวยงามมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

สีสันเที่ยงตรง ไม่ผิดเพี้ยน ไม่เกิด X Effect ที่จะทำให้ภาพเกิดความผิดเพี้ยน

ในฟิลเตอร์ NISI จะเป็นฟิลเตอร์คุณภาพสูงที่จะทำให้ภาพและคุณภาพของการทำงานที่ได้ ไม่เกิดสีเพี้ยน ไม่เกิด X Effect ในภาพ เวลาที่ถ่ายภาพย้อนแสง การถ่ายภาพ Landscape ไม่ต้องห่วงว่าจะเกิดความผิดพลาดใด ๆ ในภาพขึ้นแน่นอน

ไม่ลดทอนความคมประสิทธิภาพความคมของเลนส์

ตัวฟิลเตอร์ใช้วัสดุคุณภาพสูงซึ่งจะทำให้ความคมที่ได้นั้นสูงสุด เราสามารถที่จะใช้ NISI HUC PRO Nano IR ND64+CPL กับเลนส์ระดับโปรได้ โดยที่ไม่ลดความคมของภาพลง ในการถ่ายภาพ Landscape สิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณภาพที่ได้ และสีสันของภาพสูงสุด

การพกพาสะดวก น้ำหนักเบา ขนาดเล็ก ฟิลเตอร์เพียงชิ้นเดียวก็สามารถถ่ายภาพสวยได้เลย

สิ่งที่พิเศษใน NISI HUC PRO Nano IR ND64+CPL เป็นฟิลเตอร์เพียงชิ้นเดียวที่ให้ได้ทั้ง 2 Effect มีขนาดเล็ก บางพิเศษ ทำให้การจัดเก็บ การหยิบออกมาใช้งาน การติดตั้ง ไม่เป็นปัญหาสำหรับคนถ่ายภาพแต่อย่างใดงบประมาณคุ้มค่าสำหรับคนที่อยากหัดถ่ายภาพ Landscape ในระดับเริ่มต้น โดยที่ไม่ต้องลงทุนกับอุปกรณ์เยอะเกินไป

เนื่องด้วย NISI HUC Pro Nano IR ND64+CPL นั้นเป็นฟิลเตอร์ชุดเดียวที่มีทั้ง ND และ C-PL ทำให้คนที่อยากจะลองฝึกถ่าย Landscape แต่ไม่กล้าที่จะลงทุนอุปกรณ์ชุดใหญ่ ได้เริ่มต้นง่าย ๆ ในชุดนี้ คุ้มค่าทั้งราคาและคุณภาพฟิลเตอร์ก็ยังเป็นคุณภาพสูงอีกด้วย

รองรับกับฟิลเตอร์หลายขนาดตั้งแต่ 62mm, 67mm, 72mm, 77mm, 82mm

NISI HUC Pro Nano IR ND64+CPL นั้นมีให้เลือกตั้งแต่หน้า 62mm – 82mm ทำให้เกิดความยืดหยุ่นถ้าหากว่าจะเลือกซื้อมาใช้งานกับเลนส์ที่เรามี และทำให้ภาพถ่าย Landscape ของเราสวยที่สุดนั่นเองครับ

สั่งซื้อ NISI HUC Pro Nano IR ND64+CPL ประกันศูนย์ได้ที่ Camera Maker

หรือสอบถามได้ที่ Camera Maker ตัวแทน NISI อย่างเป็นทางการในไทยที่
Line ID  : @cameramaker 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu