ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

รีวิว NISI Filter kit for DJI Mavic Air ฟิลเตอร์สำหรับโดรนเพื่อถ่ายภาพและวิดีโอ

รีวิว NISI Filter kit for DJI Mavic Air ฟิลเตอร์สำหรับโดรนเพื่อถ่ายภาพและวิดีโอ ในการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอด้วย Drones สำหรับคนที่ต้องการคุณภาพสูงสุด ชุด ND Filter นั้นมีความจำเป็นมาก เช่นเดียวกับคนที่ถ่ายภาพด้วยกล้อง mirrorless หรือคนที่ถ่ายวิดีโอด้วยกล้องปกติ ก็ต้องการ ND Filter สำหรับลดแสงให้เหมาะสมเพื่อถ่ายวิดีโอ ซึ่ง NISI ก็ได้มีผลิตภัณฑ์ NISI kit for DJI Mavic Air เพื่อให้คนที่ถ่ายภาพและวิดีโอด้วยโดรนของ DJI นั้นได้คุณภาพที่ดีที่สุด เหมาะสมที่สุด

รีวิว NISI Filter kit for DJI Mavic Air ฟิลเตอร์สำหรับโดรนเพื่อถ่ายภาพและวิดีโอ

รีวิว NISI Filter kit for DJI Mavic Air ฟิลเตอร์สำหรับโดรนเพื่อถ่ายภาพและวิดีโอ

ซึ่งในชุดนี้จะประกอบไปด้วยอุปกรณ์หลักเช่น ND Filter ตั้งแต่ 2 Stop – 5 Stop, ชุดฟิลเตอร์ตัดแสงสะท้อน C-PL และฟิลเตอร์สำหรับตัดแสงรบกวนในเมือง Natural Night Filter ซึ่งฟิลเตอร์ทั้งหมดนี้จะทำให้ภาพถ่ายของเราได้คุณภาพสูงที่สุดนั่นเอง

รีวิว NISI Filter kit for DJI Mavic Air ฟิลเตอร์สำหรับโดรนเพื่อถ่ายภาพและวิดีโอ

รีวิว NISI Filter kit for DJI Mavic Air ฟิลเตอร์สำหรับโดรนเพื่อถ่ายภาพและวิดีโอ

จุดเด่นของ NISI Filter kit for DJI Mavic Air

  • ให้เราถ่ายภาพและวิดีโอได้สวยตามต้องการ พร้อมฟิลเตอร์ที่ทำงานกับแสงได้หลากหลายชนิด เพื่อให้ได้คุณภาพงานสูงสุด
  • มี ND Filter คุณภาพสูง มีระดับให้เลือกใช้ตั้งแต่ 2 Stop ไปจนถึง 5 Stop
  • มี C-PL Filter สำหรับตัดแสงสะท้อน ทำให้ได้สีสันที่สดใสมากขึ้น สีอิ่มขึ้น และรายละเอียดที่หายไปซึ่งเกิดจากแสงสะท้อนนั้นกลับมา
  • มี Natural Night Filter สำหรับถ่ายภาพในเมือง ซึ่งจะลดปริมาณแสงสีเหลือง ที่เป็นแสงฟุ้งที่สะท้อนอยู่ที่ฝุ่นละอองบนอากาศ ทำให้เราได้สีสันในเมืองที่สวยงาม สีตรงจริง
  • ฟิลเตอร์มีคุณภาพสูง ให้สีสันที่เที่ยงตรง ไม่ลดความคมชัดของภาพ
  • ผิวฟิลเตอร์เคลือบ Nano Coating กันฝุ่นละออง กันละอองน้ำ คราบน้ำมัน ทำให้เวลาใช้งานจริง ลดโอกาสที่ฝุ่นหรือละอองน้ำมาเกาะที่ผิวฟิลเตอร์
  • การออกแบบเพื่อ DJI Mavic Air โดยเฉพาะทำให้น้ำหนักเบา ใช้งานได้โดยไม่มีปัญหา
  • กรอบฟิลเตอร์มีความบางพิเศษ ถ่ายภาพหรือวิดีโอได้ทันที ไม่ทำให้เกิดขอบดำ ขอบมืด
  • ติดตั้งง่าย รวดเร็ว ไม่ต้องดัดแปลงแก้ไขตัวโดรนใด ๆ ทั้งสิ้น

ทำให้เราได้ถ่ายภาพและวิดีโอได้คุณภาพที่ดีที่สุดด้วยฟิลเตอร์ที่ครอบคลุมแทบทุกสภาวะแสง

ในชุดของ NISI Filter kit for DJI Mavic Air นั้นจะประกอบไปด้วย ND Filter ที่มีให้เลือก 2 Stop – 5 Stop ที่เราสามารถใช้ลดปริมาณแสงแดดที่รุนแรงให้ได้ตามต้องการ สำหรับคนที่ถ่ายภาพนิ่งสามารถที่จะใช้ความเร็วชัตเตอร์ที่ช้าลงเพื่อให้ได้ภาพถ่ายที่เกิด movement ของน้ำ ท้องฟ้า ก้อนเมฆ

รีวิว NISI Filter kit for DJI Mavic Air ฟิลเตอร์สำหรับโดรนเพื่อถ่ายภาพและวิดีโอ

หรือสำหรับคนที่ถ่ายวิดีโอสามารถที่จะใช้ ND Filter สำหรับการลดแสงเพื่อให้ได้ Shutter Speed ตามที่ต้องการได้ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนที่ถ่ายวิดีโอที่ต้องใช้ Shuttert Speed ที่สัมพันธ์กับ Framerate ที่เลือก ดังนั้น ND Filter มีความสำคัญมากสำหรับการถ่ายวิดีโอ

 

ฟิลเตอร์ที่มีทั้งหมดในชุดนี้มีให้เลือกทั้งหมดก็คือ 2 Stop – 5 Stop ทำให้เราสามารถที่จะจัดการสภาพแสงในแต่ละช่วงเวลาได้อย่างสบาย

ให้คุณภาพของสีสันและรายละเอียดสูงมากกว่าที่เคยด้วย C-PL Filter สำหรับตัดแสงสะท้อน

สำหรับคนที่ถ่ายภาพหรือว่าถ่ายวิดีโอที่ต้องการสีสันที่อิ่มขึ้น ได้รายละเอียดในภาพมากขึ้น C-PL Filter ของ NISI ที่มาในชุดนั้นจะช่วยให้แสงสะท้อนที่อยู่บนวัตถุนั้นหายไป ซึ่งจะได้ทั้งรายละเอียดของภาพ และสีสันกลับมามากขึ้น

สำหรับคนที่ถ่ายภาพแล้วนำภาพถ่ายไป Process ต่อ หรือว่านำวิดีโอไปตัดต่อสวย ๆ เพียงแค่ใช้ C-PL Filter เท่านั้น

ให้การถ่ายวิดีโอและภาพนิ่งจากภาพหรือ Footage แบบ Cityscape ได้สีสันที่เที่ยงตรงด้วย Natural Night Filter

ให้เราเก็บภาพถ่ายมุมสูงในเมืองหรือวิดีโอที่สวยงามด้วย Natural Night Filter ซึ่งจะทำหน้าที่ลดแสงรบกวนสีเหลืองในเมืองออก ซึ่งแสงเหล่านี้จะสะท้อนกันอยู่บนอากาศ ทำให้สีสันที่ได้ออกโทนสีเหลือง ดูฟุ้ง ไม่เคลียร์ แค่ใช้ Natural Night Filter ก็จะช่วยให้แสงเหล่านั้นหายไป ซึ่งซอฟต์แวร์บนคอมพิวเตอร์ไม่สามารถที่จะแก้ตรงนี้ได้เหมือนกับการใช้ฟิลเตอร์ทำงานกับแสงโดยตรง

ฟิลเตอร์มีคุณภาพสูง ไม่ลดรายละเอียด หรือความคมในภาพแม้แต่น้อย

NISI Filter kit for DJI Mavic Air นั้นออกแบบด้วยการใช้วัสดุคุณภาพสูง สีสัน รายละเอียด ความคมในภาพที่ได้ จะไม่ลดความคมในภาพ ซึ่งให้สีสันที่เที่ยงตรง เหมาะกับงานคุณภาพสูง งานระดับมืออาชีพ เราสามารถที่จะมั่นใจในคุณภาพที่ได้จากฟิลเตอร์ 100% เลยว่า จะได้คุณภาพที่ดีที่สุด

Nano Coating ทำให้ผิวป้องกันฝุ่น ละอองน้ำ และคราบน้ำมัน ง่ายต่อการทำความสะอาด ป้องกันการเกิดริ้วรอยที่เกิดจากการใช้งาน

คุณสมบัติของกระจกฟิลเตอร์ NISI จะมี Nano Coating ที่จะปกป้องริ้วรอยที่อาจจะเกิดกับผิวกระจก ป้องกันละอองน้ำ คราบน้ำมัน ทำให้เวลาถ่ายวิดีโอหรือภาพนิ่งนั้นจะลดโอกาสที่ฝุ่นจะมาเกาะที่ผิวกระจก และลดการเกิดคราบน้ำมัน ละอองน้ำมาเกาะที่ผิวกระจกฟิลเตอร์ด้วย

วัสดุมีน้ำหนักเบา สามารถใช้งานได้ทันที ผ่านการ Calibrate ของโดรน 100%

สุดท้ายเลยคือฟิลเตอร์ตัวนี้น้ำหนักเบา สามารถใช้งานโดยผ่านการ Calibrate ได้ 100% ไม่ต้องห่วงว่าจะทำให้การทำงานของโดรนผิดปกติแต่อย่างใด สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งในส่วนของการถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายวิดีโอ และระบบกันสั่นของตัวโดรน

สอบถามได้ที่ Camera Maker ตัวแทน NISI อย่างเป็นทางการในไทยที่
Line ID  : @cameramaker 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu