รีวิว NISI P1 Prosories ฟิลเตอร์สำหรับ Smartphone ที่จะช่วยให้การถ่ายภาพนิ่งด้วยมือถือของเราสวยขึ้นทันที

รีวิว NISI P1 Prosories ฟิลเตอร์สำหรับ Smartphone ที่จะช่วยให้การถ่ายภาพนิ่งด้วยมือถือของเราสวยขึ้นทันที การถ่ายภาพด้วยกล้อง Smartphone ในปัจจุบันมีความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยศักยภาพของตัวกล้อง Smartphone นั้นมีสูงขึ้น และความง่ายในการถ่ายภาพด้วยมือถือก็ทำให้เราถ่ายภาพด้วยมือถือง่ายมากขึ้น

ซึ่งทาง NISI เป็นแบรนด์ที่มีความชำนาญในการผลิต ​Filter สำหรับการถ่ายภาพนั้นก็ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้การถ่ายภาพด้วย Smartphone นั้นมีความสวยงามมากยิ่งขึ้น สิ่งนั้นเรียกว่า NISI P1 Prosories ครับ ซึ่งจะเป็นฟิลเตอร์เฉพาะสำหรับ Smartphone เลย

รีวิว NISI P1 Prosories ฟิลเตอร์สำหรับ Smartphone ที่จะช่วยให้การถ่ายภาพนิ่งด้วยมือถือของเราสวยขึ้นทันที

จุดเด่นของ NISI P1 Prosories

  • สามารถที่จะช่วยให้การถ่ายภาพด้วยมือถือของเรานั้นสวยงามมากขึ้นทันที เพราะมีฟิลเตอร์ที่ทำงานกับแสงโดยตรงของทาง NISI ซึ่งมีทั้ง Gradient Filter, PL Filter
  • Gradient Filter เป็นฟิลเตอร์แบบครึ่งซีก ชนิด Medium ช่วยให้ลดปริมาณแสงบนท้องฟ้าที่สว่างจ้า มีรายละเอียดกลับมา ทำให้ Dynamic ของภาพดีขึ้น และช่วยเพิ่มศักยภาพในการถ่ายรูปด้วยกล้อง Smartphone มากขึ้น
  • Polarizer Filter สำหรับตัดแสงสะท้อน ช่วยให้การถ่ายภาพทะลุกระจกไม่มีแสงสะท้อน และลดแสงสะท้อนที่อยู่ในวัตถุลง ทำให้ภาพถ่ายได้สีสันที่สวยงามมากยิ่งขึ้น
  • ให้สีสันที่เที่ยงตรง ใช้วัสดุคุณภาพสูงเพื่อการถ่ายภาพ ไม่ทำให้สีสันผิดเพี้ยน
  • น้ำหนักเบา พกพาง่าย ใช้งานง่าย เหมาะกับมือใหม่ที่ชอบถ่ายภาพด้วยมือถือ
  • สามารถใช้งานได้กับ Smartphone ทุกรุ่น เป็นระบบคลิปหนีบประกบตัว Holder เข้ากับเลนส์ ก็สามารถที่จะถ่ายภาพได้เลย

NISI P1 Prosories สามารถที่จะช่วยให้การถ่ายภาพนิ่งด้วย Smartphone สวยงามมากขึ้นทันที แม้ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ก็ตาม

ตัวฟิลเตอร์ของ NISI P1 Prosories นั้นออกแบบมาเพื่อให้คนทั่วไปที่ชอบถ่ายภาพด้วยมือถือนั้น สามารถที่จะถ่ายภาพได้อย่างสวยงาม ซึ่งในเซ็ตนั้นจะมี Graduated Filter ที่จะช่วยลดปริมาณแสงบนท้องฟ้าลง และฟิลเตอร์ที่ตัดแสงสะท้อน ช่วยให้สีสันในภาพของเราสวยงามมากขึ้น ดีขึ้น รายละเอียดมีมากยิ่งขึ้น

Gradient Filter เป็นฟิลเตอร์ครึ่งซีกที่จะช่วยลดแสงสว่างบนท้องฟ้าที่จ้ามาก ให้กลับมามีรายละเอียดและสวยงามมากขึ้น

ตัว Gradient Filter นั้นมีตั้งแต่ในกล้อง Mirrorless และ DSLR แล้วที่ทาง NISI ได้ทำออกมา ซึ่งในรุ่นนี้แม้ว่าจะเป็นของ Smartphone แต่ก็สามารถที่จะช่วยให้การถ่ายภาพท้องฟ้าของเรามีรายละเอียดและสีสันกลับคืนมามากยิ่งขึ้น ไม่ทำให้สีสันของท้องฟ้าผิดเพี้ยน ทำให้ภาพถ่ายของเราสวยขึ้น

ไดนามิกในภาพที่เคยมีคอนทราสต์เยอะ ก็จะกลับมาสวยงามมากขึ้น เป็นการเสริมศักยภาพของการถ่ายภาพด้วยมือถือมากขึ้นไปอีก อันนี้เป็นจุดเด่นที่ดีมากสำหรับการถ่ายภาพด้วย Smartphone

Polarizer Filter ฟิลเตอร์ที่ลดแสงสะท้อนออกจากภาพถ่ายของเรา ทำให้ภาพถ่ายของเราสวยงามยิ่งขึ้น สีสันสวย อิ่มมากขึ้น

เวลาที่เราดูช่างภาพถ่ายสังเกตว่าสีสันจะดูสดใส อิ่มมากขึ้น หัวใจอยู่ตรงที่ PL Filter ที่จะช่วยลดแสงสะท้อนออกจากภาพถ่ายของเรา ทำให้สีสันอิ่มขึ้น รายละเอียดกลับคืนมา เพราะว่ารายละเอียดที่หายไปจากแสงสะท้อนนั้นมีมากเหมือนกัน เมื่อใส่ PL Filter เข้าไปก็จะสามารถได้รายละเอียดเหล่านั้นกลับมาทันที

นอกจากนี้การถ่ายภาพทะลุกระจกเวลาไปเที่ยว เราก็สามารถที่จะถ่ายภาพได้โดยที่ไม่เกิดเงาสะท้อนมารบกวนภาพถ่ายของเรา เราสามารถประยุกต์ใช้ได้ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ

ฟิลเตอร์ให้สีสันเที่ยงตรง ไม่ทำให้สีสันในภาพเกิดการผิดเพี้ยน

NISI Filter มีความชำนาญในการออกแบบฟิลเตอร์ให้มีสีสันที่เที่ยงตรง ใช้วัสดุคุณภาพสูง เมื่อแสงผ่านตัวกระจกไป ก็จะไม่เกิดความคาดเคลื่อนของสี และแสงแต่อย่างใด คุณสามารถได้คุณภาพของรูปอย่างสูงสุดตามที่ตัวกล้องมี ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพท่องเที่ยว รีวิว หรือว่าการถ่ายภาพทั่วไป สามารถใช้ได้เต็ม 100%

ติดตั้งได้กับ Smartphone ทุกรุ่น มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย ติดตั้งรวดเร็ว มือใหม่ก็ใช้งานได้ง่าย

แม้ว่าจะเป็น Filter สำหรับการถ่ายภาพแต่การออกแบบก็ยังวางอยู่บนจุดยืนของมือใหม่ที่ชอบถ่ายรูป ตัว NISI P1 Prosories นั้นออกแบบให้ใช้งานได้ง่าย เราสามารถที่จะหนีบตัว Holder Filter เข้ากับ Smartphone ของเราได้ทุกรุ่น ซึ่งแม้ว่ากล้องมือถือเราจะมีหลายตัว แต่เราก็สามารถที่จะเลือกติดเข้ากับกล้องหลักได้ และถ่ายภาพสวย ๆ ได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ตัวน้ำหนักก็ยังเบา สามารถพกพาไปเที่ยวได้ทุกที่ และไม่เป็นภาระของกระเป๋าในการเดินทางแต่อย่างใด เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพด้วย Smartphone อย่างแท้จริง

สั่งซื้อ NISI P1 Prosories (ประกันศูนย์) ได้ที่ Camera Maker

สอบถามได้ที่ Camera Maker ตัวแทน NISI อย่างเป็นทางการในไทยที่
Line ID  : @cameramaker 

Main Menu