ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

ฟิลเตอร์แผ่นแบบกระจก NISI มีจุดเด่นสำคัญอะไรกับการถ่ายภาพ Landscape บ้าง

ฟิลเตอร์แผ่นแบบกระจก NISI มีจุดเด่นสำคัญอะไรกับการถ่ายภาพ Landscape บ้าง ในปัจจุบันแบรนด์ Filter ที่อยู่ในตลาดมีเยอะมากขึ้น ซึ่งก็จะมีกลยุทธต่าง ๆ มากมายออกมาเพื่อโฆษณา ในวันนี้เราจะมาแนะนำรายละเอียดว่าฟิลเตอร์แผ่นแบบกระจกของทาง NISI มีความโดดเด่นมากกว่าฟิลเตอร์ทั่วไปอย่างไร

ฟิลเตอร์แผ่นแบบกระจก NISI มีจุดเด่นสำคัญอะไรกับการถ่ายภาพ Landscape บ้าง

1. ให้คุณภาพความคมที่มากที่สุด เมื่อเทียบกับฟิลเตอร์ที่ผลิตจาก Resin, Templered Glass อื่น ๆ

วัสดุของ NISI นั้นจะเลือกใช้กระจก Optical Glass เท่านั้นในการผลิตสินค้าออกมา เพื่อให้ได้สีที่เที่ยงตรงที่สุด และเป็นข้อพิสูจน์จนทำให้แบรนด์ NISI ถูกยอมรับทั่วโลก ทั้งช่างภาพในไทยแล้วก็ต่างประเทศ

2. สีไม่เพี้ยน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากเท่ากับความคมชัด ทำให้ได้ภาพที่ถูกต้องและไม่มีปัญหาต้องมาแก้ไขเรื่องสีอีก

ต่อมาคือเรื่องที่สำคัญเท่า ๆ กับเรื่องของความคมเลยก็คือสีสันไม่มีความผิดเพี้ยน สิ่งนี้ก็ไม่ความสำคัญมากเหมือนกันสำหรับฟิลเตอร์แผ่น เพราะต้องให้รายละเอียดของความคมชัดได้อย่างชัดเจน และรองรับกล้อง เลนส์ ในระดับโปรได้ ที่ต้องมีความคมชัดที่มากพอ สีสันไม่เพี้ยน

3. NISI ไม่ได้ผลิตแค่ฟิลเตอร์แผ่นสำหรับถ่ายภาพ แต่ยังชำนาญในทุกอุตสาหกรรมภาพนิ่งและภาพยนตร์ทั้งหมด ให้ความมั่นใจในความเป็นมืออาชีพของแบรนด์

ถ้าจะวัดความชำนาญของ NISI ในการผลิตฟิลเตอร์แล้วล่ะก็ อยากแนะนำให้ดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของทาง NISI เพราะเขาไม่ได้ทำผลิตภัณฑ์แค่กลุ่มภาพนิ่ง แต่ยังครองไปถึงฟิลเตอร์สำหรับงานภาพยนตร์อาชีพด้วย

ซึ่งความชำนาญในการทำฟิลเตอร์นั้น NISI ได้ทำมาครบทั้งตลาดแล้ว ทำให้ผู้ใช้สามารถมั่นใจในความสามารถของแบรนด์ได้เลยว่า จะได้คุณภาพที่ดีที่สุดจากฟิลเตอร์ NISI

4. NISI มี Landscape Filter ให้เลือกใช้หลายรูปแบบทั้ง ND, GND, PL, Natural Night Filter เพื่อตอบโจทย์การถ่ายภาพของช่างภาพให้ได้มากที่สุด

NISI มีฟิลเตอร์แผ่นหลายรูปแบบหลายชนิดที่แตกต่างกัน ให้เราได้ใช้จนครบ ซึ่ง NISI ผลิตมาครบทั้งไลน์ตั้งแต่ ND Filter, GND Filter, Polariser Filter, Natural Night Filter ซึ่งทำให้ช่างภาพสามารถเลือกใช้ฟิลเตอร์แผ่นได้เหมาะกับภาพที่ต้องการ และสถานการณ์ที่หลากหลายในการเดินทางได้

5. รองรับการใช้งานกับเลนส์กว้างพิเศษ เช่น Ultra Wide ระดับโปร และเลนส์ Tilt Shift เพื่อให้ใช้งานฟิลเตอร๋แผ่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เรื่องการรองรับเลนส์ที่มีอยู่ในตลาดเป็นเรื่องที่สำคัญมากเหมือนกันสำหรับฟิลเตอร์แผ่น เพราะ Holder เป็นหัวใจที่ทำให้ฟิลเตอร์นั้นสามารถทำงานกับเลนส์ได้อย่างเต็มที่

NISI ได้ผลิต Holder สำหรับเลนส์ทุกแบรนด์ในตลาด มีให้ใช้ทั้งหมด และออกแบบ Holder สำหรับเลนส์เฉพาะทางด้วย ไม่ว่าจะเป็น Ultra Wide, Tilt-Shift ก็มี Holder ให้ใช้ทั้งหมด ทำให้ช่างภาพมั่นใจในคุณภาพของการผลิตตั้งแต่ Filter ไปจนถึง Holder ที่ใช้ได้เลย

6. NISI ในประเทศไทยมีการจัดอบรมถ่ายภาพอยู่ตลอด เพื่อให้ข้อมูลกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดโดยบริษัท Camera Maker

ศูนย์บริการ NISI ในประเทศไทยคือบริษัท Camera Maker ที่คอยดูแลตั้งแต่ก่อนและหลังการขายครบวงจรทั้งหมด อีกทั้งยังมีการจัดสัมนา อบรม คอร์สถ่ายภาพด้าน Landscape Filter และ Landscape Photography ให้กับลูกค้าทั่วไปอีกด้วย

สั่งซื้อ NISI Filters ประกันศูนย์ได้ที่ Camera Maker

Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu