fbpx

ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

5 ข้อดีของ NISI Switch ที่จะช่วยให้การถ่ายภาพ Landscape ของเราสวยมากขึ้นกว่าเดิม

5 ข้อดีของ NISI Switch ที่จะช่วยให้การถ่ายภาพ Landscape ของเราสวยมากขึ้นกว่าเดิม NISI Switch เป็น Holder ใหม่ที่ออกแบบมาให้เพื่อสามารถ Rotate ตัว  Filter ได้ 2 ชิ้น ผลที่ได้ก็คือจะทำให้เราปรับองศาในการทำงานกับแสงได้ซับซ้อนมากขึ้น และแยกการทำงานกันระหว่างทั้ง 2 แผ่นอิสระ เดี๋ยวเราไปดูข้อดีกันว่ามีอะไรบ้างที่ทำให้เราสามารถถ่ายภาพให้สวยขึ้นกว่าเดิมได้

5 ข้อดีของ NISI Switch

5 ข้อดีของ NISI Switch ที่จะช่วยให้การถ่ายภาพ Landscape ของเราสวยมากขึ้นกว่าเดิม

1. ทำให้เราสามารถที่จะ Rotate ฟิลเตอร์แผ่นได้ 2 ชิ้น

บ่อยครั้งที่เราเจอสภาพความเป็นจริงของภูเขาที่มีความซับซ้อน และการถ่ายภาพด้วยกระบวนการเดิมก็ทำให้มีข้อจำกัด ดังนั้นการใช้ NISI Switch ก็สามารถที่จะทำให้เราจัดการกับแสงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะสามารถใช้ GND Filter ทั้งสองชิ้นแบบที่ Rotate ในองศาที่แตกต่างกันได้

5 ข้อดีของ NISI Switch

2. GND Filter สามารถที่จะทำงานกับแสงในรูปแบบที่แตกต่างกันได้ ทำให้ภาพถ่ายสวยขึ้น

ในการทำงานกับแสงแต่ละสภาพแวดล้อมนั้นมีความไม่เหมือนกัน บางครั้ง Final Image ที่เราอยากได้ต้องทำให้เราถ่ายภาพหลาย ๆ ใบแล้วก็เอามา Merge กันทีหลัง เพราะตัว Holder แบบปกติไม่สามารถที่จะทำงานกับแสงในแบบซับซ้อนได้มากพอ

5 ข้อดีของ NISI Switch

ตัว NISI Switch ก็จะเข้ามามีบทบาทตรงนี้ ด้วยการที่ช่วยให้ช่างภาพนั้นสามารถจัดการกับแสงในระนาบที่ต่างกันได้มากกว่าเดิมเยอะ โอกาสที่เราจะได้ภาพสวยขึ้นก็ง่ายกว่าเดิม

3. ไม่มีขอบมืด และรองรับเลนส์ 16mm บนกล้อง Full Frame ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

NISI Switch นั้นเป็น Holder ที่สามารถรองรับเลนส์กล้อง Full Frame ในมุมกว้างสุดที่ 16mm ได้โดยที่ไม่ติดขอบมืด ซึ่งระยะ 16mm บนกล้อง Full Frame ถือว่ากว้างอย่างมาก และเหมาะกับการถ่ายภาพ ​Landscape ด้วย

ทำให้ช่างภาพที่ต้องใช้มุมมองที่กว้างในการถ่ายภาพ Landscape สวย ๆ ก็ใช้ NISI Switch ได้เลย

4. เราสามารถสร้างสรรค์ภาพถ่ายได้มากขึ้นกว่าเดิม และได้แสงที่ตรงความต้องการมากขึ้น

การที่มี NISI Switch ช่วยให้ช่างภาพทำงานกับภาพและแสง ทั้งด้านมุมมองและองศาที่หลากหลายมากขึ้น เวลาที่ช่างภาพจินตนาการมุมมองไว้ก็สามารถที่จะใช้ NISI Switch นี้แก้ปัญหาเรื่องแสงตรงหน้าได้เลย รวมไปถึง NISI มี GND Filter ที่หลากหลายรูปแบบ ทั้ง Soft, Medium, Hard และ Revese ทำให้ช่างภาพเลือกฟิลเตอร์แผ่นแบบ GND มาใช้ร่วมกับ NISI Switch ในสถานการณ์ที่หลากหลายได้มากขึ้น

5. Holder มีความแข็งแรง ยึดแฟนเตอร์แผ่นได้แน่น และมีความมั่นคง สามารถที่จะ Rotate ได้อย่าง Smooth

สุดท้ายเลยคือ Holder มีความแข็งแรงมาก ยืนยันได้จากการผลิต Holder ที่ผ่านมาของ NISI นั้นมีหลากหลายชนิด รองรับกล้องหลากหลายแบรนด์ ทำให้มีความชำนาญในการผลิตตัว Holder ที่มีควาแข็งแรง มั่นคง สามารถใช้งานกับเลนส์และตัวฟิลเตอร์แผ่นได้อย่างเต็มที่

การปรับมุมมองของตัว Holder ก็มีความ Smooth นุ่มนวล และช่วยให้ช่างภาพถ่ายภาพได้สวยงามมากยิ่งขึ้น

สั่งซื้อ NISI Filters ประกันศูนย์ได้ที่ Camera Maker

Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.