ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

7 ข้อเด่นแบรนด์ NISI ที่ชำนาญด้านการผลิตฟิลเตอร์แผ่นมากกว่าแบรนด์อื่นในตลาด

7 ข้อเด่นแบรนด์ NISI ที่ชำนาญด้านการผลิตฟิลเตอร์แผ่นมากกว่าแบรนด์อื่นในตลาด ในช่วงเวลาที่ผ่านมาฟิลเตอร์แผ่นได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น และเริ่มมีแต่ละแบรนด์ขยับเข้ามาผลิตฟิลเตอร์แผ่นเยอะขึ้น ซึ่งในวันนี้เราในฐานะตัวแทนของ Filter แผ่นของ NISI ก็จะมาแนะนำเรื่องของความโดดเด่นในแบรนด์นี้ ทางด้านการผลิตฟิลเตอร์แผ่น ที่มีความโดดเด่นและตอบโจทย์ช่างภาพสาย Landscape ได้

7 ข้อเด่นแบรนด์ NISI ที่ชำนาญด้านการผลิตฟิลเตอร์แผ่นมากกว่าแบรนด์อื่นในตลาด

1. ชนิดของกระจกที่นำมาใช้เป็น Optical Glass ให้คุณภาพสูงที่สุด

อย่างแรกคือชนิดของกระจกที่นำมาใช้ การที่ NISI เลือกใช้กระจก Optical Glass มีเหตุผลสำคัญคือทำให้ช่างภาพสามารถที่จะได้คุณภาพที่ดีที่สุดมาใช้ถ่ายภาพ

กระจก Optical Glass นั้นจะให้คุณภาพที่สูงแบบเดียวกับชิ้นเลนส์กล้องของเรา เวลาที่แสงผ่านก็ทำให้ได้แสงตรง ภาพคม และไม่ลดทอนประสิทธิภาพใด ๆ ของกล้อง ซึ่ง Type ของกระจกมีความสำคัญอย่างมากในตัวฟิลเตอร์แผ่นที่นำมาใช้

2. มี Holder รองรับเลนส์กล้องทุกแบรนด์ รวมไปถึงเลนส์พิเศษในระดับ Ultra Wide ด้วย

แบรนด์ที่เก่งในการทำฟิลเตอร์แผ่นจะดูแค่ฟิลเตอร์อย่างเดียวไม่ได้ ต้องดูเรื่องความชำนาญในการผลิต holder ด้วย ซึ่งทาง NISI เองได้ลงรายละเอียดการผลิตตัว ​Holder สำหรับกล้องทุกแบรนด์ ให้สามารถที่จะใช้ตัวฟิลเตอร์แผ่นได้ นอกจากนี้เลนส์ระดับ Ultra Wide หรือ Tilt-Shift ที่บอกว่าหา Holder ยาก ทาง NISI ก็สามารถผลิตออกมารองรับได้เรียบร้อย

7 ข้อเด่นแบรนด์ NISI ที่ชำนาญด้านการผลิตฟิลเตอร์แผ่นมากกว่าแบรนด์อื่น

จุดเด่นอีกเรื่องคือ Holder ของ NISI เอง ไม่มีขอบมืดขอบดำให้เห็นเลย เพราะรองรับเลนส์ทุกแบรนด์ในตลาดได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเลนส์ Ultra Wide นั้นทาง NISI ก็ได้ออกแบบ Holder เฉพาะออกมาให้เลย ทำให้ช่างภาพสามารถใช้ฟิลเตอร์แผ่นได้ไม่ว่าคุณจะใช้เลนส์อะไรก็ตาม

3. Filter ให้ประสิทธิภาพและความคมชัดที่สูงมาก รองรับเลนส์เกรดโปรของทุกค่าย

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของ NISI คือ รองรับกล้องและเลนส์เกรดโปรได้ด้วย ไม่ว่ากล้องจะมีความละเอียดระดับ 50 ล้านพิกเซล ใช้เลนส์เกรดโปรที่คมมาก ๆ ทาง NISI ก็ยืนยันได้ว่า คุณสามารถใช้กล้องและเลนส์ตัวนั้นในการถ่ายภาพได้ โดยที่ความคมไม่ลดลงแม้แต่นิดเดียว

4. ไม่มีความคาดเคลื่อนของสี ไม่เพี้ยน ไม่ต้องเสียเวลาแก้สี

อีกจุดเด่นหนึ่งที่ทำให้ NISI สามารถที่จะยืนยันด้านประสิทธิภาพของแบรนด์ได้คือ “สีไม่เพี้ยน” เพราะตัวฟิลเตอร์นั้นเลือกใช้กระจกคุณภาพที่ดีที่สุดในการผลิต ทำให้เวลาถ่ายภาพอย่าง Long Exposure ก็ไม่ทำให้สีสันเกิดความคาดเคลื่อน ไม่ต้องมาเสียเวลาแก้สี เพราะไม่มีสีเพี้ยนแน่นอน และทำให้ภาพถ่ายสวยขึ้นมากด้วย

7 ข้อเด่นแบรนด์ NISI ที่ชำนาญด้านการผลิตฟิลเตอร์แผ่นมากกว่าแบรนด์อื่น

5. มีไลน์ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทุกตลาดฟิลเตอร์ ทั้งการถ่ายภาพ, งานภาพยนตร์, สมาร์ทโฟน และกล้องคอมแพคขนาดเล็ก

อีกประเด็นนึงถ้าจะมองด้านความชำนาญของผู้ผลิตฟิลเตอร์นั้น ให้มองทั้งตลาดภาพรวม NISI ได้ทำฟิลเตอร์ให้กับทุกอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับกล้อง ไม่ว่าจะเป็นงาน Photography, Cinematography, Smartphone, Compact Camera ทุกตลาด NISI มีฟิลเตอร์ครอบคลุมทั้งหมด ตอกย้ำความแกร่งของแบรนด์ในเรื่องความชำนาญด้านฟิลเตอร์ที่ดีที่สุด

6. มี Filter Type ให้เลือกเยอะที่สุดในโลก

NISI นั้นมีชนิดของฟิลเตอร์ให้เลือกเยอะมาก ทั้ง ND, Polariser, GND ทั้ง 3 แบบ Soft, Medium, Hard, มี Natural Night Filter และก็มีฟิลเตอร์สำหรับงานภาพยนตร์ด้วย ทำให้ผู้ใช้มั่นใจได้เลยว่า NISI เป็นแบรนด์ที่มีความแกร่งในด้าน Filter เป็นอย่างดี

7 ข้อเด่นแบรนด์ NISI ที่ชำนาญด้านการผลิตฟิลเตอร์แผ่นมากกว่าแบรนด์อื่น

7. มีศูนย์ให้บริการในประเทศไทย

NISI ในประเทศไทยนั้นมีศูนย์ให้บริการและนำเข้า จำหน่ายอย่างเป็นทางการผ่านบริษัท Camera Maker ที่จัดทั้งงานอบรม งาน Event และมีศูนย์ให้บริการในเรื่องของ Filter แผ่นโดยเฉพาะ ลูกค้าสามารถมั่นใจในประสิทธิภาพ การให้บริการได้ 100%

สั่งซื้อ NISI Filters ประกันศูนย์ได้ที่ Camera Maker

Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu