ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

NISI 100mm ND Long Exposure Kit ชุด ND Filter สำหรับช่างภาพ Long Exposure โดยเฉพาะ

NISI 100mm ND Long Exposure Kit ชุด ND Filter สำหรับช่างภาพ Long Exposure โดยเฉพาะ ชุด ND Filter Long Exposure Kit เป็นชุดเซ็ตสำหรับ NISI Filter ที่ออกแบบมาเพื่อคนรักการถ่ายภาพ Long Exposure โดยเฉพาะ ซึ่งจะประกอบไปด้วย ND Filter จำนวน 3 แผ่น มี Pouch สำหรับใส่ฟิลเตอร์ให้ และมีชุดทำความสะอาด เดี๋ยไวปดูกันว่าจุดเด่นอะไรบ้าง รวมถึงความน่าสนใจในชุดนี้

ชุด ND Filter Long Exposure Kit เป็นชุดเซ็ตสำหรับ NISI Filter ที่ออกแบบมาเพื่อคนรักการถ่ายภาพ Long Exposure โดยเฉพาะ ซึ่งจะประกอบไปด้วย ND Filter จำนวน 3 แผ่น มี Pouch สำหรับใส่ฟิลเตอร์ให้ และมีชุดทำความสะอาด เดี๋ยไวปดูกันว่าจุดเด่นอะไรบ้าง รวมถึงความน่าสนใจในชุดนี้

NISI 100mm ND Long Exposure Kit ชุด ND Filter สำหรับช่างภาพ Long Exposure โดยเฉพาะ

จุดเด่นที่น่าสนใจสำหรับชุดนี้

  • ช่วยให้ถ่ายภาพ Landscape ได้สวยมากขึ้น โดยเฉพาะการถ่ายภาพแบบ Long Exposure
  • มี ND Filter ให้ 3 แผ่นสำหรับชุดนี้คือ ND8 (3 Stop), ND64 (6 Stop), ND1000 (10 Stop)
  • ND Filter ในชุดนี้ทำให้รองรับสภาพแสงที่แตกต่างกันได้ดีมาก
  • มีกระเป๋า Pouch สำหรับการพกพาและใช้งานได้สะดวก
  • มีชุดทำความสะอาดให้ เป็นผ้าเช็ดทำความสะอาดฟิลเตอร์
  • ND Filter ทำจากกระจก Optical Glass ให้ความคมระดับเดียวกับชิ้นเลนส์ และสีสันตรง ไม่ผิดเพี้ยน
  • มี Nano Coating กันละอองน้ำกันฝุ่น ป้องกันรอยจากการใช้งาน
  • รองรับการใช้งานร่วมกับ NISI V5 Pro และ NISI V6 + NC C-PL
  • สามารถใช้งานกับฟิลเตอร์แผ่นอื่น ๆ ของ NISI ได้เต็มประสิทธิภาพ เช่น NISI Natural Night Filter, NISI Polariser, NISI GND Filter

จุดเด่นคือการทำให้ภาพถ่าย Landscape สวยขึ้นทันทีด้วยการใช้ Long Exposure

NISI ND Filter Long Exposure KIT เป็นชุดพิเศษที่ถูกจัดขึ้น โดยจะเน้นไปที่การถ่ายภาพ Long Exposure โดยเฉพาะ ซึ่งประกอบไปด้วย ND จำนวน 3 แผ่น คือ ND8 (3 Stop), ND64 (6 Stop), ND1000 (10 Stop) ซึ่งทำให้สามารถเลือกใช้ ND Filter ได้เหมาะกับช่วงเวลาที่แตกต่างกันได้เป็นอย่างดี

หน้าที่หลักของ ND Filter ก็ตือช่วยลดปริมาณแสงลง ทำให้เราสามารถใช้ Shutter Speed ที่นานขึ้นในตอนกลางวันได้ อันนี้คือจุดเด่นที่ดีอย่างมากสำหรับช่างภาพที่ต้องการ Effect ที่สวยงามสำหรับภาพถ่าย ซึ่งทำให้เกิดความนุ่มนวลสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นน้ำตก, ทะเล หรือว่าเป็นก้อนเมฆก็สามารถถ่ายภาพออกมาได้ Effect ที่มีความสวยงาม

ND Filter ทำจากกระจก Optical Glass ที่ให้ทั้งความคมและสีที่เที่ยงตรง คุณภาพเท่ากับเลนส์ของกล้อง

วัสดุที่ใช้ในการผลิตของ NISI Square Filter ทุกชิ้น รวมถึง ND Filter นั้นจะเป็นกระจก Optical Glass ทำให้ได้สีสันที่เที่ยงตรง ความคมที่สูงสุดไม่ลดทอนประสิทธิภาพของเลนส์แม้แต่น้อย นอกจากนี้สีสันที่จากได้ NISI Square Filter นั้นยังเที่ยงตรง ซึ่งเป็นความตั้งใจของแบรนด์ NISI ที่ต้องการมอบคุณภาพสูงสุดให้กับช่างภาพทุกระดับ

ฟิลเตอร์เคลือบ Nano Coating ทั้งสองด้าน ป้องกันน้ำ ป้องกันฝุ่น

ผิวของ NISI Filter ทุกแผ่นจะมีการเคลือบ Nano Coating ที่จะทำให้กระจกมีความแข็งแรงมากขึ้น และป้องกันฝุ่น ป้องกันรอยที่อาจเกิดขึ้นกับผิวของกระจกฟิลเตอร์ ไม่ทำให้น้ำเกาะเป็นคราบ ทำความสะอาดได้ง่าย

ใช้กับเลนส์มุมกว้างของกล้อง ​Full Frame ได้โดยที่ไม่ติดขอบมืด หรือขอบดำ รองรับการใช้งานร่วมกับ NISI V5 Pro และ NISI V6 + NC C-PL

สำหรับช่างภาพ Landscape ที่มีเลนส์ Ultra Wide สามารถใช้งานกับ NISI ND Filter นี้ได้ ซึ่งใน System 100mm นี้จะใช้  Holder NISI V5 Pro และ NISI V6 Pro รองรับ หน้าเลนส์กว้างสุดที่ 82mm และใช้ได้กับเลนส์ Wide Full Frame ในระยะ 16mm แบบไม่ติดขอบดำ

สามารถใช้งานร่วมกับ NISI Square Filter อื่น ๆ ได้ด้วย

สำหรับช่างภาพที่ต้องการใช้ NISI ND Filter ร่วมกับ Square Filter อื่น ๆ เช่น GND Filter, Natural Night Filter, NISI Polariser ก็สามารถที่จะใช้งานได้ทันที และไม่ทำให้สีสันเพี้ยนแม้จะใช้ ND หลายแผ่นซ้อนกัน ซึ่งเป็นคุณสมบัติของกระจก Optical Glass ที่ทำให้แสงผ่านได้โดยที่ไม่เกิดความผิดเพี้ยนของสีสัน

มีกระเป๋า Pouch และผ้าเช็ดทำความสะอาดมาให้สำหรับการพกพาที่สะดวก

ช่วยให้การเดินทางสะดวกมากขึ้นด้วยกระเป๋า Pouch ที่มาในชุด สามารถที่จะใส่แผ่นฟิลเตอร์ได้ และพกพาได้สะดวก เราสามารถนำไปใช้ร่วมกับกระเป๋ากล้องหลักได้ และพร้อมสำหรับการถ่ายภาพ ​Landscape ในทุกที่


สั่งซื้อ NISI Filters ประกันศูนย์ได้ที่ Camera Maker

Line ID : @cameramaker

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu