fbpx

ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

ฟิลเตอร์วงกลม NISI Natural Night Filter ที่ช่วยให้การถ่ายภาพ Cityscape สวยมากยิ่งขึ้น

NISI Natural Night Filter เป็นฟิลเตอร์สำหรับการถ่ายภาพในเมืองโดยเฉพาะ ซึ่งจะจัดการกับสภาพแสงที่ผิดเพี้ยนต่าง ๆ และแสงรบกวนที่อยู่ภายในเมืองโดยตรง เพื่อให้เราได้ภาพที่ดีที่สุด ในวันนี้เราจะมาพูดถึง NISI Natural Night Fitler ที่เป็นแบบวงกลม สำหรับคนที่อยากได้ฟิลเตอร์กลมมาใส่หน้าเลนส์ แต่เป็นชนิด Natural Night Filter โดยเฉพาะนั่นเองครับ

ฟิลเตอร์วงกลม NISI Natural Night Filter ที่ช่วยให้การถ่ายภาพ Cityscape สวยมากยิ่งขึ้น

1. NISI Natural Night Filter ทำให้แสงฟุ้งในเมืองหายไปทันที ทำให้ภาพถ่ายสวยขึ้น รายละเอียดในภาพชัดเจนมากขึ้นทันทีเมื่อเทียบกับการถ่ายภาพแบบปกติที่ไม่ได้ใช้ NISI Natural Night Filter 

เวลาที่เราถ่ายภาพในเมืองนั้น หากเราสังเกตดี ๆ จะเห็นว่าภาพที่เราถ่ายออกมาจะติดสีเหลืองปนส้มมาเยอะมาก เหตุก็เพราะว่าในเมืองมีหลอดไฟ และแสงไฟต่าง ๆ อยู่ทั่วไปหมดเลย แสงเหล่านี้จะกระทบกับฝุ่นละอองที่ลอยในอากาศ เกิดสภาพแสงเหลือง ๆ กระทบอยู่ทั่วทั้งภาพ และมักจะอยู่ตามตัวอาคาร ไปจนถึงจุดสนใจในภาพที่เราถ่ายกลับมา

การเลือกใช้ NISI Natural Night Filter นั้นก็จะทำให้เราได้ภาพถ่ายที่ปราศจากแสงสีเหลืองที่ผิดเพี้ยนเหล่านั้น ทำให้ภาพถ่ายของเราสวยงาม มีรายละเอียดตรงตามที่ต้องการมากยิ่งขึ้น

2. การจัดการกับสีที่เพี้ยนให้ตรงและคมชัด เพื่อให้ได้ RAW File ที่มีคุณภาพที่สุด

แน่นอนว่าเมื่อเราใช้ NISI Natural Night Filter สำหรับการถ่ายภาพ ​Cityscape ทำให้เราได้สีสันของภาพที่ตรงขึ้น และปราศจากสีเพี้ยนแล้ว กระบวนการทำงานที่สำคัญคือเราได้ RAW File ที่มีคุณภาพสูงตั้งแต่ต้นทาง ทำให้การถ่ายภาพของเรานั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่ง NISI Natural Night Filter จะเป็นการทำงานกับแสงที่เกิดขึ้นโดยตรง ก่อนที่กล้องจะเก็บภาพเข้ามานั่นเอง

3. ลดปัญหามานั่งแก้สี Post Process จากแสงรบกวนภายในเมือง

เมื่อสีสันตรงมากขึ้น เราก็ไม่ต้องเสียเวลาที่จะมานั่ง ​Process ภาพ ซึ่งเสียทั้งเวลา และบ่อยครั้งที่เราอาจจะต้องแต่งภาพเพื่อเลี่ยงปัญหาของแสงที่เกิดขึ้นด้วย จะดีกว่าถ้าหากเราใช้ NISI Natural Night Filter เพื่อให้ภาพมีคุณภาพดีที่สุดเพื่อที่จะแต่งภาพได้เลย โดยที่ไม่ต้องมานั่งแก้เสียให้เสียรายละเอียดของภาพ และไม่เสียเวลา

4. Filter ให้ภาพอย่างคมชัด รองรับเลนส์คุณภาพสูงและเลนส์เกรดระดับ Professional ได้

NISI Natural Night Filter นั้นออกแบบมาเพื่อให้ทำงานกับเลนส์ระดับ Professional ได้เลย ไม่ต้องกังวลว่าการใช้งาน Filter จะทำให้คุณภาพหรือความคมลดลง ซึ่ง NISI เป็นแบรนด์ที่ผลิตฟิลเตอร์สำหรับมืออาชีพโดยเฉพาะ คุณจะได้สิ่งที่ดีที่สุดจากการใช้ฟิลเตอร์ตัวนี้ในการถ่ายภาพ

5. ใช้งานได้ง่าย ติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว

สุดท้ายแล้วคือ จุดเด่นของ NISI Natural Night Filter อีกอย่างหนึ่งคือการติดตั้งและใช้งานได้ง่าย แม้ว่าเราจะเป็นมือใหม่ระดับเริ่มต้นก็สามารถที่จะใช้งานได้ง่าย ติดตั้งได้รวดเร็วไม่ยุ่งยาก พร้อมให้เราถ่ายภาพ Cityscape สวย ๆ ออกมาได้ทันที แนะนำว่าหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามกับศูนย์บริการในประเทศไทยได้โดยตรง ผ่าน Camera Maker ครับ

สั่งซื้อ NISI Filters ประกันศูนย์ได้ที่ Camera Maker

Line ID : @cameramaker

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.