ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

7 ข้อเด่น NISI Close Up Lens ที่ช่วยให้ภาพถ่ายของเราสวยมากขึ้น

7 ข้อเด่น NISI Close Up Lens ที่ช่วยให้ภาพถ่ายของเราสวยมากขึ้น ในกระแสของการถ่ายภาพที่มากขึ้น โดยเฉพาะความนิยมในการถ่ายภาพ Macro ก็สูงขึ้นตามไปด้วย ทำให้หลายคนอยากจะเริ่มต้นถ่าย Macro ดูบ้าง แต่ด้วยที่อาจจะไม่พร้อมในการซื้อเลนส์ Macro เฉพาะทางเพิ่มทำให้ NISI เลือกตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการใช้เลนส์ทั่วไปกลายเป็นเลนส์ถ่ายภาพ ​Close Up และภาพ ​Macro ได้เลย

ซึ่งในวันนี้เราจะมาคุยกันว่า NISI Close Up Lens จะช่วยให้ภาพถ่ายของเราสวยขึ้นได้ยังไง และภาพ Macro ของเราจะได้รายละเอียดแบบไหนบ้าง

7 ข้อเด่น NISI Close Up Lens ที่ช่วยให้ภาพถ่ายของเราสวยมากขึ้น

1. ภาพคมใสทุกรายละเอียดมากยิ่งขึ้น รองรับเลนส์คุณภาพสูง

อย่างแรกต้องอธิบายก่อนว่า NISI Close Up Lens นั้นจะไม่เหมือนฟิลเตอร์โคลสอัพ เพราะ NISI Close Up Lens คือเลนส์จริง ๆ และเป็นเลนส์คุณภาพสูง ที่ไม่ลดทอนความคมของเลนส์เราเลย อีกทั้งยังให้เราเข้าใกล้และถ่ายภาพได้รายละเอียดมากขึ้นด้วย

2. เข้าใกล้ภาพถ่ายชองเราได้มากกว่าที่เคย

NISI Close Up Lens จะมี Distant Working ที่เหมือนกับเลนส์ Macro มาก ทำให้เราเข้าใกล้วัตถุที่ต้องการถ่ายภาพได้ถึง 22cm – 30cm เลย ทำให้เราได้รายละเอียดที่มากขึ้น ชัดเจนขึ้น โดยเฉพาะวัตถุขนาดเล็กเราสามารถขยายรายละเอียดได้อย่างเต็มที่

3. ใช้กับงานภาพนิ่งและวิดีโอได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สำหรับคนที่ต้องการใช้ทั้งงานภาพนิ่งและงานวิดีโอนั้น เราสามารถใช้ NISI Close Up Lens ได้ทันที แน่นอนว่าการถ่ายภาพนิ่งเราสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี สามารถถ่ายภาพได้สวยขึ้น เพราะเราเข้าใกล้ได้มากขึ้นแล้ว เรายังสามารถเก็บ Footage VDO แบบ Macro กลับมาได้ด้วย ทำให้เราเล่าเรื่องราวได้มากกว่าเดิมด้วย

4. รองรับเลนส์ทุกยี่ห้อ ในหน้าเลนส์ 67mm, 72mm และ 77mm

สำหรับคนที่มีเลนส์หลายตัว และมีระยะเลนส์ที่ต้องการถ่ายภาพ ​Close Up ซึ่งเราทราบกันดีว่า เมื่อเปลี่ยนเลนส์ ก็จะทำให้คาแรคเตอร์ของภาพเราเปลี่ยนไป และมุมมองต่างออกไปด้วย ดังนั้น NISI Close Up Lens ก็เลยทำ Lens Adapter มาให้ด้วย เราสามารถใช้งาน NISI Close Up Lens ได้กับเลนส์ที่มีหน้า 67mm, 72mm และ 77mm

5. ช่วยเพิ่มมุมองใหม่ให้กับการถ่ายภาพของเราได้มากยิ่งขึ้น

หากเราไม่เคยถ่ายภาพ Macro หรือภาพ Close Up เลย เราอาจจะยังไม่เคยเห็นมุมมองระยะใกล้ที่เปิดโลกใบใหม่ การที่เราได้ลองถ่ายภาพในระยะใกล้ จะทำให้เราเข้าใจการถ่ายภาพมากขี้น เล่าเรื่องราวได้รายละเอียดมากขึ้น เราสามารถเลือกถ่าย Macro กับสิ่งของ หรือเป็นสิ่งมีชีวิตได้ด้วย

6. เราสามารถใช้ Telephoto ให้เข้าใกล้ได้ถึงขีดสุดอีกด้วย

สำหรับคนที่ใช้เลนส์ Telephoto ต้องบอกเลยว่า NISI Close Up Lens ช่วยให้เราสามารถเข้าใกล้ระยะ Macro ได้มากเลย อัตราขยายสูงสุดถึง 1:1 กันเลย แน่นอนว่าถ้าหากเป็นเลนส์ ​Telephoto เราได้รายละเอียดเทียบกับเลนส์ Macro ได้สบาย ถ่ายภาพได้คมกริ๊บ และภาพสวยงามตามต้องการมากยิ่งขึ้น

7. สามารถบอกเล่าเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตได้มากขึ้นกว่าเดิม

สำหรับช่างภาพที่ต้องการถ่ายภาพ ​Macro สิ่งมีชีวิต ไม่ว่าจะเป็น แมลง หรือว่าต้นไม้ที่ดูชุ่มชื้น สามารถใช้ NISI Close Up Lens ในการขยายรายละเอียด บอกเล่าเรื่องราวสิ่งมีชีวิตได้มากยิ่งขึ้นกว่าที่เคยแน่นอน เหมาะกับคนที่รักการถ่ายภาพระยะใกล้ได้ดีที่สุด โดยที่ไม่ต้องลงทุนซื้อเลนส์เพิ่มกันเลย

สั่งซื้อ NISI Close Up Lens ประกันศูนย์ได้ที่ Camera Maker

Line ID : @cameramaker

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu