ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

7 จุดเด่นของ NISI HUC IR ND1000 ที่ช่วยให้การถ่ายภาพ Landscape ของเราสวยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

7 จุดเด่นของ NISI HUC IR ND1000 ที่ช่วยให้การถ่ายภาพ Landscape ของเราสวยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ในการถ่ายภาพ Landscape นั้นหลายคนอยากจะเริ่มต้นใช้ NISI ND Filter เลย ในวันนี้เรามาขอแนะนำ NISI HUC IR ND1000 จะเป็นฟิลเตอร์แบบกลมที่ทำให้เราสามารถใช้ ND Filter กับเลนส์หน้าที่ต้องการได้ทันที แน่นอนว่า NISI HUC IR ND1000 จะช่วยให้เราได้เปิดโลกใหม่ และทำให้ภาพถ่าย Landscape ของเราสวยขึ้นทันทีแน่นอน

7 จุดเด่นของ NISI HUC IR ND1000 ที่ช่วยให้การถ่ายภาพ Landscape ของเราสวยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

1. เราสามารถใช้ Shutter Speed ได้นานมากขึ้นกว่าเดิม

สำหรับคนที่เคยถ่ายภาพ Landscape น่าจะเคยได้ยินการถ่ายภาพด้วย Long Exposure ซึ่งเป็นการถ่ายภาพที่ใช้ Shutter Speed ที่นาน ซึ่งการใช้ Long Exposure ตอนกลางคืนดูจะไม่ใช่ปัญหาเท่าไหร่ เพราะว่าสภาพแสงนั้นน้อยมาก ๆ เหมาะกับการถ่ายภาพ ​Long Exposure แต่ถ้าเป็นตอนกลางวันนั้นเราไม่สามารถใช้ได้แน่นอน เพราะแสงจะล้นเกิน ทำให้เกิด Over Exposure นั่นเอง

7 จุดเด่นของ NISI HUC IR ND1000 ที่ช่วยให้การถ่ายภาพ Landscape ของเราสวยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ด้วยเหตุผลที่กล่าวมาข้างต้นก็ทำให้ NISI HUC IR ND1000 เป็นฟิลเตอร์ Landscape ที่จะช่วยให้เราได้ปริมาณแสงที่เหมาะสมกับการถ่ายภาพ Long Exposure ในตอนกลางวันได้เลย คนถ่ายภาพ Landscape ต้องมี

2. ภาพถ่ายสวยขึ้นทันที สร้างสรรค์ภาพถ่ายได้ตามความต้องการได้มากขึ้นด้วย

อีกจุดเด่นหนึ่งที่ NISI ND Filter ให้กับเราได้เลยก็คือ เรื่องของภาพถ่ายเราจะสวยขึ้นทันที เนื่องด้วยเราสามารถที่จะใช้ Long Exposure ได้ แม้สภาพแสงตอนกลางวันจะเยอะ ตัว ​NISI HUC IR ND1000 นั้น สามารถที่จะลดแสงลงได้ถึง 10 Stop เลย ไม่ว่าจะแดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่แน่นอน เราสามารถสัมผัส Effect ที่สวยงามจาก Long Exposure ได้ด้วย NISI HUC IR ND1000 แน่นอน

7 จุดเด่นของ NISI HUC IR ND1000 ที่ช่วยให้การถ่ายภาพ Landscape ของเราสวยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

3. สามารถเพิ่ม Effect ให้กับภาพถ่ายได้ และไม่ทำให้สีสันของภาพเพี้ยน

อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญคือ NISI HUC IR ND1000 ให้กับเราได้คือ นอกจากจะได้ Effect ที่สวยงามแล้ว สีสันยังไม่เพี้ยนอีกด้วย ซึ่งหลายคนยังไม่ทราบว่า ND Filter คุณภาพเกรดทั่วไปโดยเฉพาะสินค้าที่มีราคาถูก ตัววัสดุ Filter นั้นอาจจะไม่มีคุณภาพสูงพอ ทำให้สีสันในภาพเพี้ยนได้ ซึ่งถ้าเจอฟิลเตอร์ที่มีราคาถูกมาก ๆ ตัววัสดุอาจจะแย่จนทำให้เราได้ทั้งสีเพี้ยนหนักและแก้ไม่ได้ด้วย

NISI เองเป็นแบรนด์ที่ชำนาญในการทำ Filter เพื่อการถ่ายภาพและงานวิดีโอมืออาชีพ ซึ่งแบรนด์นี้ได้มีจุดเด่นที่สำคัญมากคือ ฟิลเตอร์ได้สีที่ตรงและไม่เพี้ยน สำหรับคนที่ต้องการใช้ ND Filter คุณภาพสูง มั่นใจได้ทั้งคุณภาพและประสิทธิภาพ NISI HUC IR ND1000 ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

4. สามารถเลือกขนาด ND Filter ให้ตรงกับเลนส์ที่เราต้องการได้

NIS HUC IR ND1000 มีให้เลือกใช้กับเลนส์ที่เรามี รองรับทุกแบรนด์ ซึ่งหน้าเลนส์ที่รองรับมีตั้งแต่ 49mm, 52mm, 55mm, 58mm, 62mm, 67mm, 72mm, 77mm, 82mm, 95mm เราสามารถสร้างสรรค์ภาพถ่ายด้วยเลนส์ที่เราต้องการได้ทันที

5. ช่วยทำให้ภาพ Landscape ของเราดูมีพลังได้มากขึ้น

ND Filter มักจะมีบทบาทในการใช้ถ่ายภาพเพื่อสร้างความรู้สึกของทิวทัศน์ ให้ดู Powerful ทรงพลังมากขึ้น เราสามารถที่จะใช้ก้อนเมฆที่ดูนิ่ง ๆ ให้ดูเคลื่อนไหวได้อย่างมีพลังด้วย ND Filter เพราะการที่ถ่ายภาพ Long Exposure ด้วย ND Filter ตอนกลางวันนั้นทำให้เราได้ภาพ Landscape ที่ดูยิ่งใหญ่แน่นอน

6. การถ่ายภาพน้ำตกจะสวยมากขึ้น ช่วยให้สายน้ำดูนุ่มนวลมากกว่าเดิม

นอกจากการที่เราจะนำ ND Filter ไปถ่ายทอดภาพ Landscape ทั่วไปที่เน้นเรื่องของการวิวและก้อนเมฆแล้ว หากเรานำไปใช้กับภาพน้ำตก จะทำให้เราได้ภาพน้ำตกที่ดูสวยงาม นุ่มนวล เห็นน้ำเป็นละอองฟุ้ง ๆ และได้เส้นของสายน้ำที่สวยงามอย่างไม่เคยมีมาก่อน

7. สามารถใช้ถ่ายภาพน้ำทะเลให้ดูฟุ้ง สวยงาม นุ่มนวลได้มากกว่าเดิม

แน่นอนว่าหากเราใช้ ND Filter กับการถ่ายภาพน้ำตกได้สวยงามแล้ว น้ำทะเลก็ได้เช่นเดียวกัน เราสามารถได้ชายหายทะเลที่ดูฟุ้งสวยงาม นุ่มนวลมากกว่าเดิม หากคุณเป็นคนที่หลงรักในการถ่ายภาพ Landscape ชอบความสวยงามสูงสุดของภาพถ่าย NISI HUC IR ND1000 จะทำให้คุณได้ภาพถ่ายที่สวยงามแน่นอน สามารถติดต่อซื้อได้ที่ Camera Maker ครับ

สั่งซื้อ NISI HUC IR ND1000 ประกันศูนย์ได้ที่ Camera Maker

Line ID : @cameramaker

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu