ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

5 เรื่องเด่นที่ NISI HUC PRO Nano IR ND64+CPL จะช่วยให้มือใหม่ถ่ายภาพ Landscape ได้สวยงามมากขึ้น

5 เรื่องเด่นที่ NISI HUC PRO Nano IR ND64+CPL จะช่วยให้มือใหม่ถ่ายภาพ Landscape ได้สวยงามมากขึ้น ช่างภาพมือใหม่ที่กำลังสนใจฟิลเตอร์กลมของ NISI ในรุ่น NISI HUC Pro NANO IR ND64+CPL ที่เป็นรุ่นยอดนิยมมาก ๆ แนะนำว่าต้องอ่านบทความนี้ เพราะว่าฟิลเตอร์กลมที่เป็นแบบ 2-in-1 จะช่วยให้เราสามารถถ่ายภาพวิวได้สวยขึ้นทันที โดยเฉพาะถ้าหากคุณเป็นมือใหม่เริ่มต้นแล้วล่ะก็ ไม่ควรพลาดเลย

1. ช่วยให้ภาพถ่าย Landscape ของเราสวยขึ้น ด้วยการใช้ Shutter Speed จาก ND Filter และ C-PL

การถ่ายภาพ Landscape เราจะดูสวยงาม ดึงดูดทันที ไม่ว่าจะเป็นภาพน้ำตก ทะเล หรือว่าจะเป็นการถ่ายภาพทิวทัศน์ตามปกติ เพราะว่า Shutter Speed ที่ต่ำลง ซึ่งจะได้จาก ND Filter เท่านั้น ทำให้เราได้ Effect ที่นุ่ม สวยงาม และดูน่าหลงใหลมีพลัง

2. มี 2 Effect ใน Filter เพียงชิ้นเดียว สามารถที่จะถ่ายภาพสวย ๆ ได้ทันที

อีกจุดเด่นนึงเลยที่ทำให้ได้ชื่อของ NISI HUC PRO Nano IR ND64+CPL คือ ในชุดนี้มี ND แบบ 6 Stop และ C-PL ให้ในตัว ทำให้สามารถใช้ความสามารถที่เป็นจุดเด่น Filter ทั้งสองแบบนี้ในการถ่ายภาพได้พร้อมกัน

เวลาที่ถ่ายภาพก็สามารถที่จะลดแสงลงให้ได้ Shutter Speed ที่ต้องการ และยังสามารถได้รายละเอียดของสีสันที่ดีขึ้นด้วย ND Filter อีกต่างหาก ทำให้คนที่ใช้ NISI Filter ตัวนี้ถ่ายภาพสวยขึ้นทันทีเมื่อเทียบกับไม่ได้ใช้

3. C-PL คุณภาพสูงในฟิลเตอร์เดียวกัน ทำให้ได้สีสันที่อิ่ม สวยงามมากขึ้นกว่าเดิม

โทนภาพ สีภาพ รายละเอียดของวัตถุจะสวยงามขึ้นด้วย C-PL เพราะ C-PL ทำหน้าที่ในการตัดแสงสะท้อนออกจากภาพถ่าย ทำให้เราได้รายละเอียดทั้งเรื่องของโทนสีดีขึ้น รายละเอียดของพื้นผิวภาพดีขึ้น ทำให้ภาพถ่ายเราสวยมากขึ้นทันที

4. คุณภาพ Filter สูง ได้ภาพที่คมชัด สีสันไม่มีผิดเพี้ยน เหมาะกับคนที่ถ่ายภาพ Landscape จริงจัง รองรับงานระดับมืออาชีพ

สำหรับคนที่กำลังอยากจะได้ NISI HUC Pro NANO IR ND64+CPL นั้นมั่นใจได้เลยว่าฟิลเตอร์ตัวนี้สามารถที่จะได้ภาพคมสุด ๆ สีสันไม่มีผิดเพี้ยน จะใช้เลนส์เกรโปรของค่ายก็สามารถที่จะถ่ายภาพได้รายละเอียดที่ดีที่สุด ใช้งานระดับมืออาชีพได้ทันที

5. ไม่เกิดแสงรั่ว แสงลอด แสงเพี้ยน หรือ X-Effect

สุดท้ายคือจุดเด่นที่ NISI ทำได้เก่งมาก ๆ คือเรื่องของแสงไม่รั่ว เวลาที่ถ่ายภาพนั้นสามารถที่จะได้ภาพถ่ายที่ไม่เกิดการรบกวนของแสงแปลก ๆ แต่อย่างใด ถ้าหากเป็นฟิลเตอร์คุณภาพต่ำจะเจอปัญหานี้ทันที

ดังนั้นถ้าจะซื้อฟิลเตอร์คุณภาพสูง เจาะจง NISI Filter ครับ

สั่งซื้อ NISI HUC Pro Nano IR ND64+CPL ประกันศูนย์ได้ที่ Camera Maker

Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu