ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

5 เหตุผลที่ NISI Close Up Lens เหมาะกับมือใหม่เริ่มต้นถ่ายภาพ Macro และ ​Close Up

5 เหตุผลที่ NISI Close Up Lens เหมาะกับมือใหม่เริ่มต้นถ่ายภาพ Macro และ ​Close Up NISI Close Up Lens จะเป็นเลนส์ชนิดพิเศษที่จะช่วยให้เลนส์ทั่วไปถ่ายภาพ Macro ได้ และทำให้มือใหม่สามารถเริ่มต้นถ่ายภาพ Macro ได้อย่างสนุก ทั้งด้านการฝึกเรียนรู้ถ่ายภาพ และเรื่องของการลงทุน ในวันนี้เรามาดู 5 จุดเด่นของ NISI Close Up Lens กันครับ

5 เหตุผลที่ NISI Close Up Lens เหมาะกับมือใหม่เริ่มต้นถ่ายภาพ Macro และ ​Close Up

1. การใช้งานทำได้ง่าย เหมาะกับคนที่เริ่มต้นถ่ายภาพ Macro

สำหรับคนที่เริ่มต้นถ่าย Macro ไม่ต้องลงทุนซื้อเลนส์ใหม่ แค่ใช้ NISI Close Up Lens ตัวเดียวเท่านั้น ก็สามารถทำให้ได้ภาพถ่าย Macro ที่สวยงามทันที นอกจากนี้การโฟกัสถ่ายภาพทุกอย่างก็สามารถถ่ายได้ง่าย เหมือนใช้เลนส์เดิมตามปกติ ทำให้เข้าใกล้ได้ง่ายดาย

2. การขยายรายละเอียดทำได้ชัด สามารถใช้งานได้กับเลนส์ปกติที่มีให้ถ่ายภาพ Macro ได้เลย

ความสามารถในการขยายรายละเอียดถึงขีดสุดของ ​NISI Close Up Lens นั้นอยู่ที่อัตราขยายแบบ 1:1 เมื่อใช้กับเลนส์ Telephoto ทำให้ภาพถ่ายมีความชัดเจน คมกริบ เหมาะกับคนที่รักการถ่ายภาพ Macro มากเลยทีเดียว จะถ่ายวัตถุขนาดเล็ก หรือเป็นสัตว์ขนาดเล็ก ๆ ก็สามารถเก็บรายละเอียดได้อย่างชัดเจน

3. รองรับการใช้งานทั้งหน้าเลนส์ 67mm, 72mm, 77mm

NISI Close Up Lens นั้นสามารถนำไปใช้กับเลนส์ทุกตัวที่เรามีได้ขอแค่มีหน้าเลนส์ 67mm, 72mm, 77mm ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นเลนส์ Fix หรือ Telephoto แบบ Zoom Lens ก็สามารถใช้งานได้ทันที

4. ใช้ได้ทั้งงานภาพนิ่งและงานวิดีโอ

สำหรับคนที่ถ่ายทั้งภาพนิ่ง หรือจะถ่าย Macro Footage เก็บไว้ ตัว ​NISI Close Up Lens ก็สามารถที่จะใช้กับงานได้ทั้งสองแบบ ให้รายละเอียดที่สูง คมชัด เหมาะกับคนเริ่มต้นที่รักการถ่ายภาพและวิดีโอระยะใกล้กันเลย

5. น้ำหนักเบา พกพาได้ง่าย สะดวกสำหรับคนเริ่มต้นถ่ายภาพ

สุดท้ายคือ NISI Close Up Lens นั้นจะเป็นชิ้นเลนส์คุณภาพสูงเพียงชิ้นเดียว ทำให้การพกพา จัดเก็บ ทำได้ง่าย และไม่ต้องซื้อเลนส์เพิ่มแต่อย่างใด ใครที่เป็นคนกำลังเริ่มต้นถ่ายภาพ ​Macro สามารถสอบถามได้ที่ Camera Maker

สั่งซื้อ NISI Filters ประกันศูนย์ได้ที่ Camera Maker

Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu