ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

5 เหตุผลว่าทำไม NISI Drones Filter ถึงเหมาะกับการถ่ายภาพและวิดีโอมุมสูง

5 เหตุผลว่าทำไม NISI Drones Filter ถึงเหมาะกับการถ่ายภาพและวิดีโอมุมสูง โดรนกับการถ่ายภาพและวิดีโอในมุมสูง ๆ ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน แน่นอนว่าเราจะเห็นภาพสวย ๆ มุมสูงเพียบเลย แต่อาจจะสงสัยว่าเขาถ่ายภาพสีสวย ๆ ได้ยังไงกัน บางคนก็มี Effect ที่มี Movement ของภาพถ่ายได้สวยงามด้วย

5 เหตุผลว่าทำไม NISI Drones Filter ถึงเหมาะกับการถ่ายภาพและวิดีโอมุมสูง

เคล็ดลับสำคัญก็อยู่ที่ NISI Drones Filter นั่นเอง ที่เป็น Landscape Filter สำหรับ DJI Drones แต่ละรุ่น เดี๋ยววันนี้เรามาดูกันว่า NISI Drones Filter เหมาะกับการถ่ายภาพและวิดีโอมุมสูงยังไงได้บ้าง

5 เหตุผลว่าทำไม NISI Drones Filter ถึงเหมาะกับการถ่ายภาพและวิดีโอมุมสูง

1. สามารถใช้ Effect ที่เกิดจาก Long Exposure ได้ด้วย ND Filter

Effect ที่เกิดจาก Long Exposure นั้นจะได้จากการตั้งค่า Shutter Speed ที่ต่ำมาก ๆ ซึ่งเราต้องใช้ ND Filter ในการลดทอนปริมาณแสงลงเพื่อให้ได้ Shutter Speed ตามต้องการ ซึ่ง NISI ได้ทำ Filter สำหรับ ​Drones ไม่ว่าจะเป็น DJI Mavic 2 Pro, DJI Phantom 4 Pro ก็มีชุด ND Filter ให้ใช้สำหรับการถ่ายภาพด้วย Long Exposure

2. สีสันของภาพถ่ายในวิดีโอดูอิ่มขึ้น สวยงามกว่าเดิม เพราะว่าใช้ Polariser Filter

Polariser Filter คือสวรรค์สำหรับคนถ่ายภาพวิวเลย เพราะจะทำให้เราได้ภาพวิวที่สีสันอิ่ม โทนสีสวยตั้งแต่ถ่ายภาพเลย Polariser Filter จะทำหน้าที่ตัดแสงสะท้อนออกจากภาพ สีท้องฟ้า สีน้ำ สีตามใบไม้ต่าง ๆ ก็จะเขียวสด สวยงาม เหมาะกับการเอาภาพถ่ายไปแต่งต่อได้เลย

3. NISI Drones Filter ออกแบบมาเพื่อใช้กับโดรนรุ่นนั้นโดยเฉพาะ ไม่มีปัญหาเรื่องการเก็บและเรื่องน้ำหนักเวลาที่ติดตั้ง

ในตัว Drones นั้นจะมี Gimbal Stabilizer ขนาดเล็กอยู่ ซึ่ง NISI Filter ออกแบบมาให้ใส่ได้กับ DJI Drones ได้แบบเป๊ะ ๆ ไม่มีปัญหาเรื่องการ Startup เครื่อง ไม่ต้องกลัวว่า Gimbal ของ Drones จะมีปัญหาเวลาที่ทำงาน

4. มีฟิลเตอร์ให้เลือกหลากหลายแบบใน NISI Drones Filter เพียงชุดเดียว

สำหรับการใช้งาน NISI Drones Filter นั้น ไม่ต้องห่วงเรื่อง Filter ชนิดต่าง ๆ ว่ามีให้พอใช้ไหม เพราะว่า NISI ได้ใส่มาทั้งชุดเลยไม่ว่าจะเป็น ND Filter ที่มีหลาย Stop ให้เลือก, Polariser ก็มีให้พร้อมสำหรับการถ่ายภาพและวิดีโอครับ

5. ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ตอบโจทย์ทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ

สุดท้ายคือการติดตั้งและใช้งานสะดวกมาก อยู่ในเคสกล่องเล็ก ๆ พกพาสะดวก สามารถนำไปใช้งานได้ทั้งงานภาพนิ่งและงานวิดีโอ ใครที่กำลังมองหา Filter สำหรับ Drones อยู่ ไม่ควรพลาดกับ NISI Drones Filters ครับ

สั่งซื้อ NISI Filters ประกันศูนย์ได้ที่ Camera Maker

Line ID : @cameramaker

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu