ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

7 เหตุผลที่มือใหม่หัดถ่าย Landscape ควรเลือกใช้ NISI V6 + NC C-PL

7 เหตุผลที่มือใหม่หัดถ่าย Landscape ควรเลือกใช้ NISI V6 NC C-PL อีกหนึ่ง ​Landscape Holder สำหรับ NISI Square Filter 100mm System ซึ่งในรุ่น NISI V6 + NC C-PL จะเป็นรุ่นที่มีการอัพเกรดและพัฒนาศักยภาพทั้งตัว Holder และตัว C-PL ที่เป็นเวอร์คุณภาพสูงสุด ๆ เดี๋ยวเราไปดูจุดเด่นกันว่าทำไม มือใหม่ควรเลือกใช้รุ่นนี้

7 เหตุผลที่มือใหม่หัดถ่าย Landscape ควรเลือกใช้ NISI V6 + NC C-PL

1. ทำให้เราสามารถใช้ Landscape Filter ใน System 100mm ได้อย่างหลากหลาย ตั้งแต่ ND Filter, Polariser, GND Filter, Natural Night Filter ได้ทั้งหมด

NISI V6 + NC C-PL นั้นจะเป็น Holder สำหรับกล้องและเลนส์เราเพื่อที่จะให้เราได้ใช้งาน Sqaure Filter ของ NISI แบบแผ่นได้ทั้งหมด และในตัว NISI V6 เองก็มี NC C-PL ในตัวอยู่แล้ว ทำให้เราสามารถเริ่มใช้ Landscape Filter ได้ทันที

2. ภาพถ่ายของเราจะสวยขึ้นทันทีที่ใช้ NISI V6 + NC C-PL

NISI V6 + NC C-PL นั้นจะมาพร้อมกับ Landscape Filter ตัวนึงคือ NC C-PL เป็นฟิลเตอร์ CPL คุณภาพสูงสุด ๆ ตัวนึงของค่าย NISI ซึ่งจะทำให้เราได้ภาพถ่ายที่สวยงามขึ้น โทนภาพสวยขึ้น แสงจ้า ๆ ลดลงอย่างเห็นได้ชัด สีสันอิ่ม เอาภาพมาทำโทนได้อย่างสวยงามเลย

3. เราสามารถใช้ NISI Square Filter 100mm System ได้พร้อมกันมากสุด 3 แผ่น + NC C-PL อีก 1 ชุดด้วย

สำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพ Landscape แบบจัดเต็ม NISI V6 + NC C-PL จะสามารถใช้ Effect Filter ได้สูงสุดถึง 4 Effect เริ่มตั้งแต่ Square Filter จำนวน 3 แผ่น และ NC C-PL จำนวน 1 ชิ้น ทำให้เราสามารถทำงานกับแสงได้อย่างเต็มที่ ซึ่ง NISI เป็นแบรนด์เดียวที่จัดเต็ม Filter แผ่นให้เราได้ใช้ถ่ายภาพได้เยอะชนาดนี้เลย

4. แสงไม่ลอด สีไม่เพี้ยน ได้ความเที่ยงตรงสูงที่สุด

อีกจุดเด่นนึงก็คือเรื่องของการออกแบบให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพโดยที่ไม่มีปัญหาเรื่องสีเพี้ยน แสงลอด บอกลาไปได้เลย เพราะ NISI ออกแบบ Holder มาให้ใช้งานได้เพื่อการถ่ายภาพมืออาชีพโดยเฉพาะ เราสามารถใช้ฟิลเตอร์ได้หลายแผ่นและไม่มีปัญหาในการถ่ายภาพแต่อย่างใด

5. รองรับ Lens ทุกแบรนด์  ทุกค่าย ในหน้าเลนส์ 67mm, 72mm, 77mm, 82mm 

สำหรับคนที่มีเลนส์หลายค่าย หลายระยะ สามารถที่จะใช้ NISI V6 + NC C-PL ได้เลย เพราะว่าขอแค่มีหน้าเลนส์ 67mm, 72mm, 77mm, 82mm ก็สามารถใช้งานร่วมกันได้ทันที ไม่ว่าจะมีกี่เลนส์ มีกี่แบรนด์ ก็สามารถใช้ Square Filter ร่วมกันได้เลย

6. ระบบล็อคทำได้มั่นคง ยึดเกาะเลนส์และฟิลเตอร์ได้แน่น ไม่มีเลื่อนหลุด

ระบบล็อคเลนส์ของ NISI V6 + NC C-PL เป็นระบบล็อคแบบใหม่สองชั้น ทำให้ฟิลเตอร์ล็อคได้แน่น และยึดเลนส์ได้อย่างมั่นคง สามารถใช้งานกับสถานการณ์จริงได้อย่างสบายใจ ถ้าใครต้องการถ่ายภาพในสถานที่ต่าง ๆ ก็เอา NISI V6 + NC C-PL ไปลุยได้ทันที

7. การพกพาสะดวก มีกระเป๋า Pouch มาให้เลย ใช้ได้คล่องตัว ทั้งการจัดเก็บและถ่ายภาพ

สำหรับ NISI V6 + NC C-PL จะพิเศษหน่อยคือมีกระเป๋า Pouch มาให้ในชุด ทำให้เราสามารถเก็บตัว Square Filter และ Holder ไว้ในนี้ได้เลย พร้อมใช้งานได้ในทุกที่ แล้วก็สามารถเอาไปเกาะกับขาตั้งได้ด้วยนะ

สั่งซื้อNISI V6 + NC C-PL ประกันศูนย์ได้ที่ Camera Maker

Line ID : @cameramaker

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu