ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

5 เหตุผลที่ควรใช้ NISI S5 กับเลนส์ Tamron 15-30mm F2.8 ในการถ่ายภาพ Landscape

5 เหตุผลที่ควรใช้ NISI S5 กับเลนส์ Tamron 15-30mm F2.8 ในการถ่ายภาพ Landscape สำหรับคนที่ใช้งานเลนส์อย่าง Tamron 15-30mm F2.8 ซึ่งเป็นเลนส์สำหรับกล้อง Full Frame และมีหน้าเลนส์ลักษณะขอบโค้ง

ซึ่งถ้าหากว่าต้องการใช้ Landscape Filter เพื่อการถ่ายภาพแล้วล่ะก็ จำเป็นต้องใช้ NISI S5 Holder ในการเป็นตัวยึดฟิลเตอร์แผ่นกับเลนส์ไว้ครับ ในวันนี้เราจะมาดูเบื้องหลังกันว่า 5 เหตุผลที่เราควรใช้มีอะไรบ้าง

การออกแบบ NISI S5 นั้นทำมาเพื่อ Tamron 15-30mm F2.8 โดยเฉพาะเลย

ลักษณะของเลนส์ Tamron 15-30mm F2.8 นั้นจะมีลักษณะขอบโค้งมาก ๆ เพื่อให้ได้องศาการรับภาพที่กว้าง เมื่อเราต้องการใช้ Landscape Filter นั้น จำเป็นต้องใช้ Holder ที่ออกแบบมาเพื่อเลนส์ตัวนี้โดยเฉพาะ

NISI ได้ทำ Holder NISI S5 ที่ออกแบบมาเพื่อเลนส์ Tamron 15-30mm F2.8 โดยตรง ทำให้การติดตั้งเข้ากับเลนส์นั้นใส่ได้สนิทพอดี รวมถึงการใช้งานเลนส์ก็ยังทำได้เต็มฟังก์ชั่น

NISI S5 สามารถที่จะใช้ได้โดยที่ไม่มีอาการแสงลอด หรือเกิดการผิดเพี้ยนของแสงที่เข้ามา เมื่อเรานำ NISI S5 Holder มาใช้กับ Tamron 15-30mm F2.8 นั้น สิ่งที่เราจะเห็นได้ชัดเลยคือ เลนส์สามารถเก็บแสงได้เต็มประสิทธิภาพ ไม่มีอาการแสงลอด หรือความผิดเพี้ยนของแสงที่เข้ามา ทุกส่วนของตัว ​Holder นั้นทำขึ้นมาเพื่อให้ช่างภาพสามารถเก็บภาพถ่ายได้อย่างสมบูรณ์ที่สุดนั่นเองครับ

สามารถใช้ Landscape Filter ได้ 3 อย่างด้วย Holder ชนิดเดียว

สำหรับการใช้งานร่วมกับ Landscape Filter ของ NISI ที่เป็น 150mm System นั้นสามารถที่จะติดตั้งกับ NISI S5 ได้จำนวน 2 แผ่น และสามารถใช้ Pro C-PL Filter ได้ด้วย ทำให้เราสามารถใช้ Landscape Filter ถึง 3 อย่าง เพื่อการจัดการกับแสงในภาพถ่ายได้เต็มที่

เราสามารถทำงานกับแสงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าที่เคย

จากเหตุผลข้อที่ 3 ทำให้เรานั้นสามารถที่จะทำงานกับแสงที่มีความซับซ้อนได้มากกว่าเดิมเยอะ เมื่อเปรียบเทียบกับคนที่ไม่ได้ใช้ Holder เลย ก็ไม่สามารถที่จะจัดการกับแสงสะท้อนได้ หรือจะเล่น Effect ที่เกิดจาก Shutter Speed นั้นก็ต้องอาศัย ND Filter ในการลดแสงลง เพราะงั้นถ้าหากว่าเลือกใช้ NISI S5 ในการถ่ายภาพ จะทำให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพได้สวยขึ้นทันที

อุปกรณ์มีความแข็งแรง ใช้งานกับเลนส์โปรได้อย่างปลอดภัย ไม่ทำให้ตัวเลนส์เสียหาย

NISI S5 Holder นั้นออกแบบให้มีความแข็งแรง ทนทานต่อการขนย้าย ใช้งาน หรือหล่นกระแทก เราสามารถใช้ลุยได้ทุกสภาพวะแวดล้อม ถ้าใครเป็นสาย Landscape ตัวจริงไม่ควรพลาดเลย

สั่งซื้อ NISI S5 Holder (ประกันศูนย์) ได้ที่ Camera Maker

Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu