ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

ข้อควรระวังในการเลือก Filter สำหรับถ่ายภาพ แต่ละชนิดมาใช้งาน

ข้อควรระวังในการเลือก Filter สำหรับถ่ายภาพ แต่ละชนิดมาใช้งาน ซึ่งเมื่อเราจะซื้อฟิลเตอร์สำหรับถ่ายภาพนั้นเราควรมีข้อสังเกตในการนำมาเลือกใช้เพื่อให้เราเลือกฟิลเตอร์ได้อย่างถูกต้อง และใช้งานได้ตรงตามวัตถุประสงค์นั่นเอง เดี๋ยววันนี้เรามาดูกันครับว่ามีประเด็นไหนบ้างที่เราควรสังเกต

ข้อควรระวังในการเลือก Filter สำหรับถ่ายภาพ แต่ละชนิดมาใช้งาน

ข้อควรระวังในการเลือก Filter สำหรับถ่ายภาพ แต่ละชนิดมาใช้งาน

1. ต้องตอบโจทย์วัตถุประสงค์หลักในการใช้งาน

อย่างแรกเลยคือเราต้องเลือกชนิดให้ถูกกับวัตถุประสงค์ในการใช้งานครับ เพราะ NISI Filter ได้ผลิตฟิลเตอร์คุณภาพสูงทุกตัวมาใช้งานสำหรับงานเฉพาะแต่ละแบบ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็น Protector Filter, ND Filter, GND Filter, Natural Night Filter, Polarizer เราก็ควรจะเลือกฟิลเตอร์เหล่านี้ให้ตรงกับความต้องการ

ข้อควรระวังในการเลือก Filter สำหรับถ่ายภาพ แต่ละชนิดมาใช้งาน

ถ้าหากใครที่ยังสงสัยว่าควรเลือกใช้ฟิลเตอร์ชนิดไหนดี สามารถสอบถาม Camera Maker ได้เลยครับ เพราะมีทีมงานที่พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องนี้ตลอดเวลา

2. คุณภาพต้องตอบโจทย์มืออาชีพได้ ไม่ว่าจะรุ่นไหนก็ตาม

สิ่งต่อมาที่มีความสำคัญมาก ๆ เลยคือ คุณภาพต้องตอบโจทย์งานมืออาชีพได้ไม่ว่าจะเป็นฟิลเตอร์รุ่นไหนก็ตาม ซึ่งแบรนด์ NISI เองนั้นได้ออกแบบฟิลเตอร์ให้ทุกรุ่น มีความคมชัด สีเที่ยงตรง ไม่ว่าจะรุ่นไหน ราคาไหน ก็ตอบโจทย์งานมืออาชีพได้แน่นอน ไม่ทำให้ภาพสีเพี้ยนหรือลดความคมชัดลงแต่อย่างใด

3. สีสันที่ได้จากตัวฟิลเตอร์ต้องถูกต้อง สวยงาม ไม่ลดความคม

จุดที่เราต้องสังเกตให้มากคือสีสันที่ได้จากตัวฟิลเตอร์ต้องสวยงาม เที่ยงตรง และความคมต้องชัดเป๊ะเหมือนไม่ใส่ฟิลเตอร์เลย เพราะนั่นคือสิ่งที่เราควรได้รับจากฟิลเตอร์ประสิทธิภาพสูง NISI กล้าการันตีว่า ฟิลเตอร์ทุกตัวจะไม่ลดความคมของภาพลง ไม่ทำให้ภาพสีเพี้ยนและได้ความคมชัดเวลาที่เราใช้งานนั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าตอบโจทย์ช่างภาพแน่นอนครับ

4. สามารถที่จะใช้งานกับกล้องและเลนส์ในระดับมืออาชีพได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ในการเลือกฟิลเตอร์คุณภาพสูงมาใช้ ต้องสามารถที่จะรองรับเลนส์และกล้องในระดับมืออาชีพได้ เพราะฟิลเตอร์ที่ดีต้องทำงานร่วมกันกับกล้องมือโปร เลนส์มือโปรได้อย่างเต็มที่ ซึ่งถ้าเราเป็นผู้ใช้ย่อมสบายใจที่ได้ใช้อุปกรณ์ในระดับมืออาชีพครับ

5. แบรนด์ต้องมีความชำนาญในเรื่องของฟิลเตอร์ชนิดนั้น ๆ และเข้าใจการทำงานของช่างภาพอาชีพด้วย

สุดท้ายเลยคือแบรนด์นั้นต้องมีความชำนาญในตลาดฟิลเตอร์เป็นอย่างดี ต้องเข้าใจว่าผู้ใช้ต้องการอะไร และตอบโจทย์ตรงนั้นได้

ซึ่ง NISI เองก็ทำ Filter สำหรับอุตสาหกรรมกล้องแทบทั้งหมดตั้งแต่งานภาพนิ่ง ภาพยนตร์ ฟิลเตอร์ชนิดวงกลม ฟิลเตอร์แผ่น ฟิลเตอร์สำหรับโดรน ฟิลเตอร์สำหรับมือถือและกล้องคอมแพคขนาดเล็ก ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ว่าจะได้ฟิลเตอร์ที่ดีที่สุดจากแบรนด์ที่ผลิตฟิลเตอร์ได้เก่งมาก ๆ อย่าง NISI นั่นเอง

สั่งซื้อ NISI filter ได้ที่ Camera Maker

Line ID : @cameramaker

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu