ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

5 เรื่องเด่นใน Rav Power NP-FZ100 แบตเตอรี่ Sony A7 III, Sony A7R III, Sony A7R IV, Sony A9 สำหรับช่างภาพที่ใช้กล้อง Sony Alpha

5 เรื่องเด่นใน Rav Power NP-FZ100 แบตเตอรี่ทางเลือก Rav Power NP-FZ100 สำหรับกล้อง Sony A7 III, Sony A7R III, Sony A7R IV, Sony A9 ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมา ณ​ เวลานี้ เพราะว่าด้วยเรื่องของงบที่คุ้มค่ากว่า และความสามารถของตัวแบตเตอรี่ก็ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในวันนี้เรามาดูกันครับว่าจุดเด่นของแบตเตอรี่ Rav Power NP-FZ1000 มีเรื่องอะไรบ้าง

5 เรื่องเด่นใน Rav Power NP-FZ100 แบตเตอรี่ Sony A7 III, Sony A7R III, Sony A7R IV, Sony A9 สำหรับช่างภาพที่ใช้กล้อง Sony Alpha

1. แบตเตอรี่ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพเหมือนของแบรนด์ค่าย และให้ความคุ้มค่ามากกว่าในงบที่เท่ากัน

ความจุแบตเตอรี่ของ Rav Power NP-FZ100 นั้นมีอยู่ 2000mAh ต่อแบตเตอรี่ 1 ก้อน ซึ่งในชุดนี้ที่ให้มาจะมี 2 ก้อนด้วยกัน แล้วก็ในงบประมาณเท่าหมดก็พอ ๆ กับแบตเตอรี่แบรนด์ค่ายก้อนเดียว

เมื่อเทียบกับการลงทุนแล้วเราจ่ายเท่าเดิมแต่ได้ปริมาณแบตเตอรี่ที่มากกว่าเกือบ ๆ สองเท่า และยังมีที่ชาร์จแบบคู่ให้ด้วย ทำให้ช่างภาพได้ความคุ้มค่ามาก ๆ ครับกับการลงทุนในแบตเตอรี่ Rav Power รุ่น NP-FZ100 รุ่นนี้

นอกาจากนี้ Rav Power เป็นแบรนด์ผู้ผลิตแบตเตอรี่คุณภาพสูง ที่มีตั้งแต่ Replacement Battery สำหรับอุปกรณ์ต่าง ๆ ตั้งแต่กล้องดิจิตอล, Desktop Charger, Wireless Charger, Powerbank ซึ่งประสิทธิภาพของแบตเตอรี่และการใช้งานกับกล้อง Mirrorless ระดับมืออาชีพ สามารถที่จะตอบโจทย์ได้ 100%

2. มาพร้อมที่ชาร์จแบบคู่ ทำให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วขึ้นถึงสองเท่า

อุปกรณ์การชาร์จแบตเตอรี่ของ Rav Power NP-FZ100 นั้นจะสามารถชาร์จแบบ Dual Charging ได้ ทำให้เราชาร์จแบตเตอรี่สองก้อนพร้อมกันได้เลย  ทำให้ชาร์จเร็วขึ้นได้เป็นสองเท่า และจ่ายกำลังไฟวัตต์เต็มแน่นอน

3. สะดวกทุกการเดินทาง สามารถที่จะใช้ PowerBank ในการชาร์จไฟได้

สำหรับคนที่ต้องการชาร์จแบตเตอรี่ในตอนที่อยู่บนรถ หรือว่าเรากำลังเดินทางและอยากจะชาร์จแบตเตอรี่สำรองของเราไปด้วย Rav Power ก็สามารถที่จะรองรับการชาร์จไฟผ่าน PowerBank ได้ทันที ทำให้เราสามารถที่จะสองรองตัว PowerBank ไปเพื่อชาร์จแบตเตอรี่สำหรับทริปยาว ๆ ได้เลยครับ สะดวกมาก

4. มีระบบป้องกันไฟกระชาก ไฟเกิน และระบบป้องกันการลัดวงจรภายใน สบายใจ ตอบโจทย์ทุกความปลอดภัย

ทางด้านระบบการทำงานภายในของวงจรในที่ชาร์จ Rav Power NP-FZ100 นั้นจะมาพร้อมกับความสามารถในการป้องกันไฟกระชาก ป้องกันไฟเกิน รวมถึงมีระบบป้องกันการลัดวงจรภายใน เพื่อให้ความปลอดภัยต่อผู้ใช้สูงสุด

ในกรณีที่ผู้ใช้ต้องชาร์จแล้วนอนพักในที่พัก หรือว่าชาร์จทิ้งไว้ระหว่างทำกิจกรรมอื่น ๆ ก็สามารถที่จะมั่นใจประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ Rav Power นี้ได้เลย

5. มีไฟสถานะการชาร์จ ทำให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบและมั่นใจการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

สำหรับการชาร์จไฟนั้นก็ยังมั่นใจได้อีกระดับนึงด้วยไฟสถานะบอกการทำงาน ช่วยให้เราสามารถที่จะดูได้ว่า ไฟชาร์จเข้าหรือยัง เต็มหรือยัง แล้วก็การทำงานปกติดีไหม ช่วยเรื่องความปลอดภัยและมั่นใจในการทำงานได้ด้วย

สั่งซื้อ Rav Power NP-FZ100 ประกันศูนย์ ได้ที่ Camera Maker ได้เลยครับ

Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu