ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

5 ข้อเด่น Litra Torch Filter Set อุปกรณ์เสริมชุดไฟสำหรับกล้องดิจิตอล

5 ข้อเด่น Litra Torch Filter Set อุปกรณ์เสริมชุดไฟสำหรับกล้องดิจิตอล ไฟเสริมอย่าง Litra Torch 2 นั้น นอกจากจะให้แสงที่สว่างมาก เหมาะกับการภาพนิ่งและวิดีโอแล้ว แต่ Litra Torch นั้นยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมอย่าง Filter Set เพื่อทำงานร่วมกับคอนเทนต์ภาพนิ่งและวิดีโอด้วย ในวันนี้เรามาดูกันครับว่าจุดเด่นของ Litra Torch Filter Set มีอะไรบ้าง

1. เราสามารถปรับแต่งแสงย้อนหลังในภาพหรือวิดีโอได้ตามต้องการ

จุดเด่นหลักของ Litra Torch นั้นก็คือการใช้งานเป็นทั้งไฟหลักไฟเสริมได้ เมื่อเราต้องการปรับแต่งโทนสีของไฟ เราสามารถที่จะใช้ Filter Set ตัวนี้ ปรับให้เป็นสีตามที่เราต้องการได้เลย ซึ่งดีมากสำหรับคนถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ

2. ปรับโทนสีของแสงหลักไปที่ตัวแบบเวลาถ่ายภาพหรือวิดีโอได้

ในส่วนของโทนสี Litra Torch Filter Set นั้นยังสามารถที่จะใช้งานร่วมกับ Key Light ได้ด้วย ทำให้เราสามารถที่จะเลือกยิงแสงเป็นสีนั้น ๆ เข้าไปยังตัวแบบได้เลย เหมาะกับคนทำคอนเทนต์ประเภท ถ่ายภาพสินค้า หรือว่าถ่ายวิดีโอที่เน้นความโดดเด่นของสีแสงได้

3. สะดวกในการทำงานกับสภาพแสงพื้นที่ต่าง ๆ ได้ เพราะมีฟิลเตอร์สีหลาดเฉดรองรับ

สำหรับการทำงานในสถานที่ต่าง ๆ ที่อาจจะเป็นร้านอาหาร หรือว่าร้านกาแฟ ถ้าหากว่าเราต้องการปรับเฉดสีให้เหมาะกับแสงไฟในพื้นที่นั้น เราก็สามารถใช้ ​Filter Set นี้จัดการกับหน้างานได้ทันที

4. เราสามารถที่จะใช้แสงในการสร้างสรรค์ผลงานได้มากขึ้น

โดยปกติแล้วแสงไฟเราใช้แค่เพิ่มความสว่าง และกำหนดทิศทางเท่านั้น แต่ด้วยที่เราสามารถเพิ่มความสามารถเข้าไปให้กับ Litra Torch ได้อีก ไม่ว่าจะเป็ดเฉดสีไหนที่เราต้องการ เราก็สามารถที่จะใช้ Filter Set นี้ได้ ช่วยให้เราสร้างสรรค์ของงานได้มากกว่าเดิม

5. การติดตั้งและใช้งานสะดวก เพราะออกแบบมาเพื่อ Litra Torch โดยตรง

สำหรับการติดตั้งนั้นง่ายมาก ไม่ต้องประยุกต์อะไร เพราะ Filter Set ถูกออกแบบมาให้สามารถต่อเข้ากับด้านหน้าของ Litra Torch ได้โดยตรง เหมาะสำหรับคนถ่ายภาพและวิดีโอทุกระดับ

Camera Maker พร้อมให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขาย

Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu