ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

5 ข้อเด่นเลนส์ Laowa 10-18mm F4.5-5.6 Zoom สำหรับกล้อง Nikon Z

5 ข้อเด่นเลนส์ Laowa 10-18mm F4.5-5.6 Zoom สำหรับกล้อง Nikon Z ที่ออกแบบมาเพื่อสาวก Nikon ที่รักการถ่ายภาพ ​Landscape ในเลนส์รุ่นนี้เรียกได้ว่ามีจุดเด่นมากในการถ่ายภาพ Landscape และ Architecture ได้เป็นอย่างดี เรามาดูกันครับว่ามีจุดเด่นในเรื่องอะไรบ้าง

5 ข้อเด่นเลนส์ Laowa 10-18mm F4.5-5.6 Zoom สำหรับกล้อง Nikon Z

1. เลนส์มีมุมกว้างที่ยืดหยุ่น ระยะ 10mm – 18mm เก็บมุมกว้างได้ดี และให้ระยะที่หลากหลาย ถ่ายภาพได้สะดวก

อย่างแรกคือเลนส์ตัวนี้มีระยะที่ยืดหยุ่นในการถ่ายภาพมาก ซึ่งมีระยะ 10mm-18mm ทำให้เราสามารถที่จะจัดการกับองค์ประกอบภาพที่อยู่ตรงหน้าได้ดีขึ้น และระยะที่ยืดหยุ่น ช่วยแก้ปัญหาเรื่ององค์ประกอบภาพได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์ทั้งการถ่ายภาพทิวทัศน์และการถ่ายภาพสถาปัตยกรรม

2. Distortion ที่ต่ำมาก ทำให้สามารถถ่ายภาพ Landscape และภาพ Architecture ได้อย่างสวยงาม

นอกจากเรื่องมุมที่กว้างแล้ว เลนส์ Laowa 10-18mm F4.5-5.6 Zoom ยังให้ Distortion หรือขอบโค้งที่ต่ำมาก ทำให้ถ่ายภาพ Landscape ได้อย่างดี สเกลไม่ผิดเพี้ยน โดยเฉพาะคนที่ถ่ายภาพสถาปัตยกรรมนั้นสามารถที่จะใช้เลนส์นี้รับงานได้เลย ซึ่ง Laowa เก่งเรื่องในการทำเลนส์ที่ไม่มี Distortion สำหรับช่างภาพมืออาชีพนั่นเองครับ

3. เลนส์ให้แฉกที่สวย สามารถสร้างสรรค์ได้อย่างสวยงามและทรงพลัง

สำหรับคนที่อยากจะหรี่รูรับแสงลงเพื่อเล่นกับแฉกของแสงที่ย้อนมาในภาพ เราสามารถที่จะใช้เลนส์ Laowa 10-18mm F4.5-5.6 Zoom ตัวนี้ในการที่จะดีไซน์ภาพให้สวยได้ โดยที่ใบเบลดของเลนส์ตัวนี้มีอยู่ 5 ใบ ช่วยให้การสร้างแฉกที่ดูสวยงามทำได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

4. ขนาดเล็กและน้ำหนักเบากว่า เมื่อเทียบกับเลนส์ Ultra Wide ของกล้อง Full Frame แบรนด์อื่น ๆ ในระยะเดียวกัน

หากเปรียบเทียบเลนส์ Laowa 10-18mm F4.5-5.6 Zoom เทียบกับเลนส์​ Ultra Wide แบรนด์อื่นในระยะเดียวกัน ทาง Laowa ทำได้ในขนาดที่เล็กกว่ามากช่วยให้การถ่ายภาพและการติดตั้งอุปกรณ์ การจัดเก็บเลนส์ ความสะดวกในการขนย้าย มีมากกว่าเลนส์อื่นพอสมควร อีกทั้งยังประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าของเราอีกด้วย

5. เหมาะกับการถ่ายภาพนิ่งและใช้งานสำหรับงานวิดีโอ ให้มิติภาพที่ดี คมชัด สวยงาม

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ในงานวิดีโอ เลนส์ Laowa 10-18mm F4.5-5.6 Zoom สามารถที่จะใช้งานขึ้น Gimbal Stabilizer เพื่อใช้ในการถ่ายวิดีโอได้ ให้มิติภาพที่ดี คมชัด มีความสวยงาม เหมาะกับคนที่อยากจะใช้ในงานคอนเทนต์ Cinematography, Vlog ได้

สั่งซื้อ เลนส์ Laowa 10-18mm F4.5-5.6 ที่ Camera Maker พร้อมให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขาย

Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu