ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

5 เหตุผลที่ควรใช้ NISI Medium Nano IR GND8 ในการถ่ายภาพภูเขาและ Landscape

5 เหตุผลที่ควรใช้ NISI Medium Nano IR GND8 ในการถ่ายภาพภูเขาและ Landscape ซึ่งได้ออกแบบมาสำหรับการจัดการแสงบนท้องฟ้าโดยเฉพาะ และช่วยให้การถ่ายภาพภูเขาและทิวทัศน์นั้นสวยงามมากขึ้น

5 เหตุผลที่ควรใช้ NISI Medium Nano IR GND8 ในการถ่ายภาพภูเขาและ Landscape

1. ทำให้เราควบคุมแสงสว่างของท้องฟ้าได้มากกว่าถ่ายภาพปกติ

ในการถ่ายภาพ Landscape ช่วงตอนกลางวันนั้น เราจะเจอแสงแดดที่ค่อนข้างแรง และแสงบนท้องฟ้าที่มีความสว่างสูงมาก ๆ ทำให้การถ่ายภาพนั้นลำบาก ถ้าวัดแสงท้องฟ้ามาพอดี ภาพก็จะมืด เพราะส่วนของท้องฟ้านั้นสว่างมากไป หรือถ้าวัดแสงที่ฉากหน้าก็ทำให้สูญเสียรายละเอียดของท้องฟ้าไปด้วย

ดังนั้นการใช้งาน NISI Medium Nano IR GND8 จะช่วยให้เราสามารถลดแสงของท้องฟ้าลงได้ 3 Stop เหมาะกับการดรอปแสงของท้องฟ้าลง ทำให้แสงเฉลี่ยทั้งภาพนั้นสวยขึ้น

2. ช่วยให้เราทำงานกับแสงได้โดยตรง ลดเวลาการโปรเซสและการแก้ที่ไฟล์ภาพ

การใช้ฟิลเตอร์แผ่นนั้นจะเป็นการทำงานที่แสงโดยตรง ช่วยให้การโปรเซสนั้นลดเวลาลง คือเราทำงานกับภาพที่กล้องเก็บเข้ามาได้เลย ช่วยให้เราลดระยะเวลาการทำงาน Post Process และเหมาะกับคนที่ไม่ชอบมานั่งทำภาพที่มากเกินไป

5 เหตุผลที่ควรใช้ NISI Medium Nano IR GND8 ในการถ่ายภาพภูเขาและ Landscape

3. ได้สีสันที่ชัดเจน เนื้อไฟล์มีคุณภาพดี สำหรับงานมืออาชีพ

NISI Filter นั้นจะใช้กระจกในการผลิตวัสดุ ทำให้ได้สีสันที่คมชัดมาก เที่ยงตรง เนื้อไฟล์คุณภาพสูง เหมาะกับมืออาชีพที่ต้องการความเที่ยงตรงของสีสัน และความคมของภาพที่สูง หากเราต้องการซื้อฟิลเตอร์แผ่นมาใช้กับเลนส์เกรดโปรที่มี เจาะจงเลือก NISI Filters ได้เลย

4. ช่วยเพิ่มศักยภาพในการถ่ายภาพได้มาก ลดเทคนิคและเวลาในการใช้กล้องลงไปได้เยอะ 

ในการใช้ฟิลเตอร์แผ่นนั้น เราจะใช้กระจกในการทำงานกับแสงที่อยู่ตรงหน้า ทำให้เราสามารถที่จะปรับแผ่นกระจกให้ลดทอนแสงได้ตามต้องการ เราเห็นภาพจริงที่เกิดขึ้น ไม่ต้องมานั่งปรับแต่งภาพ ไม่ต้องใช้เทคนิคถ่ายภาพที่ซับซ้อนก็สามารถใช้งานได้เลย

5. ช่วยให้ช่างภาพทำงานได้ง่ายขึ้น และสามารถใช้ฟิลเตอร์ได้มากกว่าหนึ่งแผ่นในการถ่ายภาพ

เหตุผลต่อเนื่องที่เราสามารถทำงานกับแสงได้โดยตรงนั้นทำให้เราทำงานได้ง่ายขึ้น และสามารถใช้ฟิลเตอร์มากกว่าหนึ่งแผ่นในการทำงานได้ด้วย เราสามารถใช้ NISI Medium Nano IR GND8 ร่วมกับฟิลเตอร์แผ่นชนิดอื่น ๆ ได้ทันที เช่น ND Filter, PL Filter เป็นต้น

สั่งซื้อ NISI Medium Nano IR GND8 (ประกันศูนย์) ได้ที่ Camera Maker

Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu