ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

5 จุดเด่น Toshiba Exceria Pro N502 เมมโมรี่การ์ดตัวเก่งในการถ่ายคอนเทนต์วิดีโอ

5 จุดเด่น Toshiba Exceria Pro N502 เมมโมรี่การ์ดตัวเก่งในการถ่ายคอนเทนต์วิดีโอ เมมโมรี่การ์ดความเร็วสูงสำหรับคนถ่ายภาพและมืออาชีพที่ต้องการทำงานที่เสถียร เที่ยงตรง รวดเร็ว ความทนทาน ไม่ว่าจะงานภาพนิ่งหรือว่าวิดีโอ สามารถที่จะใช้เมมโมรี่การ์ดตัวนี้ ทำงานแบบมืออาชีพได้เลย

5 จุดเด่น Toshiba Exceria Pro N502 เมมโมรี่การ์ดตัวเก่งในการถ่ายคอนเทนต์วิดีโอ

1. ให้ความเร็วในการบันทึกข้อมูลที่สูง รองรับ 4K/8K ได้ ไฟล์ไม่กระตุก

ความเร็วในการเขียนของ Toshiba Exceria Pro N502 นั้นจะอยู่ที่ 260MB/s เราสามารถใช้กล้อง Mirrorless ถ่ายวิดีโอไฟล์คุณภาพสูงได้เลย ไม่ว่าจะเป็น 4K/8K ช่วยให้การถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอนั้นไม่สะดุด เหมาะกับมืออาชีพที่ต้องการความเร็วที่นิ่ง เสถียร สำหรับการถ่ายภาพ

2. ทนต่อการใช้งานตลอดทั้งวัน ทนต่อสภาพแวดล้อม อากาศร้อน

สำหรับคนที่ถ่ายภาพหรือวิดีโอรับงานนั้นสามารถที่จะใช้ Toshiba Exceria Pro N502 สำหรับการทำงานตลอดทั้งวันได้ ไม่ว่าจะทำงานกลางแจ้ง หรือการเดินทางท่องเที่ยว อาจจะต้องเจอกับอากาศร้อนทั้งวันก็สามารถทำงานได้

3. ตอบโจทย์งานระดับมืออาชีพ เหมาะกับคนที่คาดหวังการทำงานที่เสถียร

วัสดุที่ใช้ภายในของ Toshiba Exceria Pro N502 ใช้วัสดุคุณภาพสูงเพื่อตอบโจทย์การทำงาน และ Toshiba มีประสบการณ์ในการผลิต Memory Card สำหรับกลุ่มผู้ใช้ Professional มาอย่างยาวนาน เราสามารถที่จะไว้ใจในการทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

4. บอดี้ออกแบบให้มีความแข็งแรง ทนต่อการตกหล่น กระแทกได้ดี

ตัวบอดี้ของ Toshiba Exceria Pro N502 ออกแบบให้มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ทนต่อการตกหล่น ช่วยปกป้องความเสียหายเมื่อผู้ใช้เผลอทำเมมโมรี่การ์ดหล่น ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้

5. โอนถ่ายข้อมูลเสถียร ไม่ค้างง่าย ไม่สะดุดในการทำงาน

สำหรับการใช้งานโอนถ่ายข้อมูล ออกแบบให้มีความนิ่งในการทำงาน โอนถ่ายไฟล์ปริมาณมาก ไม่ค้างง่ายไม่สะดุด ตอบโจทย์เพื่องานระดับมืออาชีพโดยเฉพาะ

สั่งซื้อ Toshiba Exceria Pro N502 SDXC Card ได้ที่ Camera Maker

Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu