ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

5 ความคุ้มค่าในเลนส์ Laowa 17mm F1.8 MFT สำหรับคนที่ถ่ายภาพเริ่มต้น

5 ความคุ้มค่าในเลนส์ Laowa 17mm F1.8 MFT สำหรับคนที่ถ่ายภาพเริ่มต้น ซึ่งเลนส์ตัวนี้มีจุดเด่นทั้งเรื่องของระยะในการถ่ายภาพ ความคมของเลนส์ และด้วยน้ำหนักเลนส์ที่เบาเป็นพิเศษครับ

5 ความคุ้มค่าในเลนส์ Laowa 17mm F1.8 MFT สำหรับคนที่ถ่ายภาพเริ่มต้น

1. ระยะเหมาะกับการถ่ายภาพ Portrait และท่องเที่ยวให้ระยะใกล้เคียงระดับสายตา

เลนส์ Laowa 17 mm F1.8 MFT นั้นเมื่อคำนวณ ​Crop Factor แล้วจะได้ระยะ 36mm ซึ่งใกล้เคียงกับระยะสายตาของเราทั้งสองข้าง ระยะนี้มีจุดเด่นมากถ้าหากเราต้องการที่จะถ่ายภาพง่าย ๆ เรามองเห็นมุมภาพแบบไหน ยกกล้องมาถ่ายก็แทบจะได้ระยะนั้นเลย และเป็นระยะยืดหยุ่นที่เหมาะกับการถ่ายภาพ Portrait และการถ่ายภาพ ท่องเที่ยว

2. ถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ดี ทำให้เราไม่ต้องดัน ISO สูงเมื่อต้องถ่ายภาพในพื้นที่แสงน้อย

เลนส์ Laowa 17 mm F1.8 MFT นั้นสามารถปรับรูรับแสงกว้างสุดได้ที่ F1.8 ทำให้เราสามารถที่จะถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้โดยไม่ต้องดัน ISO เยอะเกินไป ช่วยให้การถ่ายภาพในช่วงกลางคืน หรือใต้อาคารต่าง ๆ นั้นสวยงามมากขึ้น

3. โฟกัสเข้าง่าย หมุนมือได้นุ่มนวล เหมาะกับมือใหม่

วงแหวนโฟกัสของเลนส์ Laowa 17 mm F1.8 MFT นั้นสามารถหมุนโฟกัสได้ง่าย นุ่มนวล เลนส์ Laowa มีความชำนาญในการทำเลนส์แบบ ​Manual Focus อย่างยาวนานทำให้เข้าใจคนใช้เลนส์ Manual Focus ได้ดีมาก ใช้งานง่าย มือใหม่ก็หมุนโฟกัสเข้าได้ง่ายเลย

4. เลนส์ละลายหลังสวย โบเก้นุ่มละมุน เหมาะกับคนที่ชอบถ่ายภาพ ​Portrait

คาแรคเตอร์เลนส์ Laowa 17 mm F1.8 MFT นั้นจะเน้นความสวยงามนุ่มนวลของฉากหลัง และก็สามารถที่จะทำให้ตัวแบบเด่น ฉากหลังละลายอย่างนุ่มนวลสวยงาม เราสามารถใช้เลนส์นี้ถ่ายภาพ Portrait และถ่ายภาพแนวท่องเที่ยวก็ได้

5. สามารถเอามาใช้งานถ่ายวิดีโอได้ เหมาะกับคนที่อยากต่อยอดในการทำรีวิว ทำคอนเทนต์

กรณีที่เผื่อว่าใครอยากจะถ่ายวิดีโอด้วย เลนส์ตัวนี้ออกแบบให้สามารถถ่ายวิดีโอได้ด้วยนะ เราสามารถใช้งานกับ Gimbal Stabilizer ได้เลย น้ำหนักเบา ไม่ทำให้กล้องหนักเกินไปด้วย

สั่งซื้อ Laowa 17 mm F1.8 MFT ได้ที่ Camera Maker

Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu