ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

พรีวิวเรื่องเด่นเลนส์ Mitakon 25mm F0.95 MFT สำหรับการถ่าย Portrait

พรีวิวเรื่องเด่นเลนส์ Mitakon 25mm F0.95 สำหรับการถ่าย Portrait ซึ่งเลนส์ Mitakon 25mm F0.95 ตัวนี้ให้รูรับแสงกว้างเป็นพิเศษ สามารถรับปริมาณแสงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เหมาะกับคนที่อยากจะเน้นการถ่าย Portrait จริงจังสำหรับกล้อง Mirrorless Micro Four Third รับรองว่าเลนส์ตัวนี้ตอบโจทย์ได้แน่นอนครับ

พรีวิวเรื่องเด่นเลนส์ Mitakon 25mm F0.95 สำหรับการถ่าย Portrait

1. ระยะ Normal ช่วยให้เราถ่ายภาพหลากหลายแนวได้อย่างยืดหยุ่น

เลนส์ 25mm ในกล้อง Micro Four Third เมื่อเทียบ Crop Factor กับกล้อง Full Frame แล้วจะได้ระยะที่ 50mm ซึ่งเป็นช่วง Normal เหมาะกับการถ่ายภาพทั้ง Portrait และ Travel อย่างยืดหยุ่น ใครที่ชอบถ่ายภาพหลาย ๆ แบบและเน้นการถ่าย Portrait ด้วย เลนส์ Mitakon 25mm F0.95 นี่แหละตัวเด่นเลย

2. เลนส์มีความคมชัดสูง เหมาะกับคนที่ต้องการภาพที่คม ชัดเจน

ประสิทธิภาพของตัวเลนส์ในการเก็บรายละเอียดนั้นมีสูงมาก สามารถที่จะเก็บรายละเอียดพื้นผิว ขนตา ได้อย่างชัดเจน คมกริบ เหมาะกับการถ่ายภาพ Portrait มาก รวมไปถึงการถ่ายภาพ Landscape ถ้าใครชอบถ่ายด้วยระยะ Normal สามารถใช้เลนส์ตัวนี้ได้เลย

3. เลนส์รูรับแสงกว้าง F0.95 จะช่วยให้ถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จุดเด่นของเลนส์ Mitakon คือความชำนาญในการทำเลนส์รูรับแสงที่กว้างมากเป็นพิเศษ ซึ่งเลนส์ตัวนี้จะให้รูรับแสงกว้างที่ F0.95 ทำให้ได้ปริมาณแสงเยอะมาก แล้วก็ช่วยให้การถ่ายภาพในที่แสงน้อยทำได้ดีด้วย ไม่ต้องดัน ISO เยอะก็ได้แสงที่สวย

4. คาแรคเตอร์ขอโบเก้มีความนุ่มนวล โบเก้กลม สวย เหมาะกับคนที่รักการถ่ายภาพ ​Portrait มากเป็นพิเศษ

จุดเด่นของเลนส์ตัวนี้อีกอย่างหนึ่งก็คือการละลายฉากหลัง เพราะด้วยที่รูรับแสงกว้าง F0.95 ทำให้การเบลอพื้นหลังทำได้ดีมากเป็นพิเศษ แยกตัวแบบออกจากฉากหลังได้สบาย อีกทั้งโบเก้ของ Mitakon Lenses จะมีความนุ่มนวล สวยงาม โบเก้กลม ทำให้ภาพของเราสวยมาก

5. เลนส์น้ำหนักเบา ใช้งานได้ดีทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ

นอกจากนี้ใครที่อยากใช้เลนส์​ Mitakon 25mm F0.95 Micro Four Third เป็นเลนส์ติดกล้อง หรือจะใช้ถ่ายวิดีโอ ก็สามารถใช้เลนส์ตัวนี้ได้เลย เพราะว่าน้ำหนักเบามาก ใช้งานได้ง่าย เหมาะกับทุกคนครับ

สั่งซื้อเลนส์ Mitakon 25mm F0.95 MFT  ได้ที่ Camera Maker

Line ID : @cameramaker

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu