ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

7 ความคุ้มค่าในฟิลเตอร์แผ่น NISI สำหรับช่างภาพ Landscape

7 ความคุ้มค่าในฟิลเตอร์แผ่น NISI สำหรับช่างภาพ Landscape ซึ่งคนที่ถ่ายภาพทิวทัศน์อาจจะกำลังสงสัยว่า คุ้มมากแค่ไหนถ้าหากว่าเราจะซื้อ NISI Filter มาใช้ โดยเฉพาะ Professional ที่อยากจะถ่ายภาพ Landscape แบบจริงจัง อยากได้ภาพที่สวย ลงทุนเลนส์กับกล้องมาก็เยอะแล้ว ดังนั้นถ้าคุณรู้จัก NISI Filter มากขึ้น รับรองว่าจะรักฟิลเตอร์แผ่นของ NISI เลยล่ะ

7 ความคุ้มค่าในฟิลเตอร์แผ่น NISI สำหรับช่างภาพ Landscape

1. ช่วยตอบโจทย์เรื่องสีสันของภาพ Landscape ได้ทันที ทำให้สีสันและความรู้สึกภาพตรงกับความต้องการของช่างภาพ

NISI Filter นั้นถูกออกแบบมาให้สามารถจัดการกับแสงทที่เกิดขึ้นตรงหน้าได้ ซึ่งการถ่ายภาพทิวทัศน์แน่นอนว่าเราทุกคนต้องการโทนสี ต้องการอารมณ์ของภาพที่เต็มอิ่มมากขึ้น ตอบโจทย์การเล่าเรื่องผ่านภาพถ่ายอย่างที่เราต้องการ

ซึ่ง NISI Filter นี้จะมีฟิลเตอร์ประเภท Polarizer ที่ช่วยให้สีอิ่มขึ้น รายละเอียดดีขึ้น หรือจะเป็น ND Filter ที่จะทำให้เราใช้ ​Shutter Speed สร้างอารมณ์ภาพได้ดีมากขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นถ้าเรามีกล้องที่ดี เลนส์ที่ดีแล้ว แนะนำว่าใช้ Landscape Filter ที่ดีอีกนิดหน่อย จะได้ภาพที่สวยงามมากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย

2. ช่วยสร้าง Effect ที่หากหลายให้กับภาพได้ตามต้องการ ช่วยเติมเรื่องราวในภาพได้อย่างสมบูรณ์ และทำให้ภาพของเราโดดเด่นขึ้นทันที

เรื่องของเอฟเฟกต์ในภาพนั้นสามารถที่จะกระตุ้นความรู้สึกของผู้ชมได้เป็นอย่างดี ซึ่งส่วนใหญ่แล้วการถ่ายภาพ Landscape เราก็มักจะต้องการใช้ Long Exposure ซึ่ง Shutter Speed จะเป็นหัวใจสำคัญสำหรับการสร้าง Effect แบบนี้

การใช้ Shutter Speed นานมาก ๆ ในตอนกลางวันนั้นเป็นไปไม่ได้เลยหากไม่มี NISI ND Filter ซึ่งเป็นฟิลเตอร์ที่จะช่วยลดปริมาณแสงในการถ่ายภาพ Landscape ช่วยให้เราได้ความเร็วชัตเตอร์ต่ำตามที่ต้องการ และช่วยสร้าง Effect ในภาพได้อย่างสวยงามด้วย

3. ให้ความคมสำหรับภาพถ่ายอย่างสูงสุด ตอบโจทย์เมื่อใช้งานกับเลนส์ Professional 

เมื่อเราใช้งาน NISI Filter หลายคนอาจจะเกิดข้อสงสัยว่า ความคมของภาพจะลดลงหรือเปล่า หรือว่าภาพจะสวยน้อยลงไหม ต้องบอกเลยว่าเป็นความเข้าใจที่ผิดครับ NISI Filter ไม่ทำให้ความคมของภาพลดลงเลย สามารถใช้งานกับเลนส์เกรดโปรของค่ายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแน่นอน ไม่ว่าจะใช้เลนส์ระดับไหนก็สามารถให้ความคมชัดได้สูงสุด

4. สีไม่เพี้ยน ลดระยะเวลาการแต่งภาพเพื่อแก้สี ทำให้ได้งานคุณภาพสูงสุด

สำหรับการถ่ายภาพ Landscape ตอนที่ใช้ Long Exposure กับ ND Filter นั้นทาง ​NISI ได้เลือกใช้กระจก Optical Glass เหมือนกับเลนส์กล้องที่เราใช้เลย ทำให้เราได้สีสันที่ถูกต้อง สีไม่เพี้ยน ทำให้เราได้คุณภาพงานสูงสุด และไม่ต้องเสียเวลาแก้งานในส่วนของสีนั่นเองครับ

5. มีอุปกรณ์ที่รองรับเลนส์ทุกแบบ และออกแบบเพื่อใช้งานกับเลนส์แต่ละรุ่นโดยเฉพาะ ประหยัดเวลา ไม่เสี่ยง

สำหรับการทำงานร่วมกับเลนส์มืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นเลนส์ระดับ Ultra Wide หรือว่าจะเป็นเลนส์ที่มีอยู่หลากหลายแต่อยากจบที่ System เดียว ไม่ต้องลงทุนเยอะ ทาง NISI ได้ออกแบบ Holder System ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้ง NISI V5 Pro, NISI V6 + NC C-PL, NISI S5 Pro เราก็สามารถที่จะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพนั่นเอง

ถ้าหากว่าใครต้องการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ เราสามารถใช้ NISI Filter สำหรับงาน Landscape ได้เลย รับรอบว่าคุ้มค่าและเต็มประสิทธิภาพแน่นอนครับ

6. สามารถทำงานกับแสงในทุกรูปแบบ สามารถใช้งานฟิลเตอร์ได้มากกว่า 1 Effect ในการถ่ายภาพ

สำหรับ NISI Filter ถ้าเป็นชนิดฟิลเตอร์แผ่น ตัว Holder จะออกแบบมาให้ใช้ Filter ได้มากกว่า 1 แผ่นใน holder หนึ่งชุด เราสามารถใช้ Filter หลากหลายรูปแบบเพื่อทำงานกับสภาพแสงที่เราเจอได้ตามต้องการ

7. ระบบฟิลเตอร์และ Holder ถูกออกแบบให้ใช้งานได้สะดวก โดย NISI ผู้ชำนาญการผลิต Filter สำหรับงาน Photography และ Cinematography

สำหรับคนที่ต้องการใช้งาน Filter ได้เต็มที่และมีความสะดวก เราสามารถใช้ NISI Holder ได้เลย เพราะออกแบบให้สามารถใช้งานได้ง่าย รวดเร็ว เต็มประสิทธิภาพ การติดตั้งทำได้รวดเร็ว ออกแบบให้ผู้ใช้ทำงานได้อย่างคล่องตัว เต็มประสิทธิภาพครับ

สั่งซื้อ NISI Filter ได้ทุกรุ่น ประกันศูนย์ที่ Camera Maker พร้อมให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขาย

Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu