ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

พรีวิว SYNCO WIRELESS MIC – T2 ไมโครโฟนไวเรสแบบ 2 ตัวส่ง 1 ตัวรับ สำหรับงาน Video มืออาชีพ

พรีวิว SYNCO WIRELESS MIC – T2 ไมโครโฟนไร้สาย คุณภาพดีเยี่ยม เหมาะกับรูปแบบงานสัมภาษณ์ และวีดิโอ SYNCO WIRELESS MIC – T2 เป็นไมโครโฟนไร้สายที่มี 2 ตัวส่งสัญญากับ 1 ตัวรับสัญญาณ ทำให้คุณได้เสียงที่มีคุณภาพสูง เหมาะอย่างมากในการนำไปใช้สำหรับการทำวีดิโอสัมภาษณ์ หรืองานอีเวนต์ต่างๆ โดยเสียงจะออกมาแบบ 2 ช่องทางในเวลาพร้อมๆ กัน อย่างเช่นการสัมภาษณ์ระหว่างพิธีกร กับแขกรับเชิญ เป็นตัน

นอกจากนี้ไมค์รุ่นดังกล่าวยังให้ความสะดวกมาก ๆ เพราะสามารถส่งสัญญาณได้ไกลถึง 120 เมตรเลยทีเดียว และไม่ต้องห่วงเรื่องความชัดเจน หรือความเสถียรของสัญญาเนื่องจาก SYNCO WIRELESS MIC – T2 มีรเทคโนโลยี UHF ทำให้ได้เสียงออกมามีคุณภาพ
ขณะเดียวกันการที่มีรูปแบบการรับเสียง และไมค์แบบออมนิไดเรคชั่นแนล ช่วยให้รับเสียงได้ในแบบรอบทิศทาง พร้อมกันนี้ยังมี Low Cut Filtering เป็นโหมดเพื่อใช้สำหรับการตัดเสียงรบกวน และทำให้ได้สัญญาณที่สมบูรณ์ พร้อมเสียงที่ชัดเจน

พรีวิว SYNCO WIRELESS MIC – T2 ไมโครโฟนไร้สาย คุณภาพดีเยี่ยม เหมาะกับรูปแบบงานสัมภาษณ์ และวีดิโอ

คุณสมบัติ SYNCO WIRELESS MIC – T2

  • ไมโคโฟนไร้สายแบบ 2 ตัวส่ง 1 ตัวรับ
  • ช่องสัญญาณมากถึง 96 ช่องสัญญาณ มาพร้อมระบบ Auto Scanning เพื่อหลบเลี่ยงสัญญาณรบกวน
  • สามารถรับส่งสัญญาณได้ไกลสูงสุดถึง 120 เมตร
  • LCF ตัดเสียงรบกวนอย่างมีประสิทธิภาพ
  • ปรับระดับเสียงได้ 16 ระดับพร้อมปุ่มสวิตช์แบบโมโน / สเตอริโอ
  • มาพร้อมไมโครโฟนติดปกเสื้อรับเสียงได้รอบทิศทาง
  • หน้าจอ LED สามารถตรวจสอบสัญญาณเสียงแบบเรียล-ไทม์ได้อย่างแม่นยำ
  • สัญญาณเสถียรด้วยเทคโนโลยี UHF ทำให้ได้เสียงที่ดี มีคุณภาพ
  • ใช้งานได้ต่อเนื่อง 4-6 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ 2 ก้อนขนาด AA

ช่องสัญญาณมากถึง 96 ช่องสัญญาณ

สำหรับไมโครโฟน SYNCO WIRELESS MIC – T2 มาพร้อมกับช่องสัญญาณถึง 96 ช่องสัญญาณ รวมทั้งฟังค์ชั่นระบบ Auto Scanning เพื่อหลบหลีกสัญญาณรบกวนอัตโนมัติ ซึ่งสามารถช่วยคุณในการค้นหาช่องสัญญาณที่ดีที่สุดได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกับมีประสิทธิภาพสูงมาก

รับเสียงได้รอบทิศทาง และรับสัญญาณได้ไกลมาก

ไมโครโฟนไร้สาย SYNCO WIRELESS MIC – T2 มีรูปแบบการรับเสียงในแบบออมนิไดเรคชั่นแนล (Omni Directional) ซึ่งมีความสามารถในการรับเสียงได้ในแบบรอบทิศทาง และรับเสียงได้ไว มีการตอบสนองย่านความถี่เสียงที่กว้างและชัดเจน

ขณะเดียวกันการรับสัญญาณในระยะ 60 เมตรซึ่งสามารถสลับสัญญาณที่ชัดเจนให้ไปอยู่ในโหมด “LOW” เพื่อลดปริมาณในการใช้พลังงาน สำหรับระยะในการรับสัญญาณระยะ 60-120 เมตรสามารถสลับเปลี่ยนเป็นโหมด “HIGH” ได้ทันที เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบันทึกเสียงให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น

ตัดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

WIRELESS MIC – T2 มีโหมด Low Cut Filtering หรือ LCF เป็นโหมดเพื่อใช้สำหรับการตัดเสียงรบกวน โดยจะช่วยตัดเสียงความถี่ต่ำ เพื่อให้ได้สัญญาณที่สมบูรณ์ และเสียงที่ออกมาชัดเจน แม้ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงจ้อกแจ้กจอแจก็ตาม ที่สำคัญยังสามารถปรับสัญญาณวิทยุ (Radio Frequency หรือ RF) ให้มีความเสถียรด้วย

ปรับเสียงได้ 16 ระดับพร้อมโหมดโมโน/สเตอริโอ

ความยอดเยี่ยมของไมโครโฟนรุ่นนี้อีกอย่างก็คือการมีปุ่มแสดงผลแบบโมโน/สเตอริโอ โดยโหมดนี้ทำให้ไมค์ WIRELESS MIC – T2 สามารถบันทึกเสียงที่แตกต่างได้ตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถปรับเสียงได้ถึง 16 ระดับเพื่อทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า

ไมค์ไร้สายแบบออมนิไดเรคชั่นแนล

ด้วยการที่มีไมโครโฟนแบบติดปกเสื้อแบบ ออมนิไดเรคชั่นแนล ทำให้ WIRELESS MIC – T2 สามารถรับเสียงได้หลายทิศทาง และให้รายละเอียดของเสียงได้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีไร้สาย UHF สามารถรับสัญญาณได้เสถียร ที่สำคัญตัวเครื่องเป็นอะลูมิเนียมช่วยในเรื่องความแข็งแรงทนทาน

หน้าจอ LCD ใช้งานได้ง่าย

ด้วยการที่มีหน้าจอ LCD ให้ความละเอียดสูง สามารถเช็คเสียง, ช่องรับสัญญาณ และคลื่นสัญญาณได้แบบเรียล-ไทม์ ทำให้ง่ายเวลาใช้งาน และสามารถคอยเช็คเสียงปัญหาต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว สิ่งเหล่านี้ช่วยให้คุณได้เสียงที่ออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น Monitoring System (Rams) หรือระบบการวัดค่าและตรวจสอบสถานภาพของแบตเตอรี่แบบเรียล-ไทม์ พร้อมกับช่องเสียบขนาด 3.5 มิลลิเมตร และหน้าจอแสดงให้เห็นถึงจำนวนพลังงานที่ใช้ไป ทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าแบตฯ จะหมดเมื่อไหร่

ใช้งานได้ยาวนาน

สำหรับ WIRELESS MIC – T2 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ 2 ก้อนขนาด AA โดยอุปกรณ์ตัวนี้ใช้พลังงานน้อย ทำให้สามารถบันทึกเสียงได้ยาวนานซึ่งอาจจะประมาณ 4-6 ชั่วโมง เหมาะกับการนำไปใช้เพื่อสัมภาษณ์, งานอีเวนต์, อภิปราย หรือการไลฟ์สด ที่ต้องใช้เวลาในการบันทึกนานๆ แบบต่อเนื่อง

สั่งซื้อ SYNCO WIRELESS MIC – T2 ได้ที่ Camera Maker พร้อมให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขาย

Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu