fbpx

ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

Synco Wireless Mic T2 มีจุดเด่นในงานวิดีโอมืออาชีพตรงไหนบ้าง และความคุ้มค่าในการซื้อมาใช้

Synco Wireless Mic T2 ไมโคโฟนไร้สายที่มีจุดเด่นในงานวิดีโอมืออาชีพ เพราะเป็นไมค์ที่รับเสียงได้ไว และให้เสียงที่มีความชัดเจนอย่างมาก โดยสามารถนำไปใช้ได้กับงานหลายประเภท โดยเฉพาะงานอีเวนต์ที่เน้นเรื่องการสนทนาเป็นหลัก นอกจากนี้ยังสามารถส่งสัญญาณได้ไกลถึง 120 เมตร ทำให้หมดปัญหาเรื่องสัญญาณหลุดไปได้เลย ที่สำคัญยังสามารถตัดเสียงแทรกได้อย่างมีประสิทธิภาพด้ว

ในส่วนของช่องสัญญาณต้องบอกว่าสบายใจหายห่วงเพราะมีถึง 96 ช่อง ทำให้คุณสามารถเลี่ยงช่องสัญญาณที่มีการรบกวนมาก ๆ ได้ แถมการหลบหลีกสัญญาณรบกวนยังทำได้แบบอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมีหน้าจอ LCD ที่คมชัดพร้อมกับช่องเสียบหูฟังเพื่อเช็คคุณภาพเสียงได้แบบเรียล ไทม์

ขณะเดียวกันในเรื่องของความอึดบอกเลยว่าจะต้องพอใจเพราะไมค์ตัวนี้สามารถทำงานได้ต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง ทำให้ไม่ต้องกังวลว่างานจะสะดุด ที่สำคัญหากแบตเตอรี่ใกล้หมดก็สามารถรู้ได้ โดยเช็คที่หน้าจอ LCD ซึ่งคำนวณได้ว่าจะทำงานได้นานแค่ไหน โดยที่การบันทึกไม่สะดุด

สามารถที่จะบันทึกเสียงได้อย่างคมชัด เน้นการรับเสียงพูด เหมาะกับงานที่ต้องมีพิธีกร การสนทนา และการสัมภาษณ์

Synco Wireless Mic T2 เป็นไมโครโฟนที่สามารถรับเสียงได้แบบรอบทิศทาง และรับเสียงได้ไว ตอบสนองย่านความถี่เสียงที่กว้างและชัดเจน จุดเด่นก็คือเน้นการรับเสียงพูด สามารถทำไปใช้งานได้หลายประเภท แต่ที่โดดเด่นเลยก็คือนำไปใช้ในงานที่ต้องมีพิธีกร และการสัมภาษณ์ เพราะเสียงออกมามีคุณภาพสูง โดยคุณไม่ต้องกังวลว่าเสียงที่บันทึกจะไม่ชัดเจนหากใช้ไมค์ตัวนี้ นอกจากนี้ยังสามารถบันทึกเสียงที่แตกต่างได้ตามความต้องการและยังปรับเสียงได้ถึง 16 ระดับ

โครงสร้างการออกแบบสามารถที่จะตัดเสียงรบกวนได้อย่างยอดเยี่ยม เราสามารถที่จะใช้ไมโครโฟนตัวนี้ในสถานที่ต่าง ๆ ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะมีเสียงแทรก

ไมโครโฟนตัวนี้สามารถนำไปใช้งานทั้งในห้อง และนอกสถานที่ โดยเฉพาะหากนำไปใช้นอกสถานที่ต้องบอกว่าสามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ เนื่องจากไมค์มีระบบการตัดเสียงรบกวนโดยจะช่วยตัดเสียงความถี่ต่ำ เพื่อให้ได้สัญญาณที่สมบูรณ์ และเสียงที่ออกมาชัดเจน แม้ว่ากำลังบันทึกวีดิโออยู่ในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยเสียงแทรกก็ตาม

การส่งสัญญาณทำได้ไกลถึง 120 เมตร ทำให้สามารถใช้งานครอบคลุมทุกพื้นที่การทำงาน ไม่ว่าจะเป็น Studio, งาน ​Event ก็สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องกลัวสัญญาณหลุด

ในยุคปัจจุบันไมโครโฟนที่ดีต้องสามารถใช้งานได้ในสถานที่กว้างขวาง โดย Synco Wireless Mic T2 ตอบโจทย์นี้ได้สบายๆ เนื่องจากเป็นไมค์ที่ส่งสัญญาณได้ไกลถึง 120 เมตร โดยครอบคลุมทุกพื้นที่ในการทำงาน ฉะนั้นสบายใจหายห่วงเมื่อนำไปใช้กับงานอีเวนต์ (Event) ที่มีพื้นที่กว้าง และพิธีกรต้องเดินไปมาตลอดเวลาซึ่งสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องกลัวสัญญาณหลุด ขณะเดียวกันหากจะนำไปใช้ในสตูดิโอ (Studio) ยิ่งสบายหายห่วง เพราะเสียงที่ได้คมชัดใสปิ๊ง

ใช้งานต่อเนื่องได้นาน 6 ชั่วโมง สามารถที่จะทำงานสำคัญ ๆ ได้ยาวนาน และได้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

สิ่งสำคัญสำหรับไมโครโฟนตัวนี้ก็คือ มันสามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง โดยใช้แบตเตอรี่เป็นถ่านแค่ 2 ก้อนขนาด AA เท่านั้น จุดเด่นของไมค์ตัวนี้คือเรื่องการประหยัดพลังงาน ดังนั้นหากมีแผนที่จะนำไปใช้เพื่อทำงานสำคัญๆ อย่างการสัมภาษณ์, งานอีเวนต์ หรือการไลฟ์สด ที่ต้องใช้เวลาในการบันทึกนานๆ แบบต่อเนื่อง สบายใจหายห่วงได้เลย เพราะไมค์ตัวนี้จะทำให้คุณทำงานได้แบบไม่มีขาดตอน และงานที่ออกมาเต็มไปด้วยประสิทธิภาพในแบบมืออาชีพอย่างแท้จริง

มีช่องสัญญาณที่เยอะถึง 96 ช่อง ช่วยให้เราเลี่ยงช่องสัญญาณที่มีการรบกวนมาก ๆ ได้ โดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานอีเวนต์ในห้างสรรพสินค้า

จุดเด่นที่ต้องบอกว่าโดดเด่นเหลือเกินก็คือการมีช่องสัญญาณที่เยอะถึง 96 ช่อง แน่นอนว่าการมีช่องสัญญาณเยอะขนาดนี้ทำให้สามารถเลี่ยงช่องสัญญาณที่มีการรบกวนมาก ๆ ได้ โดยเฉพาะเมื่อต้องทำงานในสถานที่ที่มีการใช้คลื่นสัญญาณจำนวนมากอย่างเช่นในงานอีเวนต์ (Event) ต่างๆ ตามห้างสรรพสินค้า หรือในศูนย์แสดงสินค้า และศูนย์ประชุม เป็นต้น ที่สำคัญ Synco Wireless Mic T2 จะทำการหลบหลีกสัญญาณรบกวนอัตโนมัติ ซึ่งสามารถช่วยในการค้นหาช่องสัญญาณที่ดีที่สุดได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกับมีประสิทธิภาพสูงมาก

สามารถที่จะต่อหูฟังเพื่อเช็คคุณภาพเสียงแบบ ​Real Time ป้องกันข้อผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นในการทำงาน

การทำงานในปัจจุบันต้องลดเรื่องความผิดพลาดให้เหลือน้อยที่สุด ฉะนั้นหากสามารถเช็คงานได้ตลอดเวลาในช่วงที่ขณะกำลังทำงานถือเป็นเรื่องดีมากๆ โดยไมโครโฟนตัวนี้บอกเลยว่ามีสิ่งที่คุณต้องการทั้งหมด เพราะมีช่องเสียบหูฟังเพื่อทำการเช็คคุณภาพเสียงได้แบบเรียล ไทม์ (Real Time) ทำให้การทำงานมีความสะดวกและคล่องตัว โดยสามารถคอยเช็คเสียงปัญหาต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และทำให้คุณจัดการแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที ส่งผลให้งานที่ออกมาจะได้เสียงที่มีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง

มีหน้าจอ ​LED บอกสถานะการทำงาน ณ ปัจจุบัน ป้องกันข้อผิดพลาดในการทำงานได้มาก เช็คสถานะการทำงานได้ตลอดเวลา

Synco Wireless Mic T2 มีหน้าจอ ​LED ที่ให้ความละเอียดสูง ช่วยบอกสถานะในการทำงานขณะที่กำลังใช้งาน โดยสามารถเช็คเสียง, ช่องรับสัญญาณ และคลื่นสัญญาณได้ตลอดเวลา พร้อมทั้งยังมีระบบการวัดค่าและตรวจสอบสถานภาพของแบตเตอรี่แบบเรียล-ไทม์ ทำให้คุณมองเห็นจำนวนพลังงานที่ใช้ไป และสามารถคำนวณว่าจะใช้งานได้อีกนานแค่ไหนจนกว่าแบตฯ จะหมด ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยป้องกันข้อผิดพลาดในการทำงานได้มาก

สรุป

สำหรับไมโครโฟน Synco Wireless Mic T2 ต้องบอกว่าจะทำให้คุณทำงานบันทึกวีดิโอได้อย่างมืออาชีพอย่างแท้จริง เพราะเป็นไมค์ที่รับเสียงได้แบบรอบทิศทาง เหมาะอย่างยิ่งกับงานพวกอีเวนต์ ยิ่งเป็นอีเวนต์ที่จัดในที่ที่มีคลื่นสัญญาณเยอะๆ ก็ไม่มีปัญหาเพราะช่องสัญญาณถึง 96 ช่องโดยสามารถหลบหลีกสัญญาณรบกวนได้แบบอัตโนมัติ พร้อมทั้งระบบตัดเสียงแทรกได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังส่งสัญญาณได้ไกลถึง 120 เมตร และเรื่องความอึดไม่ต้องพูดถึงสามารถใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง

สั่งซื้อ SYNCO WIRELESS MIC – T2 ราคา 14,900 บาท ได้ที่ Camera Maker พร้อมให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขาย

Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.