fbpx

ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

พรีวิว VALLERRET URBEX ถุงมือกันหนาวทอจากขนแกะแท้ 100% แบรนด์ดังจากประเทศนอร์เวย์

พรีวิว VALLERRET URBEX ถุงมือกันหนาว ทอจากขนแกะแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ แบรนด์ดังจาก Norway เป็นถุงมือที่ออกแบบมาเพื่อการถ่ายภาพโดยเฉพาะ โดยวัสดุที่ใช้มีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันความเย็น และให้ความอบอุ่นเป็นอย่างดี เพราะมีเนื้อผ้า 3 ชั้นซึ่งด้านนอกเป็นหนังแพะผสมกับผ้าไนลอน ส่วนด้านในเป็นขนแกะแท้

ที่สำคัญถุงมือตัวนี้มีการระบายความชื้นได้ดีช่วยให้ผิวไม่ระคายเคืองอันเกิดจากการที่เหงื่อออก มีตัว Non-slip grip กันลื่น จับกล้องได้กระชับมือ มีช่องเปิดปิดบริเวณปลายนิ้วชี้กับนิ้วโป้งได้เพื่อจะได้สะดวกเวลาตั้งค่า หรือปรับเปลี่ยนสิ่งต่างๆ บนตัวกล้อง กันน้ำกันชื้นได้ดีโดยที่ความชื้นไม่สามารถแทรถซึมเข้าไปในถุงมือได้ ที่สำคัญถุงมือ VALLERRET URBEX ไม่ใช่ใช้เพียงแค่กับสภาพอากาศหนาวเท่านั้น แต่ยังสามารถนำไปใช้ได้กับทุกสภาพอากาศ ซึ่งทำให้ไปด้วยทุกทริปทุกการเดินทาง

 

พรีวิว VALLERRET URBEX ถุงมือกันหนาวทอจากขนแกะแท้ 100% แบรนด์ดังจากประเทศนอร์เวย์

จุดเด่นของถุงมือ VALLERRET URBEX

  • ถุงมือกันหนาวจากประเทศนอร์เวย์ ใช้วัสดุอย่างดีถึง 3 ชั้นช่วยให้มือคุณอบอุ่นเมื่อต้องทำงานในสภาพอากาศหนาวเย็น และยังระบายอากาศได้ดี ทำให้ไม่อับชื้น และถนอมผิวได้ดี
  • ให้ความอบอุ่นดีเยี่ยม ไม่เปื่อยเวลาที่โดนน้ำ มีความทนทานสูง ขาดยากมาก
  • มีฉนวนป้องกันอากาศ ช่วยในการระบายความชื้นแต่จะกักเก็บความอบอุ่นเอาไว้ ใช้งานได้สะดวกเวลาถ่ายภาพ
  • Non-slip grip กันลื่น ขณะเดียวกันถุงมือมีที่รัดข้อมือแบบ Jersey Cuff เก็บความอบอุ่นได้ดี
  • สามารถเปิดนิ้วเพื่อใช้สำหรับการถ่ายรูป เพื่อสะดวกในการปรับค่าต่างๆ ในตัวกล้อง หรือมือถือ พร้อมทั้งมีแม่เหล็กเวลาเปิดปลายนิ้วแล้วมันจะยึดติดกับถุงมือ ทำให้ไม่เกะเกะ
  • กันน้ำความชื้นไม่ให้เข้าไปในถุงมือ ป้องกันลมหนาว แม้อยู่ในสภาพอากาศที่สุดโหด
  • นอกจากลุยอากาศหนาวแล้ว ยังสามารถใช้งานได้กับทุกสภาพอากาศ เหมาะอย่างยิ่งกับช่างภาพ โดยเฉพาะสาย Landscape

ให้ความอบอุ่นที่มาพร้อมเนื้อผ้า เมอริโน่ วูล (Merino Wool ) 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวหนัง

ถุงมือ VALLERRET URBEX ที่ทำมาจาก เมอริโน วูล (Merino Wool ) ซึ่งเป็นเนื้อผ้าที่ทอจากขนแกะแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ ช่วยรักษาอุณหภูมิของมือให้อุ่นแม้อยู่ในสภาพอากาศที่เย็นจัด ช่วยให้ทำงานได้อย่างสบายและให้ความอบอุ่นในสภาพที่หนาวเย็นไปพร้อม ๆ กัน และคุณสมบัติของขนเเกะเเท้ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวหนัง และระบายอากาศได้ดีอีกด้วย

เนื้อผ้าแบบ 3 ชั้นกักเก็บความอบอุ่น และระบายความชื้นได้ดี ใช้งานได้สะดวกเวลาถ่ายภาพ

ถุงมือรุ่นนี้ภายในเป็นเนื้อผ้าที่ทอจากขนแกะแท้ ส่วนภายนอกใช้หนังแพะ ซึ่งข้อดีก็คือไม่เปื่อยเวลาที่โดนน้ำ นอกจากหนังแพะแล้วยังมีการผสมผสานกับผ้าไนลอนซึ่งมีความทนทานสูง ขาดยากมาก ส่วนด้านในที่เป็นเนื้อผ้าทอจากขนแกะแล้วยังมีแผ่นของ 3M Thinsulate หรือฉนวนป้องกันอากาศ ช่วยในการระบายความชื้นแต่จะกักเก็บความอบอุ่นเอาไว้

ช่องเปิดปลายนิ้วเพื่อใช้สำหรับการถ่ายรูป

จุดเด่นสำหรับถุงมือ VALLERRET URBEX ก็คือสามารถเปิดนิ้วออกมาได้ โดยเป็นระบบที่เรียกว่า Flip-Tech finger cap แบบแม่เหล็ก ที่ช่วยให้ง่ายต่อการควบคุมกล้อง สามารถถอดปลายนิ้วออกมาสำหรับการทำอะไรก็ตามที่ต้องการสัมผัสหรือแตะและเตรียมบันทึกภาพโดยไม่จำเป็นต้องถอดถุงมือออกมาให้เสียเวลา

เวลาจับกล้องมีความมั่นคงไม่ลื่นง่ายด้วยตัว Non-slip grip กันลื่น

การถ่ายภาพในสภาพอากาศที่หนาวความชื้นที่อาจจะส่งผลให้เวลาที่คุณจับกล้อง อาจจะลื่นหลุดมือได้หากใช้ถุงมือที่ไม่ดีพอ แต่ปัญหานี้หมดไปแน่นอนเพราะถุงมือ VALLERRET URBEX มี Non-slip grip ซึ่งตัวถุงมือเคลือบวัสดุผิวกันลื่น ทำให้มั่นใจได้เลยว่าเวลาจับกล้องจะไม่ลื่นหลุดมือแน่นอน ทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจเวลาใช้งาน

ถุงมือมีที่รัดข้อมือแบบ Jersey Cuff เก็บความอบอุ่นได้ดี

ถุงมือทั่วไปบางครั้งอาจจะลืมใส่ใจกับบริเวณข้อมือ เพราะจุดนี้มีโอกาสที่ความเย็นจะแทรกตัวเข้าไปได้ แต่สำหรับ VALLERRET URBEX มองเห็นรายละเอียดสำคัญตรงจุดนี้โดยที่ปลายถุงมือจะมีที่รัดข้อมือแบบ Jersey Cuff ช่วยให้ไม่สูญเสียความอบอุ่น และสามารถถอดเข้าออกได้ง่าย

กันลม กันความหนาว กันน้ำ ไม่ให้ผ่านทะลุเข้าไปในถุงมือ

ถุงมือ VALLERRET URBEX กันน้ำได้ เมื่อหยิบจับอะไรก็ตามที่เปียกชื้น น้ำจะไม่ถูกดูดซึมเข้าไปข้างในถุงมือ นอกจากนี้ยังป้องกันลมหนาว ในอุณหภูมิโดยประมาณ 10-0 องศาเซลเซียส เหมาะสำหรับช่างภาพที่ต้องลุยกับงานนอกสถานที่ ที่ต้องมีเรื่องความหนาว และเปียกชื้นเข้ามาเกี่ยวข้อง

สรุป

ถุงมือ VALLERRET URBEX ตอบโจทย์ช่างภาพที่ต้องถ่ายงานในสภาพอากาศที่หนาวเย็น โดยเป็นถุงมือที่ให้ความอบอุ่นเป็นเนื้อผ้าที่ทอจากขนแกะแท้ และมีการระบายอากาศดีเยี่ยมช่วยป้องกันความชื้นทำให้ไม่ระคายเคืองกับผิว พร้อมกับจุดเด่นที่สามารถเปิดนิ้วชี้กับนิ้วโป้งเพื่อให้คุณสะดวกในการปรับแต่งตั้งค่ากล้อง และยังเป็นถึงมือกันลื่นได้ดี ที่สำคัญยังกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สนใจสั่งซื้อ VALLERRET URBEX – SIZE XL (ประกันศูนย์) ราคา 2,990 บาท ได้ที่ Camera Maker

Line ID : @cameramaker

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.