fbpx

ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

พรีวิวเลนส์มาโคร Laowa 25mm F2.8 Ultra Macro 2.5-5x สำหรับกล้อง Sony

พรีวิวเลนส์มาโคร Laowa 25mm F2.8 Ultra Macro 2.5-5x สำหรับกล้อง Sony การมีโอกาสได้เห็นมุมมองของโลกที่แตกต่าง โดยเฉพาะโลกใบจิ๋วของพวกสัตว์ตัวเล็ก ๆ เป็นการเปิดโลกเเละประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และเลนส์ Laowa 25mm F2.8 Ultra Macro 2.5-5x ตอบโจทย์ที่ต้องการได้เลย เพราะกำลังขยายได้ถึง 5 เท่า ให้ภาพคมชัดทุกอณู ทำให้เห็นรายละเอียดที่มหัศจรรย์อย่างชัดเจนของพวกสัตว์ตัวจิ๋ว เเละสิ่งของหรือพื้นผิวของวัตถุชนิดที่ต้องประหลาดใจเลยทีเดียว เลนส์ดีไซน์เรียบหรู ออกเเบบมาให้มีความทนทาน และแข็งแรงด้วยอะลูมิเนียม

จุดเด่นของเลนส์ Laowa 25mm F2.8 Ultra Macro 2.5-5x

  • อัตราขยายสูงสุดที่ 5 เท่า ขยายให้เห็นรายละเอียดในจุดเล็ก ๆ ได้ชัดเจนถึงเเม้จะมองด้วยตาเปล่าไม่เห็น
  • ปรับรูรับแสงได้ตั้งแต่ F2.8 – F16 สร้างภาพถ่ายให้มีมิติลึกตื้นได้ตามลักษณะการใช้งาน
  • เลนส์ประกอบด้วยชิ้นเลนส์ 8 ชิ้น แบ่งเป็น 6 กลุ่ม ทำให้เป็นเลนส์ที่มีความคมชัดสูง สีสันไม่ผิดเพี้ยน
  • โฟกัสเป็นแบบ Fix Focus ระยะเดียว ที่ 25 mm
  • ทำจากอะลูมิเนียมมีความแข็งแรง และดีไซน์สวยหรู พกพาสะดวก

ถ่ายภาพขนาดเล็กได้ชัดให้รายละเอียดทุกอณู

Laowa 25mm F2.8 Ultra Macro 2.5-5x มีชิ้นเลนส์ 8 ชิ้นแบ่งเป็น 6 กลุ่มเลนส์ พร้อมชิ้นเลนส์พิเศษ Ultra Low Dispersion แถมยังมีการเคลือบ Multi Layer Coating อีกด้วย

โดยเป็นเลนส์ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ เบา และให้กำลังขยายที่มีความละเอียดสูง เลนส์รุ่นนี้เป็นของ Venus Optics ซึ่งมีการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อใช้งานถ่ายรูปแบบมาโครที่มีขนาดเล็กสามารถขยายภาพของสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กหรือวัตถุอื่นๆ ให้มีความละเอียดแบบเห็นทุกอณูระหว่าง 2.5X – 5X เท่า

สามารถ Close-Up ภาพให้ใกล้ชิด

จุดเด่นอีกอย่างสำหรับเลนส์ Laowa 25mm F2.8 Ultra Macro 2.5-5x ก็คือการโคลสอัพ หรือการจับภาพให้เห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น โดยเลนส์ตัวนี้เป็นเลนส์มาโครแบบพิเศษสำหรับการถ่ายภาพวัตถุที่เล็กมาก สามารถขยายใหญ่ภาพให้เห็นได้ชัดเจนยิ่งกว่าดูด้วยตาเปล่าซะอีก

ขยายภาพมุมกว้างได้ใหญ่ขึ้นชัดเจนและโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

การดีไซน์ที่มีการออกแบบให้มีกำลังขยายสูงตั้งแต่ 2.5 ถึง 5เท่า เพื่อจะได้ถ่ายภาพให้เห็นรายละเอียดในหลายๆ มุมมีโหมดโฟกัสมือ (Manual Focus) ที่จะยิ่งทำให้การโฟกัสเพื่อจับภาพ Close-Up วัตถุ มีความแม่นยำยิ่งขึ้น

ทนทานเพราะใช้วัสดุอย่างดี

เลนส์ตัวนี้ทำมาจากวัสดุอะลูมิเนียม สีดำ น้ำหนักเบามากทำให้คุณไม่รู้สึกเมื่อย ไม่หนักเวลาถือเพื่อจับโฟกัส แน่นอนว่าด้วยวัสดุแบบนี้จะรู้สึกได้ถึงความแข็งแรงแน่นหนา รายละเอียดของการประกอบชิ้นงานทำให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ประกอบกับดีไซน์ก็สวยด้วย

ถ่ายภาพได้ชัด ถึงเเม้ตัวเเบบจะไม่ได้อยู่ใกล้มาก

บางครั้งเมื่อเห็นหรือสะดุดตากับวัตถุบางอย่างหรืออาจจะอยากถ่ายภาพพวกสัตว์ตัวเล็กๆ ซึ่งเลนส์ Laowa 25mm F2.8 Ultra Macro 2.5-5x ทำงานได้ดี เพราะเลนส์สามารถโฟกัสวัตถุนั้นได้อย่างชัดเจน โดยในระยะโฟกัสใกล้สุด 17.3 เซนติเมตร (ที่อัตราขยาย 5 เท่า) และ 23.4 เซนติเมตร (ที่อัตราขยาย 2.5 เท่า)

สรุป

สำหรับคนที่ต้องการเลนส์มาโครที่สามารถขยายวัสถุเล็กๆ ให้เห็นรายละเอียดอย่างชัดเจนต้องลองเลนส์ Laowa 25mm F2.8 Ultra Macro 2.5-5x ได้เลย เพราะจะทำให้มุมมองในการส่องโลกใบจิ๋วของคุณเปลี่ยนแปลงไปเลยทีเดียว โดยเลนส์ตัวนี้สามารถซูมได้ถึง 5 เท่า ฉะนั้นพวกแมลงตัวจิ๋วไม่ใช่ปัญหาหากคุณต้องการจะถ่ายให้เห็นรายละเอียดทุกอย่าง ขณะเดียวกันแม้แต่วัตถุที่อยู่ไกลก็สามารถโฟกัสได้ใกล้สุดชนิดที่คุณต้องขนลุก นอกจากนี้ยังทำมาจากอะลูมิเนียม ให้คงทน และสวยอีกต่างหาก ดังนั้นนี่เป็นเลนส์ที่จะทำให้คุณเปิดโลกใบเล็กได้อย่างน่าอัศจรรย์

สนใจสั่งซื้อ LAOWA 25MM F2.8 ULTRA MACRO 2.5X-5X – SONY ราคา 14,900 บาทได้ที่ Camera Maker

Line ID : @cameramaker

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.