fbpx

ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

พรีวิว Litra Pro ชุดไฟพกพาสำหรับงาน VDO ลง YouTube Channel

พรีวิว Litra Pro ชุดไฟพกพาเหมาะสำหรับการนำไปใช้งานได้หลากหลาย โดยเฉพาะคนที่จะหันมาเป็นยูทูบเบอร์ เพื่อถ่ายวีดิโอลงไปในช่อง YouTube Channel ของตัวเอง ด้วยกำลังไฟที่สูงมาก ทำให้การถ่ายวีดิโอมีความสว่างชัดเจน รวมทั้งยังสามารถให้ค่าแสงและสีที่เหมาะสมและมีความละเอียด ซึ่งชุดไฟตัวนี้สามารถปรับอุณหภูมิของแสงและสีได้ตามต้องการ

ไฟ Litra Pro จะให้กำลังไฟที่สม่ำเสมอ และความสว่างที่เพียงพอโดยเหมะกับสภาพแวดล้อมความจริงที่กำลังถ่ายวีดิโอ โดยการปรับกำลังไฟสามารถตั้งค่ายืดหยุ่นได้ และทำให้เนื้องานที่ออกมามีความละเอียดมาก ส่งผลให้วีดิโอมีความโดดเด่นยิ่งขึ้น
กันน้ำ กันกระแทกก็ได้ ที่สำคัญน้ำหนักที่เบา พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกสบาย ไม่มีปัญหาเมื่อต้องออกนอกสถานที่

จุดเด่นของ Litra Pro

  • Litra Pro เป็นอุปกรณ์ชุดไฟที่บอกเลยว่าทนทานเหลือคณานับ กันน้ำ กันกระแทก พร้อมที่จะทำให้คุณถ่ายวีดิโอได้ในทุกๆ สถานที่
  • มีน้ำหนักเบาพกพาได้สะดวกสบาย เอาใส่ในกระเป๋ากล้องขนาดพอประมาณ ก็สามารถนำไปไหนมาไหนก็ได้
  • ให้ความสว่างสูงมาก ทำให้งานวีดิโอไม่ว่าจะเป็นการถ่ายคอนเทนต์ทั่วไป หรือการรีวิวสินค้าที่ความชัดเจน ทำให้เนื้องานออกมาละเอียด
  • สามารถปรับค่าความสว่างได้ตามที่ต้องการ เพื่อให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมความจริง ซึ่งจะทำให้วีดิโอได้แสงที่เหมาะสม และชัดเจน
  • สามารถเชื่อต่อกับแอพพลิเคชั่น ใช้งานได้สะดวก โดยสามารถถ่ายทำวีดิโอคนเดียว ด้วยการตั้งค่าอุปกรณ์ผ่านแอพได้สบายๆ
  • ประสิทธิภาพของ Litra Pro จะให้กำลังไฟที่สม่ำเสมอ และความสว่างที่เพียงพอ ให้ความสว่างสูงมากทำให้การถ่ายวีดิโอลง YouTube Channel ให้ภาพออกมาชัดเจน

ให้สีที่แม่นยำ ไม่เพี้ยน ความสว่างสูง

สิ่งสำคัญในการถ่ายวีดิโอลงในช่อง YouTube คือค่าแสงและสีที่เหมาะสมและมีความละเอียด โดยชุดไฟรุ่นนี้สามารถปรับอุณหภูมิแสงและสีได้ ทำให้งานออกมามีคุณภาพ ไม่ต้องมาแก้ไขปัญหาเรื่องสีไฟทีหลัง โดยให้ค่าความเที่ยงตรงของอุณหภูมิสีแม่นยำ ทำให้สีสันของวีดิโอออกมาไม่ผิดเพี้ยน ช่วยลดความผิดพลาดในขณะถ่ายวีดิโอทำให้ไม่ต้องมาแก้ไขเรื่องสี

ปรับค่าความสว่างได้อย่างที่ต้องการสามารถเลือกกำลังไฟได้อย่างละเอียด

ไฟ Litra Pro เป็นชุดไฟที่ให้ความสว่างสูงและยังสามารถปรับค่าความสว่างให้เหมาะสมกับงานตามต้องการ โดยจะให้กำลังไฟที่สม่ำเสมอ และความสว่างที่เพียงพอ เลือกปรับค่าเปอร์เซนต์ความสว่างแบบละเอียด ทำให้เวลาที่ถ่ายวีดิโอลง YouTube ใบหน้าและสิ่งของมีความชัดเจนมากสูงตอบโจทย์งานอีเว้นต์ได้อย่างเพอร์เฟกต์

สามารถปรับกำลังไฟให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม

อีกหนึ่งจุดเด่นของ Litra Pro ก็คือสามารถที่จะปรับระดับกำลังไฟที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมความจริง จะลดหรือเพิ่มกำลังไฟแค่ไหนก็ได้เพื่อให้การถ่ายวีดิโอของคุณมีแสงออกมาได้อย่างเหมาะสม โดยการปรับกำลังไฟสามารถตั้งค่าได้เพื่อให้แสงออกมาละเอียดที่สุดและรองรับกับการถ่าย VDO เพื่อให้สีเเละเเสงเป็นไปอย่างที่ต้องการ

นำไปใช้งานได้หลากหลายสถานการณ์มีน้ำหนักเบา และกันน้ำได้

การถ่ายวีดิโอในช่อง YouTube Channel ไม่จำเป็นต้องถ่ายอยู่ในห้องเสมอไป อาจจะต้องออกไปถ่ายทำนอกสถานที่ ดังนั้นการมี Litra Pro ชุดไฟพกพาจึงช่วยทำทำงานง่ายขึ้น สะดวก คล่องตัวมากขึ้น ที่สำคัญชุดไฟตัวนี้ยังสามารถกันน้ำได้ถึง 90 ฟุต และกันการตกกระแทกได้อย่างดีเยี่ยมมีความทนทานสูง ซึ่งนั่นทำให้คุณคลายความกังวลในการทำงานไปได้เลย ในขณะเดียวกันน้ำหนักของ Litra Pro ก็ค่อนข้างเบา ทำให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก มีขนาดเล็ก ใส่กระเป๋ากล้องที่ไม่ต้องใหญ่มากก็พร้อมลุยได้ทันที

เชื่อมต่อแอพพลิเคชั่นสำหรับการควบคุมทำให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

Litra Pro สามารถที่จะใช้งานผ่านแอพพริเคชั่นเพื่อใช้ในการสั่งงานก็ได้ งานนี้ต่อให้คุณกำลังถ่ายวีดิโอเพียงคนเดียวก็สามารถที่จะปรับค่าไฟให้ละเอียดได้ด้วยการตั้งค่าอุปกรณ์ผ่านแอพได้อย่างสะดวกสบาย

สรุป

สำหรับคนรุ่นใหม่ที่สนใจในการทำวีดิโอผ่าน YouTube Channel จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ที่ดีเพื่อให้งานออกมามีคุณภาพ โดยหนึ่งในนั่นก็คือการจัดไฟที่ให้แสงออกมาเหมาะสมและละเอียด ฉะนั้น Litra Pro ชุดไฟพกพาตอบโจทย์นี้ของคุณได้ทันที เพราะเป็นชุดไฟที่ให้ความสว่างสูงมาก สามารถปรับค่าได้ตามความเหมาะสม และมีความทนทาน กันน้ำ กันกระแทก พาพกได้สะดวก ทำให้คุณสามารถทำไปใช้งานได้ทั้งการถ่ายวีดิโอภายในห้อง และการออกไปถ่ายทำนอกสถานที่ได้สบายๆ

สนใจ LITRA PRO (ประกันศูนย์) ราคา 8,900 บาท ติดต่อสอบถามได้ที่ Camera Maker

Line ID : @cameramaker

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.