ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

คาเมร่า เมคเกอร์ ศูนย์รวมอุปกรณ์ถ่ายภาพ

บริษัท คาเมร่า เมคเกอร์ จำกัด เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จากแบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์ถ่ายภาพระดับมืออาชีพ กระเป๋าสำหรับช่างภาพ เลนส์สำหรับงานภาพนิ่งและวิดีโอมากมาย ตั้งแต่ Wandrd, ATMOSPHERE, TECHART, SMALLRIG, SYNCO, NANLITE, FRINGER, TOSHIBA, LITRA, XEEN, NRS, LIFE+GUARD, VALLERRET, RAVPOWER, COMPAGNON, CRUMPLER, F-STOP, LAOWA, MITAKON, NISI, SAMYANG, SUNWAYFOTO, LENS TURBO

เป้าหมายในการดำเนินงานของเรา เราต้องการช่วยเหลือ ให้บริการ ช่างภาพ ทั้งระดับมืออาชีพและมือสมัครเล่นในทุกระดับ รวมถึงผู้ที่ทำงานอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ผ่านสินค้าและอุปกรณ์ที่เราได้คัดสรรเข้ามาเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าสามารถที่จะทำงาน หรือกิจกรรมงานอดิเรกเหล่านั้นได้อย่างมีความสุขที่สุด

เราขอแนะนำกลุ่มสินค้าหลักที่เราได้นำเข้ามาและได้รับความนิยม การยอมรับอย่างยาวนานดังนี้ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รู้จักเรามากขึ้น

กลุ่ม Landscape Filter มืออาชีพ และ Cinema Filter สำหรับงานภาพยนตร์

ฟิลเตอร์วงกลมและฟิลเตอร์แผ่นแบรนด์ NISI เป็นฟิลเตอร์แผ่นคุณภาพสูงที่ได้การยอมรับจากทั่วโลก ที่ให้สีสันที่ตรง ความคมชัดสูงมาก และช่วยให้ช่างภาพสามารถถ่ายภาพสวยงามมากขึ้นทันทีที่ใช้

 

นอกจากจะมีฟิลเตอร์แผ่นแต่ละชนิดที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานของช่างภาพ ยังได้ออกแบบ Holder System เพื่อรองรับเลนส์กล้องทุกแบรนด์ ในทุกระบบเพื่อให้ช่างภาพสามารถที่จะทำงานได้อย่างราบรื่น

ในส่วน Cinema Filter ทางเราก็ได้มีฟิลเตอร์สำหรับงานภาพยนตร์โดยเฉพาะ เพื่อให้การทำงานวิดีโอ และการถ่ายภาพยนตร์ ได้วิดีโอที่ตรงตามความต้องการที่สุด

กระเป๋าสำหรับช่างภาพอาชีพ F-Stop ที่ช่วยให้ช่างภาพเดินทางถ่ายภาพได้สะดวกมากขึ้น 

กลุ่มสินค้ากระเป๋ากล้องที่ได้รับความนิยมที่สุดในกลุ่มช่างภาพอาชีพก็คือแบรนด์ ​F-Stop ซึ่งเป็นกระเป๋ากล้องที่ออกแบบอย่างเข้าใจช่างภาพที่เดินทาง กระเป๋ามีโครงสร้างการกระจายน้ำหนักที่ยอดเยี่ยม ช่วยให้ช่างภาพเดินทางได้นานขึ้น เหนื่อยน้อยลง ลดอาการบาดเจ็บ และยังสามารถที่จะจัดการพื้นที่กระเป๋าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เลนส์สำหรับถ่ายภาพคุณภาพสูงที่ตอบโจทย์การถ่ายภาพทุกแบบ ทั้ง Landscape, Portrait, Travel, Macro, Architecture

เลนส์ที่ทาง บริษัท คาเมร่า เมคเกอร์ จำกัด ได้เลือกนำเข้ามานั้นจะเป็นเลนส์ที่เน้นตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าเฉพาะทาง และประสิทธิภาพสูงเลย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ LAOWA, SAMYANG, MITAKON ซึ่งมีทั้งระบบเลนส์ Autofocus คุณภาพสูง และเลนส์ Manual Focus ที่มีความคมมากเป็นพิเศษ เพื่อใช้ตอบโจทย์การถ่ายภาพเฉพาะทาง

โดยทางเราได้นำเข้าอย่างเป็นทางการและมีศูนย์บริการในไทย พร้อมให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขาย

อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เพื่อตอบสนองการทำงานของช่างภาพอาชีพ,คนทั่วไป เพื่อให้สามารถเดินทางถ่ายภาพได้สะดวก มีความสุขกับการถ่ายภาพมากยิ่งขึ้น

นอกจากจะมีกระเป๋ากล้องหลักและอุปกรณ์หลักแล้ว ทางเรายังมีอุปกรณ์เสริม กระเป๋ากล้องอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อให้ลูกค้าได้มีทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับท่านเอง ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ ATMOSPHERE, TECHART, SMALLRIG, SYNCO, NANLITE, FRINGER, TOSHIBA, LITRA, XEEN, NRS, LIFE+GUARD, VALLERRET, RAVPOWER, COMPAGNON, CRUMPLER, SUNWAYFOTO, LENS TURBO

 

เราได้นำเข้ามาอย่างเป็นทางการจากแบรนด์ผู้ผลิต และมีศูนย์ให้บริการในประเทศไทย หากลูกค้าต้องการสอบถามสินค้าเพิ่มเติม สามารถที่จะติดต่อ บริษัท คาเมร่า เมคเกอร์ จำกัด ได้โดยตรง ทางเรายินดีให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

การจัดอบรมถ่ายภาพ Landscape และการให้ความรู้เกี่ยวกับการถ่ายภาพ เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าที่สนับสนุนเรามาโดยตลอด

นอกจากส่วนของการนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าให้กับลูกค้าแล้ว บริษัท คาเมร่า เมคเกอร์ จำกัด ยังได้มีการจัดอมรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าและผู้ที่รักในการถ่ายภาพได้เปิดประสบการณ์มากขึ้น จากช่างภาพมืออาชีพโดยตรง ซึ่งทางบริษัทได้มองเห็นถึงความสำคัญเรื่องความรู้ที่อยากจะส่งมอบให้กับลูกค้า เพื่อที่ลูกค้าจะได้มีประสบการณ์มากขึ้น สามารถถ่ายภาพได้เก่งขึ้น และมีความสุขกับการถ่ายภาพมากขึ้น

เรายังมุ่งเน้นที่จะให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุด ทั้งสินค้าและการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

หากลูกค้าอยากจะทดสอบประสิทธิภาพของสินค้าก่อนที่จะซื้อทางสำนักงานใหญ่ของ บริษัท คาเมร่า เมคเกอร์ จำกัด ยังได้จัดเตรียม Show Room เพื่อให้ลูกค้าได้ทดสอบประสิทธิภาพของอุปกรณ์ทุกอย่างเพื่อให้มั่นใจในตัวสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ และสามารถที่จะสอบถามการให้บริการทุกอย่างได้จากเราโดยตรง ซึ่งเราได้มีทีมงานในการให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน

เราตั้งใจเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu