ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

พรีวิว Samyang AF 18mm F2.8 FE ในการถ่าย Video สำหรับคนเริ่มต้น

พรีวิว Samyang AF 18mm F2.8 FE สำหรับคนที่เริ่มต้นในการถ่ายวีดิโอ ถือเป็นเลนส์ที่ตอบโจทย์กลุ่มคนเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยมุมมองที่กว้างสามารถเก็บรายละเอียดทุกอย่างที่ต้องการ และยังทำให้วีดิโอมีมิติมากขึ้น รวมทั้งสามารถถ่ายงานได้หลากหลายรูปแบบ ราวมกับมืออาชีพแม้ว่าคุณจะเพิ่มหัดถ่ายวีดิโอก็ตาม นอกจากนี้ยังมีระบบโฟกัสอัตโนมัติที่ทำงานร่วมกับกล้องได้เป็นอย่างดีทำให้ผู้ที่เริ่มต้นถ่ายวีดิโอสะดวกสบาย และงานออกมามีประสิทธิภาพสูง แถมด้วยน้ำหนักที่เบา

สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างเช่น Gimbal Stabilizer ซึ่งจะให้วีดิโอมีความแปลกใหม่ขณะเดียวกันเลนส์ยังมีการโฟกัสที่รวดเร็ว และแม่นยำมาก ทำให้วีดิโอมีความคมชัด

พรีวิว Samyang AF 18mm F2.8 FE ในการถ่าย Video สำหรับคนเริ่มต้น

มุมมองที่กว้างช่วยให้การถ่ายวีดิโอทำได้หลากหลาย

สำหรับคนที่เริ่มต้นถ่ายวีดิโอไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ด้าน VLOGGER และ YOUTUBER การได้เลนส์ที่ให้มุมกว้างจะทำให้สามารถถ่ายวีดิโอในมุมกว้างได้อย่างเต็มที่ ทำให้สามารถเก็บรายละเอียดได้ทุกอย่างที่ต้องการ ที่สำคัญยังทำให้งานออกมามีมิติที่น่าสนใจ และมีคุณภาพ

ระบบโฟกัสกับกล้องทำงานร่วมกันเพิ่มประสิทธิภาพในการถ่ายวีดิโอสำหรับผู้เริ่มต้น

Samyang AF 18mm F2.8 EF มีระบบโฟกัสที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้กลับกล้องโดยตรง โดยการมีแบบนี้ทำให้ระบบโฟกัสได้ทำงานอย่างเต็มระบบ นั่นทำให้ผู้ที่เริ่มต้นสามารถโฟกัสวีดิโอได้อย่างแม่นยำ และยังสามารถใช้ระบบโฟกัสตาได้เต็มประสิทธิภาพ งานนี้บอกเลยว่ามือใหม่ที่หัดถ่ายวีดิโอต้องประทับใจเพราะทำให้คุณได้ทำงานอย่างเต็มที่

น้ำหนักเบาสามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์เสริมได้หลายแบบ

มือใหม่ที่หัดถ่ายวีดิโอการได้อุปกรณ์ที่เบาจะช่วยให้การทำงานออกมาดียิ่งขึ้น ที่สำคัญการได้เลนส์มุมกว้างที่เบามากๆ แบบนี้ทำให้คุณสามารถนำเลนส์ไปใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อย่างเช่น Gimbal Stabilizer ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แน่นอนว่าการถ่ายวีดิโอร่วมกับอุปกรณ์ตัวนี้จะทำให้งานยิ่งออกมาโดดเด่น และเต็มไปด้วยคุณภาพมากยิ่งขึ้น

โฟกัสได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำทำให้การถ่ายวีดิโอยิ่งคมชัดโดดเด่นเต็มประสิทธิภาพ

การโฟกัสเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และเป็นระบบที่ผู้ที่เริ่มต้นถ่ายวีดิโอจำเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะช่วยให้ทำงานได้อย่างมั่นใจมากขึ้น ซึ่ง Samyang AF 18mm F2.8 FE ตอบโจทย์ได้ทั้งหมด โดยเลนส์ตัวนี้สามารถที่จะโฟกัสได้อย่างแม่นยำ มีความคมชัด ทำให้สร้างความโดดเด่นให้กับงานได้ราวกับมืออาชีพ แม้ว่าจะเป็นเพียงผู้เริ่มต้นเท่านั้น

ประสิทธิภาพเยี่ยมในราคาที่เหมาะสม

มือใหม่ในการถ่ายวีดิโอบางครั้งก็จำเป็นต้องหาซื้ออุปกรณ์ที่ดีแต่ราคมไม่แพงมากนัก ในกรณีนี้ Samyang AF 18mm F2.8 FE ตอบโจทย์ของคุณได้เลย เพราะเป็นเลนส์ที่มีประสิทธิภาพสูงให้ความคมชัด แต่ราคาสบายกระเป๋า ฉะนั้นผู้ที่เริ่มต้นในการทำงานด้านนี้จะทำงานได้ออกมาดีเยี่ยม และคุ้มค่ามากๆ

สรุป

เลนส์ Samyang AF 18mm F2.8 FE ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่เริ่มต้นถ่ายวีดิโอ โดยเป็นเลนส์ที่ให้มุมมองกว้าง เก็บรายละเอียดได้อย่างเต็มที่และทำงานงานถ่ายวีดิโอมีมิติมากกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีระบบออโต้โฟกัสที่ทำให้สะดวกในการถ่ายงาน และน้ำหนักที่เบาทำงานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อให้วีดิโอออกมาโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญราคาที่เหมาะสมพร้อมประสิทธิภาพสูง

สนใจสั่งซื้อ SAMYANG AF 18MM F2.8 – SONY FE (ประกันศูนย์) ราคา 11,900 บาท ได้ที่ CAMERA MAKER พร้อมให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขาย

Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu