fbpx

ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

7 เหตุผลหลักที่ควรใช้ NISI Vario 1.5-5 Stop ในการถ่าย Video Content ที่บ้าน

7 เหตุผลหลักที่ควรใช้ NISI Vario 1.5-5 Stop ในการถ่าย Video Content ที่บ้าน การถ่ายวีดิโอคอนเทนต์ที่บ้านเป็นอีกเรื่องที่กำลังได้รับความนิยม และการทำให้งานมีคุณภาพยิ่งขึ้นควรจะใช้ฟิลเตอร์ NISI Vario 1.5-5 Stop เพราะเป็นอุปกรณ์ที่สามารถเพิ่มและลดแสงเพื่อให้งานออกมามีความชัดเจน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแสงที่ไม่เท่ากันในแต่ละสถานที่ภายในบ้าน

นอกจากนี้ NISI Vario 1.5-5 Stop มีความยืดหยุ่นในเรื่องการปรับแสงในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน ทำให้เนื้อหาในคอนเทนต์ที่ถ่ายทำมีมุมมองที่แตกต่าง และทำให้คอนเทนต์น่าสนใจยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันฟิลเตอร์รุ่นนี้สามารถใช้งานได้ง่าย และช่วยทำหน้าที่ควบคุมปริมาณแสง เพื่อให้งานออกมามีประสิทธิภาพ

7 เหตุผลหลักที่ควรใช้ NISI Vario 1.5-5 Stop ในการถ่าย Video Content ที่บ้าน

1. เพิ่มและลดแสงได้หลากหลายทำให้การถ่ายวีดิโอคอนเทนต์สมบูรณ์

สำหรับ NISI Vario 1.5-5 Stop เป็นฟิลเตอร์ที่สามารถทำการเพิ่มและลดปริมาณของแสงที่ไม่เหมาะสมให้มีความสมดุล โดยฟิลเตอร์รุ่นนี้มีการออกแบบน้ำหนักการลดแสง ตั้งแต่ 1.5 – 5 Stop เพื่อรองรับการใช้งานตามความต้องการที่หลากหลาย ทำให้คุณถ่ายวีดิโอคอนเทนต์ภายในบ้านซึ่งมีแสงที่ไม่แน่นอน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2.ให้แสงสีในการถ่ายวีดิโอคอนเทนต์ที่เที่ยงตรง คมชัด ไม่ลดทอนประสิทธิภาพของเลนส์

ด้วยการที่ฟิลเตอร์ตัวนี้มีการออกแบบโดยยใช้ชิ้นกระจกคุณภาพสูงในการผลิต ซึ่งแน่นนอนว่าทำให้การถ่ายวีดิโอคอนเทนต์มีคุณภาพสูงมาก โดยฟิลเตอร์จะไม่ลดทอนความคมชัดของภาพในวีดิโอ ทำให้เนื้อหาในคอนเทนต์ที่ถ่ายทำมีความโดดเด่น และให้คุณภาพงานออกมาไม่ต่างอะไรกับมืออาชีพเลยทีเดียว

3.ให้ความยืดหยุ่นของแสงในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน

การถ่ายวีดิโอคอนเทนต์ในบ้านคุณต้องเจอกับสภาพแสงที่แตกต่างเนื่องจากในแต่ละมุมแต่ละห้องความสว่างย่อมไม่เท่ากัน แต่การได้ฟิลเตอร์ NISI Vario 1.5-5 Stop สามารถจัดการกับเรื่องนี้ได้ ทำให้คุณสามารถถ่ายวีดิโอได้ในหลายๆ รูปแบบ ในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน และช่วยให้คอนเทนต์ของคุณเหมาะสมไม่ว่าจะมีแสงสีแบบไหนก็ไม่มีปัญหา ที่สำคัญคุณสามารถปรับค่าในช่วงเวลาที่แตกต่างกันได้

4. การใช้งานได้สบาย ๆ เหมาะกับการทำงานที่บ้านแบบ Work From Home

NISI ND Vario 1.5-5 Stop เป็นฟิลเตอร์ที่ใช้ง่ายได้ง่ายมาก ๆ ไม่ต้องใช้เวลาในการติดตั้งให้วุ่นวาย สามารถนำไปใส่กับฟิลเตอร์ที่หน้าเลนส์ได้ทันทีไม่ต้องเสียเวลา ทำให้คุณประหยัด พร้อมทำงานได้ตลอดเวลา โดยสิ่งนี้ทำให้คุณสามารถใช้เวลาในการทำงานได้อย่างเต็มที่ และมีเวลาในการถ่ายงานได้มากขึ้น ทำให้งานออกมามีคุณภาพชั้นยอด

5. การถ่ายวีดิโอคอนเทนต์ไม่ต้องปรับค่าบ่อย เน้นการปรับแสงจากตัวฟิลเตอร์เท่านั้น

สำหรับฟิลเตอร์ NISI Vario 1.5-5 Stop สามารถที่จะตั้งค่ากล้องทิ้งไว้ได้เลย และปล่อยให้ฟิลเตอร์ทำหน้าที่ควบคุมปริมาณแสง โดยมันสามารถจัดการปรับความเข้มหรือความสว่างได้อย่างเหมาะสม ไม่ว่าสภาพแสงจะมีการเปลี่ยนแปลงไปแบบไหนก็ตาม ฉะนั้นการถ่ายวีดิโอในบ้านซึ่งแสงมีความแตกต่างกันตามช่วงเวลาจึงไม่มีปัญหาแน่นอน

6.ใช้งานร่วมกับ GIMBAL STABILIZER เพื่อถ่ายวีดิโอได้สบายๆ เพราะน้ำหนักเบา

การถ่ายวีดิโอคอนเทนต์ที่บ้านบางครั้งก็อยากได้มุม หรือแนวคิดใหม่ ฉะนั้นหากคุณต้องการทำแบบนั้นก็แค่ติดตั้งฟิลเตอร์ NISI ND Vario 1.5-5 Stop ที่เลนส์แล้วเอากล้องขึ้น Gimbal ได้สบายๆ เพราะน้ำหนักเบา เพื่อจะได้ถ่ายวีดิโอที่ให้มุมมองที่มีความแปลกใหม่ ทำให้การทำงานสะดวก และได้ภาพในวีดิโอที่สวยมากๆ

7. ช่วยในการถ่ายวีดิโอไม่มีขอบดำ ขอบมืดและไม่เกิดอาการสีเพี้ยน

สำหรับการถ่ายวีดิโอความสำคัญก็คือภาพที่คมชัด และไม่มีสิ่งที่ไม่พึงประสงค์ติดเข้ามาในวีดิโอ โดย NISI ND Vario 1.5-5 Stop มีการออกแบบให้มีความบางเป็นพิเศษเพื่อไม่ให้ติดขอบดำเวลาถ่ายภาพ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะทำให้ภาพในวีดิโอของคุณมีความสมบูรณ์มากที่สุด ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะยังช่วยไม่ให้เกิดอาการ X Effect ที่ทำให้การถ่ายวีดิโอไม่มีแสงผิดเพี้ยน

สรุป

การใช้ NISI ND Vario 1.5-5 Stop ในการถ่ายวีดิโอคอนเทนต์ที่บ้าน จะช่วยให้งานของคุณออกมามีคุณภาพ โดยสามารถยืดหยุ่นแสงในช่วงเวลาที่แตกต่าง และสามารถเพิ่ม-ลดแสงให้เหมาะสม ที่สำคัญยังมีความเบาทำให้สะดวกในการใช้ร่วมกับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ นอกจากนี้ยังใช้งานได้ง่าย และการถ่ายวีดิโอไม่มีขอบดำ และขอบคืน ซึ่งทำให้สีไม่ผิดเพี้ยน

สนใจสั่งซื้อ NiSi ND VARIO 1.5-5 STOP PRO NANO – 67MM (ประกันศูนย์) ราคา 4,590 บาท ได้ที่ Camera Maker

Line ID : @cameramaker

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.