ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

พรีวิว Nanlite PavoTube II 6C ไฟสตูดิโอให้สีที่เเม่นยำเเละหลากหลายสำหรับการทำงานวิดีโอ

พรีวิว Nanlite PavoTube II 6C ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันมีไฟขนาดเล็กพกพาสะดวกมากมาย แต่สำหรับ Nanlite PavoTube II 6C หลอดไฟสตูดิโอเป็นอุปกรณ์ที่มีความโดดเด่นอย่างมาก เพราะให้ความกว้างของอุณหภูมิสีตั้งแต่ 2700-7500K ช่วยในการปรับสีตั้งแต่สีโทนอุ่นจนถึงสีโทนเย็น และยังมีค่ามาตรฐานสี CRI 95 และค่า TLCI 97 ทำให้สีไม่ผิดเพี้ยน นอกจากนี้ยังมี Special Effects ถึง 15 แบบสามารถสร้างสรรค์จินตนาการในการถ่ายงานได้หลากหลาย

ในขณะเดียวกันด้วยขนาดที่เล็กและน้ำหนักเบาช่วยให้พกพาได้สะดวก นำไปใส่กระเป๋าเป้เพื่อติดตัวไปไหนมาไหนก็ได้ ที่สำคัญยังสามารถปรับความสว่างหรือความเข้มของแสงได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ พร้อมกันนี้แบตเตอรี่ก็อึด และใช้เวลาในการชาร์จไฟไม่นานมากนัก รวมไปถึงยังสามารถควบคุมการทำงานในระยะไกลผ่านระบบ WiFi ทำให้สะดวกในการทำงานมากยิ่งขึ้น และยังต่อพ่วงกับอุปกรณ์เสริมเพื่อให้งานมีความโดดเด่น และมีประสิทธิภาพ

จุดเด่นของ Nanlite PavoTube II 6C

 • ขนาดเล็กกะทัดรัดประมาณกระบอกไฟฉาย แต่ประสิทธิภาพสูง และมีน้ำหนักเบา
 • หัวท้ายเป็นเหล็กสามารถติดที่ไหนก็ได้ที่เป็นเหล็ก ทำให้การทำงานมีความหลากหลาย
 • ติดพ่วงกับอุปกรณ์เสริมไม่ว่าจะเป็นกับกล้อง หรือขาตั้งกล้อง เพื่อขยายขอบเขตการทำงานให้กว้างขึ้น
 • ให้ความกว้างของอุณหภูมิสีตั้งแต่ 2700-7500K ปรับสีตั้งแต่สีโทนอุ่นจนถึงสีโทนเย็น
 • ค่ามาตรฐานสีแม่นยำตามมาตรฐาน สีถูกต้องไม่ผิดเพี้ยน
 • ปรับความสว่างหรือความเข้มของแสงได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์
 • ระบบ Special Effects ให้เลือกถึง 15 แบบ
 • ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 60 นาทีสำหรับการปรับความสว่างสูงสุด
 • ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 10 ชั่วโมงสำหรับการปรับความสว่างน้อยสุด
 • ชาร์จไฟจะใช้ USB Type-C เวลาในการชาร์จให้เต็มเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น
 • สามารถควบคุมการทำงานในระยะไกล หรือ WiFi ด้วยรีโมต และผ่านการโหลดแอพพลิเคชั่นในมือถือ

ให้ความกว้างของสีที่ชัดเจนทำให้งานออกมามีคุณภาพสูง

Nanlite PavoTube II 6C ให้ความกว้างของอุณหภูมิสีตั้งแต่ 2700-7500K (องศาเคลวิน) ให้ค่ามาตรฐานสีแม่นยำตามมาตรฐาน CRI 95 และค่า TLCI 97 ทำให้สีถูกต้องไม่ผิดเพี้ยน ด้วยคุณภาพแบบนี้ทำให้งานที่ออกมาจะได้แสงที่มีประสิทธิภาพสูง และมีความสมจริง ช่วยให้งานมีความโดดเด่น อย่างเล่นการถ่ายภาพแพคเกจจิ้ง , การถ่ายภาพยนตร์ รวมทั้งภาพนิ่งภาพเคลื่อนไหวต่างๆ

ขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาไปไหนก็ได้ตามที่ต้องการ

สำหรับ Nanlite PavoTube II 6C เป็นหลอดไฟสตูดิโอที่มีขนาดเล็กพอสมควรซึ่งน่าจะประมาณกระบอกไฟฉายพร้อมทั้งมีน้ำหนักเบาทำให้สามารถนำไปใส่เอาไว้ในกระเป๋าได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้การที่ส่วนหัวท้ายเป็นแม่เหล็ก หรือแผ่นเหล็กที่แถมมาให้ เพื่อสามารถนำไปติดเอาไว้ที่ไหนก็ได้เวลาใช้งาน โดยจะนำไปใช้เพื่อทำงานถ่ายภาพหรือวีดิโอ หรือจะนำไปใช้ตกแต่งจุดต่างๆ และเพิ่มบรรยากาศของแสงสีก็ได้ ถือว่าเป็นหลอดไฟสารพัดประโยชน์เลยทีเดียว

สร้างสรรค์งานได้อย่างเต็มที่โดยไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เสริม

หลอดไฟสตูดิโอรุ่นนี้ช่วยให้งานออกมาน่าประทับใจโดยแสงที่ได้ยังนุ่มนวล ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ซับเเสงเพิ่มเติม ช่วยให้สะดวกกับการใช้งานด้วย นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมแสงได้อย่างง่ายดายด้วยปุ่มกดเรื่องอุณหภูมิสีโดยสามารถปรับสีตั้งแต่สีโทนอุ่นจนถึงสีโทนเย็น ( 2700-7500K) พร้อมกันนี้ยังมีโหมด พร้อมโหมด HSI ควบคุม Hue และ Saturation ที่ปรับได้ถึง 36,000 สี รวมทั้งสามารถปรับความสว่างหรือความเข้มของแสงได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์

สเปเชียล เอฟเฟกต์ (Special Effects) มาเต็มทำให้งานน่าตื่นเต้น และโดดเด่นยิ่งขึ้น

อุปกรณ์ตัวนี้จะช่วยทำให้การถ่ายภาพยนตร์ หรือวีดิโอมีความน่าสนใจและน่าตื่นเต้นมากยิ่งข้นเนื่องจากมีระบบ Special Effects ให้เลือกถึง 15 แบบไม่ว่าจะเป็น แสงแฟลชจากการถ่ายภาพ, แสงเทียน ,แสงกองไฟ, แสงเทียน, แสงจากงานปาร์ตี้, แสงไซเรน, แสงฟ้าแล่บ, เเสงจากพลุไฟ,ไฟกระพริบ, เเสงจากระเบิด เป็นต้น การมีสเปเชียล เอฟเฟกต์ให้เลือกใช้งานได้เยอะทำให้งานที่ออกมาสามารถสร้างความรู้สึก และบรรยากาศของแสงได้ดียิ่งขึ้น และช่วยเติมเต็มจินตนาการในตัวเนื้องานด้วย

แบตเตอรี่อึดทนใช้งานได้นานช่วยให้ทำงานได้ต่อเนื่อง

ด้วยการที่ Nanlite PavoTube II 6C ใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ช่วยให้ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 60 นาทีสำหรับการปรับความสว่างแบบ 100 เปอร์เซนต์ และสามารถใช้งานได้นานกว่านั้นถึง 10 ชั่วโมงในกรณีที่ปรับความสว่างน้อยที่สุดอยู่ที่ 1 เปอร์เซนต์ ส่วนการชาร์จไฟจะใช้ USB Type-C ส่วนเวลาในการชาร์จให้เต็มเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น ขณะเดียวกันยังสามารถชาร์จไฟผ่านตัว Power Bank ได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่แฮนเดิลเอาไว้เสริมเพื่อเพิ่มไฟในการทำงานได้มากยิ่งขึ้น

สะดวกสบายด้วยการควบคุมแบบไร้สายผ่านสมาร์ทโฟน

สำหรับ Nanlite PavoTube II 6C มีตัวรับสัญญาณความถี่ 2.4Ghz ติดตั้งเอาไว้ในตัวหลอดไฟ ช่วยทำให้สามารถใช้งานระยะไกล หรือ WiFi กับรีโมทคอนโทรล RC-1 และควบคุมการใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น NANLink WiFi controller โดยสามารถใช้งานได้ทั้ง iOS เเละ Android ดังนั้นคุณสามารถปรับความสว่าง, อุณหภูมิสี, การปรับสเปเชียล เอฟเฟกต์ ได้ในระยะไกลซึ่งเป็นสิ่งที่สะดวกมากๆ

ติดตั้งที่ไหนก็ได้เพื่อทำให้งานออกมาโดดเด่นหรือจะนำไปใช้ร่วมกับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ

ด้วยความที่บริเวณหัวท้ายของ Nanlite PavoTube II 6C เป็นแม่เหล็กทำให้คุณสามารถนำไปติดตั้งในจุดต่างๆ ที่เป็นเหล็กได้ทันที หรือจะนำแผ่นเหล็กที่แถมมาให้เอาไปติดในจุดต่างๆ แล้วนำ PavoTube II 6C ไปแปะติดก็ได้ ช่วยให้สะดวกในการติดตั้ง และสร้างสรรค์แสงในงานวีดิโอหรืองานถ่ายภาพยนตร์ในรูปแบบต่างๆ ขณะเดียวกันก็สามารถนำไปติดกับส่วนบนของตัวกล้องบริเวณที่เสียบแฟลช หรือติดกับขาตั้งกล้อง ซึ่งจะช่วยในการขยายขอบเขตในการสร้างสรรค์งานให้กว้างมากขึ้น

สรุป

ต้องบอกเลยว่า Nanlite PavoTube II 6C เป็นหลอดไฟสตูดิโอที่จะช่วยให้การทำงานถ่ายภาพ, วีดิโอ และถ่ายภาพยนตร์ มีความโดดเด่นเพิ่มมากยิ่งขึ้น ด้วยค่าสีที่ชัดเจนไม่ผิดเพี้ยน รวมทั้งการมีสเปเชียล เอฟเฟกต์ให้เลือกมากมาย ทำให้คุณสามารถเติมเต็มจินตนาการของงานได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งแบตเตอรี่ที่มีความอึดใช้งานได้ยาวนาน ทำให้คุณสามารถทำงานได้ต่อเนื่องไม่มีสะดุด ที่สำคัญยังสามารถนำไปติดตั้งบริเวณไหนก็ได้เพื่อให้งานมีความสร้างสรรค์มากขึ้น และใช้ร่วมกับอุปกรณ์เสริมก็ยิ่งทำให้การถ่ายวีดิโอ และภาพยนตร์มีความน่าสนใจเพิ่มขึ้น ถือเป็นอุปกรณ์ที่น่าสนใจจริงๆ

สนใจ NANLITE PAVO TUBE II 6C – ประกันศูนย์ ติดต่อได้ที่ Camera Maker

Line ID  : @cameramaker 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu