ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

7 ข้อเด่นสำหรับ Sunwayfoto T1A20D-TII กับการตั้งกล้อง Video บนโต๊ะทำงาน

Sunwayfoto T1A20D-TII เป็นขาตั้งกล้อง 3 ขาที่ทำมาจากอะลูมิเนียม สามารถปรับสูง-ต่ำ และแนบราบได้สะดวกง่ายได้ รวมทั้งยังมีความแข็งแรงเมื่อนำไปวางบนโต๊ะทำงาน จึงมั่นใจได้เลยว่ามีความมั่นคงไม่สั่นไหวหรือล้มง่าย

ด้วยความสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 10 กิโลกรัม ทำให้เราอุ่นใจได้เลยว่าเมื่อนำกล้องมาใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ตัวนี้ มันไม่มีทางล้มง่ายๆ ขณะเดียวกับหัวบอลที่แข็งแรง ช่วยให้สามารถปรับมุมมอง และทิศทางได้ตามต้องการ ช่วยให้การถ่ายงานมีได้มุมมองที่หลากหลาย และโดดเด่น รวมทั้งขนาดที่เล็กและเบาทำให้พกออกไปถ่ายงานนอกสถานที่ได้ด้วย

วางบนโต๊ะทำงานได้สบายช่วยให้การถ่ายวีดิโอมีความราบรื่น

ด้วยการที่เป็นขาตั้งกล้องขนาดเล็กสามารถใช้งานได้ในหลายๆ สถานที่ โดยเฉพาะกับการวางบนโต๊ะถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเยี่ยมมากๆ เพราะบางครั้งขาตั้งกล้องตัวใหญ่ไม่เหมาะกับการวางในที่เล็กๆ ดังนั้น Sunwayfoto T1A20D-TII สามารถนำมาใช้วางบนโต๊ะทำงานได้สบายๆ ที่สำคัญวิธีการใช้ก็ง่าย สะดวก และกางได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญช่วยให้การทำงานคล่องตัว

เล็กเเต่แข็งแรงรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 10 กิโลกรัม

การตั้งกล้องถ่ายวีดิโอบนโต๊ะต้องใช้กล้องหลายขนาดซึ่งมีน้ำหนักที่แตกต่างกัน โดย ขาตั้งกล้อง Sunwayfoto T1A20D-T II ออกแบบมาเพื่อรองรับกล้องทั้งแบบ DSLR, MIRRORLESS ที่สำคัญสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 10 กิโลกรัม ดังนั้นคุณสบายใจได้เลยเวลาที่จะใช้กล้องแบบไหนเพื่อถ่ายงานบนโต๊ะทำงาน เพราะไม่ต้องกังวลว่าขาตั้งจะรับน้ำหนักไม่ไหว ที่สำคัญการทำงานของคุณจะมีความคล่องตัว และได้งานที่มีคุณภาพแบบมืออาชีพ

ถึงแม้น้ำหนักเบาแต่มีความมั่นคงแข็งแรงวางบนโต๊ะไม่มีสั่นคลอน

การทำงานในสตูดิโอต้องใช้โต๊ะเป็นหลัก ฉะนั้นขาตั้งกล้องที่ดีต้องมีความมั่นคง โดย Sunwayfoto T1A20D-T II ตอบโจทย์เรื่องนี้ เพราะถึงจะมีน้ำหนักเบาแต่เป็นขาตั้งที่มีความมั่นคงแข็งแรง วางบนโต๊ะทำงานได้ไม่มีโคลงเคลง ทำให้การทำงานไม่สะดุด ไม่ต้องกังวลว่าจะล้ม และการถ่ายวีดิโอราบรื่น

พกพาได้สะดวกขนาดเล็กกะทัดรัดสามารถนำไปใช้งานนอกสถานที่ได้

บางครั้งการถ่ายวีดิโออาจจะต้องออกนอกสถานที่ ซึ่งต้องตั้งกล้องวีดิโอบนโต๊ะในที่ต่างๆ ฉะนั้นคุณไม่ต้องห่วงเรื่องการพกพา Sunwayfoto T1A20D-T II เพราะมีน้ำหนักเบา และขนาดเล็กกะทัดรัดทำให้คุณพกพาไปไหนมาไหนก็ได้ และนำไปวางบนโต๊ะที่อยู่นอกสถานที่เพื่อให้การทำงานมีความคล่องตัว

หัวบอลแข็งแรงรับน้ำหนักได้ดีเยี่ยมและปรับมุมมองได้สะดวก

การถ่ายวีดิโอบนโต๊ะทำงานอาจจะดูเหมือนมีมิติเดียว แต่เมื่อนำขาตั้งกล้อง Sunwayfoto T1A20D-T II มาใช้งานจะทำให้คุณได้มุมมองที่หลากหลาย เนื่องจากมีหัวบอลที่สามารถปรับได้หลายทิศทาง และปรับองศาสำหรับการถ่ายวีดิโอบนโต๊ะทำงานได้หลายมิติ และเลือกมุมที่แตกต่างได้ ที่สำคัญด้วยหัวบอลที่แข็งแรงรับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม และสามารถปรับมุมมองได้สะดวก ไหลลื่น และนุ่มนวล ทำให้งานออกมาราบรื่น

ขาตั้งมีความแข็งแรง ปรับความสูง-ต่ำได้สะดวกและง่ายดาย

สำหรับ Sunwayfoto T1A20D-T II เป็นขาตั้งกล้อง 3 ขา ที่ทำมาจากอะลูมิเนียม สามารถรับความสูง-ต่ำ และถ่างขาเพื่อให้ถ่ายงานในแนวราบได้ดีเยี่ยม ฉะนั้นเวลาที่ถ่ายวีดิโอบนโต๊ะทำงาน จะให้คุณสามารถเปลี่ยนมุมมองได้ทั้งสูง-ต่ำ และแนวราบได้อย่างราบรื่น และช่วยให้การถ่ายงานมีความโดดเด่น และแหวกแนวตามจินตนาการของคุณ และทำให้การถ่ายวีดิโอมีความแตกต่าง

บรรดา Vlogger และ YouTuber ถูกใจสิ่งนี้

แน่นอนว่า Vlogger และ YouTuber จำเป็นต้องถ่ายงานทั้งในสตูดิโอ และนอกสถานที่ โดยเฉพาะการถ่ายรีวิวต่างๆ หรือการทำคอนเทนต์เกี่ยวกับการพูดคุยประสบการณ์ ซึ่งการมีขาตั้งกล้องแบบนี้ใช้งานทำให้คุณสบายใจได้เลยในเรื่องความมั่นคง เพราะด้วยความแข็งแรงทำให้เมื่อวางกับโต๊ะจึงมีความมั่นคงมากๆ ไม่สั่นไหวง่าย ทำให้การถ่ายวีดิโอไหลลื่น หมดห่วงเรื่องกล้องล้ม หรือกล้องสั่นไปได้เลย ซึ่งช่วยให้งานของคุณมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

สรุป

การถ่ายวีดิโอบนโต๊ะทำงานจำเป็นต้องมีขาตั้งกล้องที่แข็งแรง ฉะนั้น Sunwayfoto T1A20D-T II เป็นขาตั้งกล้อง 3 ขา ที่จะทำให้คุณถ่ายงานได้ไหลลื่น และราบรื่น โดยเฉพาะบรรดา Vlogger และ YouTuber ต้องประทับใจกับอุปกรณ์ตัวนี้ เนื่องจากมีความแข็งแรง วางบนโต๊ะได้สบาย และมีความแข็งแรงไม่ล้มง่ายด้วยขาตั้งที่มีความมั่นคง แถมยังปรับสูง-ต่ำ และถ่างขาให้เลียดต่ำเพื่อถ่ายงานแนบราบก็ไม่มีปัญหา ถือเป็นขาตั้งกล้องที่คุณต้องประทับใจแน่นอน

สนใจสั่งซื้อ SUNWAYFOTO T1A20D-T II ขาตั้งกล้องพร้อมหัวบอล (ประกันศูนย์) ได้ที่ Camera Maker

Line ID  : @cameramaker 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu