fbpx

ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

7 ฟีเจอร์ Nanalite Pavotube II 6C สำหรับการทำวิดีโอให้มีความโดดเด่น

หลอดไฟ Nanalite Pavotube II 6C เป็นไฟแบบแท่งที่สามารถสร้างบรรยากาศที่ทันสมัยและน่าประทับใจ โดยมาพร้อมกับเอฟเฟกต์ถึง 15 แบบ ช่วยในการสร้างจินตนาการในการถ่ายวีดิโอเพื่อให้ได้ภาพที่มีความโดดเด่นและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น


นอกจากนี้ยังสามารถปรับแสงให้สว่างได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ ทำให้ไม่ต้องหวั่นใจเมื่อต้องถ่ายงานในสถานที่ที่มีปัญหาเรื่องแสง นอกจากนี้ยังเป็นอุปกรณ์ที่สามารถนำไปใช้ได้ต่อเนื่อง 1 ชั่วโมงในกรณีที่ใช้กำลังความสว่างสูงสุด และยังใช้ได้นานกว่านั้นหากลดกำลังความสว่างลงมา ที่สำคัญังมีขนาดเบา และเล็กพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก รวมทั้งยังติดตั้งที่ไหนก็เพราะมีแถบแม่น้ำหน้า-หลัง นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมด้วยรีโมท หรือมือถือผ่านการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น

1. หลอด LED ที่ให้ความสว่างที่นุ่มนวลดูแล้วสบายตา

Nanalite Pavotube II 6C เป็นอุปกรณ์ให้ความสว่างที่มาพร้อมกับหลอด LED ซึ่งเป็นแบบ Soft Light ช่วยให้เราถ่ายวิดีโอออกมาด้วยแสงที่นุ่มนวลสบายดี ทำให้การถ่ายมีความราบรื่น และแสงไม่จัดจ้านจนทำให้วีดิโอดูหลอกตา นอกจากนี้ยังเป็นหลอดไฟแท่งที่ให้แสงนุ่มละมุนโดยไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์อื่นๆ สีที่ได้ออกมาแม่นยำ นอกจากนี้ยังให้ค่า CRI สูงถึง 95 และ TLCI 97 พร้อมทั้งปรับอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700K-7500K เลยทีเดียว ที่สำคัญสามารถปรับสีได้หลากหลาย เพื่อสร้างบรรยากาศ เเละปรับอุณหภูมิสีในภาพหรือวีดิโอ ให้เเสงสีที่นุ่มนวล และปรับความเข้มเเสงได้ตั้งเเต่ 1-100 เปอร์เซนต์

2. เอฟเฟกต์มาเต็มมีให้เลือกมากมาย

การถ่ายวีดิโอแน่นอนว่าการสร้างความแตกต่างเป็นสิ่งสำคัญ โดย Nanalite Pavotube II 6C จะทำให้เราสร้างงานวิดีโอที่โดดเด่นด้วยเอฟเฟกต์แสงพิเศษที่จัดมาให้เต็มที่ถึง 15 แบบ เช่น แสงฟ้าผ่า, ไซเรน, แสงทีวี, แสงแฟลช, แสดดีสโก้, แสงพลุไฟ, แสดงระเบิด และแสงเทียน เป็นต้น เอฟเฟกต์เหล่านี้จะทำให้การทำงานของคุณมีความโดดเด่น และแตกต่าง ที่สำคัญแสงเอฟเฟกต์ช่วยสร้างความสมจริงให้กับบรรยากาศ เเละเสริมจินตนาการ เติมเต็มเรื่องราว

3. แถบแม่เหล็กที่ช่วยให้สามารถติดตั้งที่ไหนก็ได้ตามที่ต้องการ

ด้วยการที่มีแถบแม่เหล็กอยู่ที่ส่วนหัว และท้ายของอุปกรณ์ ช่วยให้คุณสามารถนำ Nanalite Pavotube II 6C ไปติดตั้งบริเวณไหนก็ได้ตามแต่สะดวก ไฟ โดยสามารถจัดวางตำเเหน่งได้ตามที่ต้องการ หรือจะวางไว้บนพื้น หรือมุมห้อง เพื่อปรับบรรยากาศ เเละเเต่งสีสันด้วยเเสงในตำเเหน่งที่ต้องการอย่างเฉพาะเจาะจง ซึ่งทำให้คุณไม่มีข้อจำกัดเวลาที่จะใช้งงาน เนื่องจากนำไปใช้ร่วมกับหลากหลายอุปกรณ์ นี่ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่จะทำให้เลือกมุมมองของแสงให้ออกมาอยู่ในงานถ่ายวีดิโอในรูปแบบใดก็ได้

4. แบตเตอรี่อึดทนและชาร์จไฟที่ใช้เวลาไม่นาน

การถ่ายวีดิโอจำเป็นอย่างยิ่งต้องมีความต่อเนื่องเพื่อให้งานออกมามีความนุ่มนวลเรียบเนียนเพลินตา ฉะนั้นไม่ควรเลยที่จะต้องหยุดชะงักในกรณีที่แบตเตอรี่หมด โดย Nanalite Pavotube II 6C ช่วยให้คุณตัดปัญหาเรื่องนี้ได้ เนื่องจากแบตเตอรี่ของอุปกรณ์ตัวนี้สามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 1 ชั่วโมง ในกรณีที่เปิดไฟสว่างสูงสุด 100 เปอร์เซนต์ ที่สำคัญสามารถชาร์จไฟได้ด้วย USB Type-C port และสามารถชาร์จผ่าน Power Bank ก็ได้ซึ่งจะช่วยให้การยืดเวลาในการถ่ายวีดิโอออกไปได้อีกนานพอสมควร นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่แฮนเดิลที่สามารถเสียบด้านท้ายของอุปกรณ์ช่วยเพิ่มระยะเวลาในการทำงานให้นานยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า

5. ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาใส่กระเป๋าไปไหนมาไหนได้ตลอดเวลา

Nanalite Pavotube II 6C เป็นอุปกรณ์หลอดไฟที่มีความยาวประมาณ 1 ไม้บรรทัด ถือว่าเล็กกะทัดรัด และมีน้ำหนักเพียงแค่ 260 กรัมเท่านั้น ด้วยขนาดและความเบาแบบนี้ทำให้นำไปใส่กระเป๋าเป้พกติดตัวไปไหนมาไหนก็ได้เวลาที่ถ่ายวีดิโอ ทำให้ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสถานที่ที่มีแสงน้อย เพราะอุปกรณ์ตัวนี้จะทำให้แสงและสีที่สว่างชัดเจน รวมทั้งสวยงามทำให้งานถ่ายวีดิโอเต็มไปด้วยสีสันที่โดดเด่น

6. สะดวกในการควบคุมโดยผ่านมือถือ

ไฟ Nanalite Pavotube II 6C เป็นอุปกรณ์หลอดไฟที่มีความทันสมัยมากๆ เพราะสามารถควบคุมทุกอย่างผ่านมือถือด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่น NANLink WiFi Controller โดยรองรับทั้งระบบ iOS และ แอนดรอยด์ นอกจากนี้ยังมีตัวรับสัญญาณความถี่ 2.4Ghz ที่รองรับการใช้งานระยะไกลกับรีโมตคอนโทรล RC-1 ได้อีก สำหรับฟีเจอร์ตัวนี้ทำให้คุณสามารถถ่ายวีดิโอได้เพียงคนเดียว โดยสามารถปรับสี เพิ่มเอฟเฟกต์ ปรับอุณหภูมิสีด้วยปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น ถือว่าสะดวกสบายมากๆ

7. วิดีโอภาพยนตร์ หรือถ่ายโฆษณา ทำได้หมดด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย

ด้วยการที่มีฟีเจอร์หลากหลายทั้งเอฟเฟกต์ 15 แบบ การปรับอุณหภูมิสีได้สูง และยังเพิ่มความสว่างได้เยอะมาก จึงสามารถที่จะถ่ายวิดีโอในรูปแบบที่แปลกใหม่ เพื่อให้งานออกมามีความน่าสนใจ อย่างการถ่ายวีดิโอรีวิวสินค้า จะทำให้การรีวิวมีความโดดเด่น หรือในกรณีที่ถ่ายมิวสิควีดิโอ และหนัง ก็สามารถนำลูกเล่นที่มีอยู่ภายในอุปกรณ์ไฟตัวนี้มาใช้งาน ช่วยในการสร้างจินตนาการที่น่าเหลือเชื่อ ทำงานชิ้นงานมีความแหวกแนว

สรุป

ฟีเจอร์ที่มีความหลากหลายของ Nanalite Pavotube II 6C จะช่วยทำให้การถ่ายวิดีโอมีความโดดเด่น และน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น การมีเอฟเฟกต์มากมาย การเร่งแสงและอุณหภูมิสีที่น่าประทับใจ ยิ่งทำให้งานที่ถ่ายออกมามีคุณภาพมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเรื่องสีที่มีความชัดเจน ไม่ผิดเพี้ยน ทำให้ผู้ชมสบายตา ดูแล้วรู้สึกตื่นเต้น และแปลกใหม่กับผลงาน Nanalite Pavotube II 6C คืออุปกรณ์เพิ่มแสงที่จำเป็นต้องมีไว้เพื่อให้การถ่ายวิดีโอน่าประทับใจ

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรืออยากจับจองเป็นเจ้าของ NANLITE PAVOTUBE II 6C (ประกันศูนย์) ติดต่อได้ที่ Camera Maker

Line ID  : @cameramaker 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.