fbpx

ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

7 ฟีเจอร์ Nanlite Forza60 ในการถ่าย Video Content

Nanlite Forza60 สามารถให้ความสว่างสูงสุดถึง 11950 Lux ด้วยอุณหภูมิแสง 5600K ที่มีค่า CRI สูงถึง 98 CRI ช่วยให้แสงออกมาสว่างชัดเจน สีไม่ผิดเพี้ยน และยังนำไปใช้เป็นไฟดวงหลัก หรือ Key Light ได้ด้วย นอกจากนี้การปรับค่าความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ ยิ่งช่วยให้การถ่ายวีดิโอคอนเทนต์ของเราน่าสนใจมากขึ้น


ขณะเดียวกันยังมาพร้อมกับเอฟเฟกต์ 4 แบบที่มาแบบเน้นๆ ช่วยในการสร้างจินตนาการในคอนเทนต์ของคุณให้กว้างไกลมากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมอุปกรณ์ด้วยรีโมทคอนโทรล หรือโหลดแอพฯ เพื่อควบคุมผ่านมือถือก็ได้ ทำให้สะดวกและง่ายต่อการทำงาน และการควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ตามที่ต้องการ

1. ด้วยกำลังไฟที่แรงทำให้ได้แสงสว่างที่ชัดเจนในการถ่ายวิดีโอ

การถ่ายวีดิโอทำคอนเทนต์ในสื่อสังคมออนไลน์แน่นอนว่าต้องมีความชัดเจนมากๆ เพื่อให้ผู้ชมได้เข้าใจในสิ่งที่เราต้องการจะสื่อ ฉะนั้นคอนเทนต์ต้องนุ่มนวลราบรื่นดูแล้วสบายตา และด้วย NanLite Forza 60 LED ที่ให้กำลังไฟสูงสุดที่ 11950 Lux และสามารถตั้งค่า CRI สูงสุดที่ 98 ทำให้การถ่ายวีดิโอของคุณชัดเจนโดดเด่น ช่วยส่งเสริมคอนเทนต์ให้ยิ่งน่าสนใจมากขึ้น และสีของเนื้องานไม่เพี้ยน ทำให้การถ่ายวีดิโอมีประสิทธิภาพสูง

2. ด้วยค่ามาตรฐานสีที่สูงช่วยให้ภาพในวีดิโอได้สีที่ตรงกับความเป็นจริง

เรื่องคอนเทนต์สำคัญมากๆ สำหรับการถ่ายวีดิโอหากคอนเทนต์ออกมาสีไม่เพี้ยนไม่สมจริงความน่าสนใจจะหายไปทันที แต่หากได้อุปกรณ์ Nanlite Forza60 มาช่วยในเรื่องความสว่างและสีจะหมดปัญหาในเรื่องนี้แน่นอน ด้วยค่า CRI สูงถึง 98 ทำให้สีของของวีดิโอคอนเทนต์มีความสมจริงมากที่สุด ที่สำคัญหากต้องถ่ายในบริเวณสถานที่ที่มีความสว่างน้อย ก็สามารถแก้ไขได้ด้วยอุปกรณ์ตัวนี้ ซึ่งจะทำให้งานที่ออกมามีสีสันชัดเจน ไม่หลอกตาอย่างแน่นอน

3. สว่างเจิดจ้าได้ตามที่ใจต้องการทำให้คอนเทนต์โดดเด่น

การถ่ายวีดิโอคอนเทนต์สามารถทำได้ทั้งในสตูดิโอ และนอกสถานที่ โดยไม่ว่าจะถ่ายในที่ใดก็ตาม Nanlite Forza60 จะช่วยให้คุณได้ความสว่างในแบบที่ต้องการ เนื่องจากสามารถปรับค่าความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ ฉะนั้นคุณอยากถ่ายวิดีโอในสไตล์ไหนเพื่อให้น่าสนใจก็สามารถทำได้ ซึ่งจะช่วยทำให้คอนเทนต์ของเราโดดเด่น และมีความแตกต่าง น่าสนใจมากยิ่งขึ้น เพราะค่าความสว่างมีส่วนอย่างมากที่จะทำให้งานน่าประทับใจ

4. เอฟเฟกต์น้อยแต่มากมาแบบเน้นๆ ทำงานงานมีจินตนาการ

คอนเทนต์แต่ละงานขึ้นอยู่กับจินตนาการของคุณ ฉะนั้นหากต้องการให้จินตนาการมีความกว้างไกลการได้เอฟเฟกต์จาก Nanlite Forza60 ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ใช้ได้เลยทีเดียว ด้วยการที่มีเอฟเฟกต์ 4 แบบได้แก่แสงฟ้าผ่า, แสงแฟลช, แสงทีวี และแสงไฟกระพริบ เป็นการช่วยเติมเต็มจินตนาการของคุณในคอนเทนต์ที่นำมาใช้ถ่ายวีดิโอ และช่วยให้งานออกมามีประสิทธิภาพสูง แปลกใหม่ แหวกแนว ได้อย่างที่ใจคุณต้องการ

5. อึดทนใช้งานได้นาน แถมยังขนาดกำลังดีพกพาไปทำงานนอกสถานที่ได้สบายๆ

การถ่ายคอนเทนต์ต้องบางครั้งต้องใช้เวลานาน แต่ด้วยอุปกรณ์ไฟเสริมของ Nanlite Forza60 ทำให้เราหมดห่วงในเรื่องนี้ เนื่องจากมีพัดลมระบายอากาศขนาดใหญ่ ช่วยระบายความร้อนได้ดี ทำให้สามารถถ่ายงานได้อย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญการมีพัดลมระบายอาการขนาดใหญ่เป็นการช่วงยืดอายุของหลอดไฟ LED โดยสามารถใช้งานได้นานถึง 60,000 ชั่วโมง ถือเป็นการตอบโจทย์สำหรับคนที่นิยมการถ่ายวิดีโอคอนเทนต์อย่างแท้จริง นอกจากนี้หากชาร์จแบตเตอรี่เต็มก็สามารถใช้งานได้นานถึง 2.5 ชั่วโมง

6. โดดเด่นด้วยการควบคุมผ่านรีโมทคอนโทรล หรือมือถือก็ได้

ต้องบอกเลยว่าในยุคนี้เทคโนโลยีมีความสำคัญมากๆ ฉะนั้นนี่จึงเป็นฟีเจอร์ที่ Nanlite Forza60 ขาดไม่ได้จริงๆ โดยมันสามารถควบคุมได้จากระยะไกลผ่านรีโมทคอนโทรล RC-1 ด้วยระบบ Wifi แบบ 2.4G Forza 60 หรือจะโหลดแอพพลิเคชั่น NANLITE Remote Control Application เพื่อที่จะควบคุมอุปกรณ์ตัวนี้ผ่านมือถือ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถกำหนดแสง ความสว่าง สี และเอฟเฟกต์ได้ตามที่ใจต้องการ รวมทั้งช่วยให้ง่ายต่อการสร้างสรรค์ผลงาน และควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ได้ง่ายมากขึ้น แม้ต้องถ่ายวีดิโอคอนเทนต์เพียงลำพังก็ตาม

7. ความสว่างสูงสามารถนำไปใช้เป็นไฟหลัก และไฟเสริมได้

ด้วยการที่ Nanlite Forza60 ให้ความสว่างสูงถึง 1950 Lux ทำให้มันสามารถนำไปใช้เป็นไฟดวงหลัก (Key Light) ได้เลยซึ่งเหมาะอย่างยิ่งในการถ่าววีดิโอ คอนเทนต์ ในขณะเดียวกันยังสามารถนำไปใช้เป็นไฟเสริมทั้งแบบ Fill Light หรือ Back Light ได้เช่นกัน เนื่องจากสามารถปรับความสว่างได้ตามที่ต้องการซึ่งจุดนี้เป็นเรื่องที่มากๆ เพราะทำให้เราสามารถควบคุมแสงให้เหมาะกับการถ่ายวีดิโอ และทำให้คอนเทนต์มีความน่าสนใจในแบบที่ต้องการ

สรุป

ต้องบอกว่า Nanlite Forza60 เป็นอุปกรณ์ให้ความสว่างที่โดดเด่นที่ให้กำลังไฟสูงสุดที่ 11950 Lux ทำให้การถ่ายวีดิโอของเราชัดเจน สีไม่เพี้ยน ช่วยให้คอนเทนต์ที่ถ่ายน่าสนใจมากยิ่งขึ้น และด้วยเอฟเฟกต์ 4 แบบกำลังดี ก็สามารถเติมเต็มจินตนาการในคอนเทนต์ได้อย่างลงตัว ถือเป็นอุปกรณ์ให้ความสว่างที่จะทำให้วีดิโอคอนเทนต์มีประสิทธิภาพสูง และน่าดูมากๆ

สนใจ NANLITE FORZA 60 LED – ประกันศูนย์ ติดต่อ Camera Maker พร้อมให้คำปรึกษา

Line ID  : @cameramaker 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.