ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

5 เหตุผลที่ควรมี Nanlite Forza 60 ไว้ใช้สำหรับงาน Video เพื่อให้งานออกมาดีขึ้น

เพื่อให้การถ่ายวิดีโอออกมาดียิ่งขึ้น Nanlite Forza 60 สามารถจัดการเรื่องนี้ได้เพราะเป็นอุปกรณ์เพิ่มไฟที่มาพร้อมกับกำลังไฟสูงถึง 11950 Lux CRI สูงถึง 98 สามารถปรับอุณหภูมิแสง 5600K ทำให้สีของภาพมีความชัดเจน เที่ยงตรงสมจริง สามารถควบคุมความสว่างได้อย่างที่ใจต้องการ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานที่ที่มีแสงน้อย หรือในสถานการณ์ที่ต้องการแสงมาก ก็สามารถปรับได้อย่างเต็มที่ ขณะเดียวกันยังมาพร้อมกับเอฟเฟกต์ 4 แบบเพื่อใช้สำหรับเต็มเติมจินตนาการ และอารมณ์ลงไปในงาน ส่งผลให้การถ่ายวิดีโอมีความน่าสนใจและเต็มไปด้วยประสิทธิภาพอย่างแท้จริง

งานวีดิโอออกมาโดดเด่นด้วยแสงสว่างที่สูง

สำหรับการถ่ายวีดิโอเพื่อให้งานออกมาดียิ่งขึ้น สิ่งสำคัญก็คือการจัดแสงให้เหมาะสม ฉะนั้น Nanlite Forza 60 อุปการณ์ในการให้ความสว่างสามารถตอบโจทย์ตรงนี้ได้ แม้ว่าจะมีขนาดเล็กน้ำหนักเบาเพียง 900 กรัม แต่ประสิทธิภาพในการให้กำลังไฟสูงถึง 11950 Lux สามารถเพิ่มความสว่างให้เหมาะกับวีดิโอได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้การที่กำลังไฟมากขนาดนี้ จึงนำอุปกรณ์ตัวนี้ไปใช้สำหรับเป็น ไฟดวงหลัก หรือ Key Light และยังสามารถเป็นไฟ Fill Light หรือ Back Light ได้อีกด้วย

ค่า CRI สูงทำให้การถ่ายวีดิโอได้สีของภาพที่ชัดเจนมากที่สุด

ต้องบอกเลยว่าการถ่ายวีดิโอสิ่งสำคัญมากๆ ก็คือเรื่อ่งของสีภาพต้องมีความชัดเจน โดย Nanlite Forza 60 เป็นอุปกรณ์ที่สามารถปรับอุณหภูมิแสง 5600K โดยมาพร้อมกับ CRI สูงถึง 98 ทำให้สีในการถ่ายวีดิโอออกมามีความเที่ยงตรง ชัดเจน และไม่ผิดเพี้ยน ส่งผลให้งานที่ถ่ายมีประสิทธิภาพ และมีความเป็นมืออาชีพสูง รวมทั้งให้งานออกมาดีมากขึ้น และทำให้ผู้ชมรู้สึกสบายตา เมื่อได้เห็นวีดิโอที่นำเสนอ

ควบคุมความสว่างได้ตามต้องการ

การถ่ายวีดิโอจำเป็นอย่างยิ่งต้องควบคุมความสว่างได้เพื่อให้เราสามารถกำหนดทิศทางของแสงว่าต้องการให้สว่างมากน้อยแค่ไหน โดยอุปกรณ์ไฟเสริมรุ่นนี้สามารถปรับค่าความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ ช่วยทำให้คุณสามารถถ่ายวีดิโอด้วยความสว่างที่ต้องการ ที่สำคัญหากต้องไปถ่ายในสถานที่ที่มีแสงน้อย Nanlite Forza 60 สามารถแก้ปัญหาจุดนี้ได้สบายๆ นอกจากนี้ยังปรับความสว่างได้ให้เหมาะกับสถานการณ์ต่างๆ เพื่อให้วีดิโอมีความสว่างที่เหมาะสมลงตัว

เอฟเฟกต์ไม่มากแต่ช่วยให้วีดิโอน่าสนใจไม่น้อย

อีกหนึ่งจุดเด่นเพื่อช่วยให้การถ่ายวีดิโอดูดีมากยิ่งขึ้น นั่นก็คือการใส่พวกเอฟเฟกต์ลงไปในงาน โดย Nanlite Forza 60 มีออปชั่นดังกล่าวให้คุณเรียบร้อย โดยมีเอฟเฟกต์ 4 แบบได้แก่ แสงฟ้าผ่า, แสงแฟลช, แสงทีวี และแสงไฟสลัว สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวเสริมที่ทำให้การถ่ายวีดิโอของเราน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ถือเป็นการเติมเต็มจินตนาการลงไปในงาน เพื่อให้งานมีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร และสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม

ควบคุมได้สะดวกง่ายดายทำให้การถ่ายวิดีโอไม่ยุ่งยาก

ในปัจจุบันมีอุปกรณ์เสริมมากมายที่อำนวยความสะดวกในการถ่ายวิดีโอ และ Nanlite Forza 60 ก็เช่นเดียวกัน โดยมันเป็นอุปกรณ์ที่สามารถควบคุมผ่าน Remote Controller RC-1 หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น NANLITE Remote Control Application เพื่อจะได้ควบคุมผ่านมือถือ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้สะดวกในการทำงาน และช่วยให้การถ่ายวิดีโอมีความง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะสามารถปรับแสงสีและเอฟเฟกต์ได้ตามใจชอบแม้จะอยู่ในระยะไกลก็ตาม

สรุป

Nanlite Forza 60 ถือเป็นอุปกรณ์ไฟเสริมที่จะช่วยให้การถ่ายวีดิโอของเราดูดีเพิ่มมากขึ้น ด้วยประสิทธิภาพในการให้กำลังไฟสูง และ CRI สูงถึง 98 ทำให้การถ่ายงานออกมาสีสันชัดเจน ไม่มีผิดเพี้ยน งานออกมามีคุณภาพสูง พร้อมทั้งเอฟเฟกต์ที่มาแบบพอดีๆ ไม่เยอะเกินไป สามารถใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไปได้อย่างเหมาะสม และช่วยให้วีดิโอมีความน่าสนใจ รวมทั้งมีความโดดเด่นราวกับมืออาชีพ

สนใจ NANLITE FORZA 60 LED SPOT LIGHT – ประกันศูนย์ – ประกันศูนย์ ติดต่อ Camera Maker พร้อมให้คำปรึกษา เเละบริการหลังการขายครับ

Line ID  : @cameramaker 

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu