ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

7 ข้อดีของ Nanlite Mixpad 11 สำหรับการถ่าย ​Video ที่เน้นคุณภาพงานสูง

Nanlite Mixpad 11 เป็นชุดแผงไฟ LED ที่เหมาะสำหรับการถ่าย ​Video ที่เน้นคุณภาพงานสูง โดยมาพร้อมกับ LED 3 แบบอยู่ในแผงเดียวกันทำให้การทำงานมีความโดดเด่น พร้อมทั้งมีน้ำหนักเบาช่วยให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนก็ได้ สร้างความสว่างได้ในทุกๆ สถานที่ พร้อมทั้งช่วยสร้างสรรค์การถ่ายวีดิโอได้อย่างเต็มที่ ปรับแสงได้ 0-100 เปอร์เซนต์ และยังปรับอุณหภูมิของสีตั้งแต่สีโทนอุ่นจนถึงสีโทนเย็นทำให้วีดิโอที่ถ่ายน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันยังสามารถปรับความสว่างหรือความเข้มของแสงได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ และยังช่วยสร้างแบ็คกราวน์ได้สวยงามตามจินตนาการที่ต้องการ

7 ข้อดีของ Nanlite Mixpad 11 สำหรับการถ่าย ​Video ที่เน้นคุณภาพงานสูง

ความสว่างที่โดดเด่นจาก LED 3 แบบที่อยูในแผงเดียวกัน

ด้วยการที่ Nanlite MixPad 11 เป็นชุดแผงไฟ LED ที่มีความหลากหลาย โดยมี LED 3 แบบอยู่ในแผงเดียวกันได้แก่แผง LED ที่ให้แสงสว่างแรงจ้า, แผง SMD LED กระจายแสงสว่างแบบนุ่มนวล และแผงปรับ RGB ทำให้การทำงานมีความโดดเด่น ที่สำคัญยังช่วยในการสร้างสรรค์จินตนาการ โดยแผงไฟทั้ง 3 แบบจะช่วยทำให้การถ่ายวีดิโอออกมามีคุณภาพสูง และทำให้การทำงานเต็มไปด้วยประสิทธิภาพอย่างแท้จริง

น้ำหนักเบาสามารถนำไปใช้งานถ่ายวีดิโอได้หลายหลายสถานที่

สำหรับ Nanlite MixPad 11 มีน้ำหนักไม่ถึง 1 กิโลกรัม และยาวแค่ 1.4 นิ้ว ช่วยให้คุณสามารถนำใส่กระเป๋าเป้ได้สบายๆ และนำไปใช้ในการถ่ายวีดิโอที่ต้องการเน้นคุณภาพสูงอย่างการรีวิวสินค้า และการทำคอนเทนต์ โดยเฉพาะหากคุณต้องไปถ่ายวีดิโอในสถานที่ที่มีแสงน้อย คุณสามารถนำอุปกรณ์นี้ไปให้ความสว่างได้ทันที แน่นอนว่าชุดแผงไฟรุ่นนี้จะทำให้การถ่ายงานของคุณมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

สร้างสรรค์การถ่ายวีดิโอได้อย่างเต็มที่

การถ่ายวีดิโอด้วยแผงไฟ Nanlite MixPad 11 ช่วยทำให้งานออกมาสวยงาม โดยคุณไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริมอื่นๆ มาช่วยเลยไม่ว่าจะเป็นแผ่นพลาสติกฟิลเตอร์ หรือผ้าสำหรับกระจายแสง เพราะชุดแผงไฟ LED สามารถปรับความสว่างหรือความเข้มของแสงได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ และยังปรับอุณหภูมิของสีตั้งแต่สีโทนอุ่นจนถึงสีโทนเย็นทำให้การถ่ายวีดิโอมีความน่าสนใจ และทำให้คุณสร้างสรรค์งานออกมาได้อย่างเต็มที่

ด้วยแสงที่มีคุณภาพสูงช่วยให้วีดิโอที่ถ่ายออกมาสมบูรณ์แบบ

การถ่ายวีดิโอที่เน้นคุณภาพงานสูงจำเป็นต้องมีแสงสว่างที่มีคุณภาพสูง โดย Nanlite MixPad 11 เป็นชุดแผงไฟ LED ให้ความสว่างเพื่อใช้สำหรับการถ่ายงานที่ต้องการสร้างความสว่างคมชัด, ให้สีที่แม่นยำ, สามารถจัดแสงได้ง่ายๆ และไม่มีสภาวะแทรกซ้อนอย่างการกระพริบ ทำให้คุณภาพของวีดิโอที่ถ่ายออกมามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นหลายเท่า และเต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบ ส่งผลให้ผลงานเป็นที่สนใจจากทุกๆ คนที่ได้ชม

ช่วยสร้างภาพพื้นหลังได้สวยงามตามจินตนาการที่ต้องการ

เรื่องของงานถ่ายวีดิโอไม่ใช่แค่ภาพด้านหน้าเท่านั้นที่ต้องสวยงาม แต่ด้านหลังหรือแบ็คกราวน์ก็ต้องโดดเด่น โดยชุดแผงไฟตัวนี้สามารถตอบสนองทั้งสองสิ่งได้อย่างเต็มที่ และทำให้คุณเติมเต็มจินตนาการในการถ่ายวีดิโออย่างเต็มที่ ช่วยทำให้งานที่ออกมามีอารมณ์ความรู้สึก และสร้างเอกลักษณ์ให้กับวีดิโอ ฉะนั้น Nanlite MixPad 11 จะทำให้การถ่ายวีดิโอของคุณมีความเป็นมืออาชีพสูง และทำให้ผู้ที่ชมรู้สึกประทับใจอย่างมาก

วีดิโอที่มีคุณภาพต้องมีความสว่างและสีที่เหมาะสมชัดเจน

ความสว่างเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ ในการถ่ายวีดิโอ ฉะนั้นหากคุณต้องการให้งานออกมามีความน่าประทับใจ ควรต้องนำ NanLite MixPad 11 มาใช้ในการเพิ่มความสว่าง เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ให้ความสว่างได้สูงสุดถึง 606 Lux ที่อุณหภูมิแสง 5600K ทำให้ภาพออกมามีความชัดเจน คุณภาพสูง ที่สำคัญสีไม่มีผิดพลาด ถูกต้องตามธรรมชาติ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งในการถ่ายวีดิโอที่เน้นเรื่องคุณภาพสูง

ปรับความสว่างและความเข้มของแสงได้อย่างเต็มที่

NanLite MixPad 11 ช่วยทำให้การถ่ายวีดิโอของคุณมีคุณภาพสูงมากๆ เนื่องจากชุดแผงไฟชุดนี้สามารถปรับความสว่างหรือความเข้มของแสงได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ ทำให้คุณสามารถปรับแสงในการถ่ายวีดิโอได้อย่างที่ใจต้องการ ทำให้งานมีความโดดเด่น และเหมาะอย่างยิ่งในการถ่ายงานที่ต้องเน้นเรื่องคุณภาพ

สรุป

เพื่อให้การถ่ายวีดิโอที่เน้นคุณภาพสูงออกมาโดดเด่น ขอแนะนำ Nanlite MixPad 11 ชุดแผงไฟ LED ที่จะช่วยเติมเต็มการทำงานและจินตนาการในการถ่ายวีดิโอได้อย่างเต็มที่ ด้วยชุดแผงไฟ 3 แบบ ที่สามารถสร้างงานวีดิโอที่มีสีสัน และแปลกใหม่ รวมทั้งมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ที่สำคัญให้ความสว่างที่ชัดเจน และสีไม่ผิดเพี้ยน นอกจากนี้ยังช่วยในการทำแบ็คกราวน์ให้ออกมาได้สวยอย่างที่ใจต้องการ และทำให้งานออกมามีประสิทธิภาพสูง

สนใจ Nanlite MixPad 11 (ประกันศูนย์) ติดต่อ Camera Maker

Line ID  : @cameramaker 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu