fbpx

ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

จุดเด่นของไฟ Nanlite Mira 26B Beauty Light ที่ช่วยให้ VDO เราสวยมากกว่าเดิม

จุดเด่นของไฟ Nanlite Mira 26B Beauty Light ที่ช่วยให้ Vdo เราสวยมากกว่าเดิม Nanlite Mira 26B Beauty Light ชุดไฟที่จะทำให้การถ่ายวีดิโอของเรามีความโดดเด่น และทำให้ดูสวยและใสมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยการให้แสงแบบ Soft Light ทำให้สีสันออกมาไม่กระด้าง

ขณะเดียวกันยังสามารถปรับค่า CRI สูงถึง 95 และปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่ 2700K – 6500K รวมทั้งให้ความสว่างสูงสุด 600-664 Lux ทำให้เกิดความเที่ยงตรงของสี สีไม่มีผิดเพี้ยน นอกจากนี้ยังสามารถปรับค่าแสงได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ กำหนดแสงที่ใบหน้าได้อย่างใจต้องการ และทำให้ทั้งเราหรือสินค้าที่รีวิว มีความโดดเด่นด้วย

แสงไฟแบบ Soft Light ช่วยให้แสงที่นุ่มนวลสบายตา

Nanlite Mira 26B Beauty Light มีจุดเด่นอย่างมากในเรื่องของแสงที่เป็นแบบ Soft Light ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องแสงที่ออกมาจะกระด้างดูแล้วไม่สบายตา ขณะเดียวกันแสงที่นุ่มละมุนยังช่วยให้การถ่ายวิดีโอได้สีสันที่สวยมากกว่าเดิมหลายเท่า โดยเฉพาะการถ่ายวิดีโอที่เกี่ยวกับการสอนแต่งหน้าซึ่งทำให้เราได้เห็นสีพรรณที่ชัดเจน และสีสันไม่ผิดเพี้ยน ทำให้ใบหน้า ผิวหน้าโดดเด่นสะดุดตายิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีการออบแบบให้ไม่เกิดเงาบนใบหน้าด้วย

ขาตั้งไฟ 2 ข้างมีอิสระช่วยกำหนดความสวยในสไตล์ที่ต้องการ

การที่ขาตั้งไฟ 2 ข้างมีอิสระในการทำงานทำให้เราสามารถกำหนดแสงและสีได้ในตำแหน่งที่ต้องการ เพราะขาตั้งไฟทั้ง 2 ข้าง แยกการทำงานได้ โดยที่เราจะกำหนดแสงฝั่งซ้ายกับฝั่งขวาไปคนละทิศทาง หรือขยับแสงไปคนละด้านก็ไม่มีปัญหา แน่นอนว่าการทำแบบนี้ช่วยให้คุณสร้างแสงได้สวยในแบบต่างๆ และยังให้การถ่ายวีดิโอของคุณมีความแตกต่าง ซึ่งเป็นการสร้างจุดเด่นให้กับงานได้ ซึ่งหากนำมาใช้ไฟแต่งหน้า, ถ่ายสินค้า, Live สด จะทำให้เราดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ค่า CRI สูงถึง 95 ทำให้สีที่มีความเที่ยงตรง

สำหรับการถ่ายวีดิโอในสตูดิโอเรื่องแสงเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ โดย Nanlite Mira 26B Beauty Light สามารถปรับค่า CRI สูงถึง 95 CRI และปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่ 2700K – 6500K รวมทั้งให้ความสว่างสูงสุด 600-664 Lux ทำให้เกิดความเที่ยงตรงของสี สีไม่มีผิดเพี้ยน ช่วยทำให้ภาพดูสวย และมีผิวเนียนน่าดูมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังทำให้ใบหน้า สีผิวดูไม่หลอกตา และยังช่วยให้ดูโดดเด่นน่าสนใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะหากต้องการรีวิวสินค้า อุปกรณ์ตัวนี้จะช่วยเน้นแสงที่มีคุณภาพ ทำให้สินค้ามีสีที่ชัดเจน และไม่ผิดเพี้ยน

สามารถปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์

ต้องบอกว่า Nanlite Mira 26B Beauty Light จะเปลี่ยนการถ่ายวีดิโอของเราไปอย่างสิ้นเชิง เพราะอุปกรณ์ตัวนี้สามารถปรับค่าแสงได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ ทำให้คุณกำหนดแสงที่ใบหน้าได้อย่างใจต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแสงที่ดูสลัวๆ หรือสว่างจ้า ซึ่งแสงเหล่านี้ยังช่วยให้ใบหน้ามีความเรียบเนียน สวยยิ่งกว่าเดิมหลายเท่า และทำให้รู้สึกมั่นใจเวลาที่ถ่ายวีดิโอต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการรีวิวสินค้า, การสอนแต่งหน้า หรือแม้แต่การเล่น Tik Tok

โดดเด่นสุดๆ เวลาทำ Live

สำหรับการ Live ต้องบอกเลยว่า Nanlite Mira 26B Beauty Light คือคำตอบอย่างแท้จริง เพราะอุปกรณ์ตัวนี้จะทำให้การ Live ของเราสะดวก และง่ายดายยิ่งขึ้น โดยแสงและสีที่สามารถปรับได้ตามที่ใจต้องการช่วยให้การ Live น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญมันจะช่วยเพิ่มความสดใสให้กับตัวเราเวลาที่ Live และทำให้ผู้ชมสนใจ นอกจากนี้การตั้งค่าสีในแบบที่แตกต่างกัน จะทำให้การถ่ายวีดิโอดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นหลายเท่า

สรุป


การถ่ายวีดิโอจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีแสงและสีที่ชัดเจนสดใสเพื่อให้งานวิดีโอมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น โดย Nanlite Mira 26B Beauty Light ตอบโจทย์นี้ได้แน่นอน ที่สำคัญเวลาที่ Live หรือสอนแต่งหน้า และรีวิวสินค้า จะให้สีสันที่ชัดเจน และไม่ผิดเพี้ยนทำให้งานถ่ายวีดิโอออกมามีคุณภาพสูง และมีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น

สนใจ NANLITE MIRA 26B BEAUTY LIGHT พร้อม LIGHT STAND SET (ประกันศูนย์) ติดต่อ Camera Maker พร้อมให้คำปรึกษา เเละบริการหลังการขายครับ

Line ID  : @cameramaker 

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.