ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

7 ข้อดี Nanlite Mira 26B Beauty Light สำหรับ Beauty Blogger

Nanlite Mira 26B Beauty Light อุปกรณ์สร้างแสงไฟ และให้ความสว่างที่โดดเด่นอย่างมากสำหรับ บิวตี้ บล็อกเกอร์ ( Beauty Blogger) ที่ต้องเน้นเรื่องการ Live สำหรับการสอนแต่งหน้า หรือการแนะนำเฉดสีความงาม รวมไปถึงอาจต้องรีวิวสินค้าที่เกี่ยวกับการแต่งหน้า โดยอุปกรณ์ตัวนี้จะให้ความสว่างที่ผิวได้ชัดเจน และสีไม่หลอกตา ทำให้การ Live มีความโดดเด่น

นอกจากนี้แสงก็ไม่ด้าน หรือแข็งจนเกินไป และมีความนุ่มนวลสบายตาเวลาที่ได้รับชม นอกจากนี้ขนาดที่ไม่ใหญ่ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่ในการใช้โต๊ะ Live และยังจัดแสงได้ง่ายไม่เกิดเงาบนใบหน้า รวมไปถึงขาตั้งไฟทั้ง 2 ข้างทำงานอิสระแยกกันได้ ช่วยเพิ่มจินตนาการในการทำงานได้มากยิ่งขึ้น

7 ข้อดี Nanlite Mira 26B Beauty Light สำหรับ Beauty Blogger

1. แสง สี ความสว่างให้ความนุ่มนวลทำให้สีออกมาสบายตา

Nanlite Mira 26B Beauty Light เป็นไฟที่มาพร้อมกับการปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ และปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่ 2700K – 6500K ทำให้คุณสามารถเลือกแสงได้อย่างที่ใจต้องการ ที่สำคัญแสงที่ออกมาจะมีความนุ่มนวลไม่แข็งกระด้าง ทำให้เวลาที่ถ่ายใบหน้า หรือรีวิวสินค้า จะได้เห็นสีสันที่ชัดเจนทั้งตัวผิวพรรณ และสีของสินค้า งานมีความน่าสนใจ และผู้ชมรู้สึกสบายตาเวลาที่ชมวิดีโอ หรือการ Live ของเรา

2. เหมาะกับการ Live ในสื่อโซเชียล โดยเฉพาะ บิวตี้ บล็อกเกอร์ (Beauty Blogger) และรีวิวสินค้า

สำหรับอุปกรณ์ให้แสงไฟรุ่นนี้ สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย แต่ที่โดดเด่นเลยก็คือสำหรับ บิวตี้ บล็อกเกอร์ ที่ต้อง Live การสอนแต่งตัว เพราะแสงและสีที่ปรับช่วยให้เห็นสีที่ชัดเจน สีที่ออกมาไม่ผิดเพี้ยน เหมือนจริงทุกประการ และยังให้ใบหน้าสว่างสดใส มองเห็นทุกอย่างในขณะที่สอน ขณะเดียวกันหากต้องการรีวิวสินค้าที่ต้องเน้นเรื่องคุณภาพของสี นี่ก็คืออุปกรณ์ไฟที่ตอบโจทย์เช่นเดียวกัน และทำให้สินค้าที่รีวิวโดดเด่นสะดุดตามากยิ่งขึ้น

3. ขาตั้งไฟ 2 ด้านควบคุมได้อย่างอิสระ สร้างสไตล์ได้ตามที่ต้องการ

จุดเด่นอีกอย่างของ Nanlite Mira 26B Beauty Light ก็คือขาตั้งไฟ 2 ด้านที่สามารถแยกทำงานได้อย่างอิสระ ถือเป็นข้อดีมากๆ เราคุณสามารถจัดวางแสง และสีได้อย่างที่ใจต้องการไม่ว่าจะใช้แสงเท่ากันทั้งสองด้าน หรือจะให้แสงได้ซ้ายหรือขวาไม่เหมือนกันก็ได้ ซึ่งคุณสามารถปรับเพิ่มและลดความสว่าง และสีได้ตามที่ใจต้องการ โดยทำได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ทำให้การถ่ายวิดีโอ หรือการ Live มีความแปลกใหม่ และโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ที่สำคัญยังทำให้งานมีความสวยงามที่แตกต่างจากคนอื่นๆ ถือเป็นการเพิ่มจุดเด่นให้กับงานด้วย นอกจากนี้ยังสามารถสร้างแบล็คกราวน์และเติมเต็มจินตนาการได้อย่างใจอีกด้วย ขณะเดียวกันหากใช้เพื่อรีวิวสินค้า ก็สามารถใช้ขาไฟด้านหนึ่งชี้มาที่ใบหน้า ส่วนอีกด้านชี้ไปที่สินค้าทำให้เห็นทุกอย่างชัดเจนแจ่มแจ๋ว

4. สามารถจัดไฟได้อย่างง่ายได้ ไม่เกิดเงาบนใบหน้า

ในเรื่องของการจัดไฟต้องบอกว่าง่ายได้มากๆ เพียงแค่กดปุ่มเพิ่มลดความสว่างได้ตามที่ต้องการ ทำให้แสงที่ถ่ายเข้าไปที่ใบหน้ามีความชัดเจน คมชัด ที่สำคัญก็คือไม่เกิดเงาบนใบหน้า ซึ่งนี่เป็นเรื่องสำคัญมากๆ เพราะหากการ Live มีเงาบริเวณใบหน้า จะทำให้งานออกมาไม่มีคุณภาพ ซึ่งปัญหาดังกล่าวไม่เกิดขึ้นกับ Nanlite Mira 26B Beauty Light ฉะนั้นสบายใจได้เลยว่าการ Live หรือการถ่ายวีดิโอจะโชว์ใบหน้าสว่างสดใสไร้เงามารบกวนแน่นอน

5. เหมาะกับโต๊ะ Live ที่มีพื้นที่จำกัด

ถึงแม้ว่า Nanlite Mira 26B Beauty Light จะเป็นไฟที่มาพร้อมกับขาตั้ง 2 ข้างก็ตามแต่ไม่ได้มีขนาดใหญ่โตอะไรเลย และน้ำหนักเบาด้วยเพียงแค่ 840 กรัมเท่านั้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าสามารถนำไปว่าไว้ที่โต๊ะที่มีพื้นที่จำกัดได้อย่างสบายๆ ทำให้บรรดา บิวตี้ บล็อกเกอร์ ไม่ต้องกังวลเรื่องการหาโต๊ะเพื่อใช้สำหรับการ Live นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่น Tik Tok ด้วย ส่วนในเรื่องการพกพาต้องบอกว่าสบายหายห่วงเพราะมีกระเป๋า Hard Case เพื่อนำไปใช้ใส่อุปกรณ์ตัวนี้ และนำไปใช้งานที่ไหนก็ได้ตามใจที่ปรารถนา

6. กำลังไฟ 26 วัตต์ใช้ไฟบ้านก็ได้ ใช้ Power Bank ก็ได้

อุปกรณ์เพิ่มความสว่างตัวนี้ให้กำลังไฟ 26 วัตต์ทำให้สะดวกอย่างมากในการใช้ไฟบ้าน แต่ในขณะเดียวกันหากต้องออกไปสร้างบรรยากาศในการรีวิวสินค้า หรือการ Live ก็ไม่มีปัญหาเพราะสามารถเสียบกับ Power Bank ได้สบายๆ ถือเป็นอุปกรณ์ที่สามารถจะนำไปใช้งานที่ไหนก็ได้ ที่สำคัญหาก บิวตี้ บล็อกเกอร์ ใช้กล้องแบบ DSLR หรือ Mirrorless กับอุปกรณ์ตัวนี้บอกเลยว่ายิ่งให้ความชัดเจนมากยิ่งกว่าการใช้โทรศัพท์มือถือหลายเท่า

7. มาพร้อมกับขาตั้งเสียบมือถือช่วยให้สะดวกในการ Live

แน่นอนว่าในยุคปัจจุบันสมาร์ทโฟนทุกรุ่นทุกค่ายสามารถถ่ายวีดิโอ Live ได้สบายๆ แต่เรื่องสีสันอาจจะไม่ค่อยโดนใจฉะนั้น Nanlite Mira 26B Beauty Light จะช่วยให้สีออกมาไม่ด้าน และดูนุ่มนวล ในขณะเดียวกันอุปกรณ์ตัวนี้ยังให้ความสะดวกกับมือถือเพราะมีขาตั้งเพื่อใช้เสียบได้เลย ทำให้คุณไม่ต้องถือให้เสียเวลา หรือต้องไปหาตั้งตั้งมาเพิ่ม ฉะนั้นนี่คืออุปกรณ์ที่ทำให้คุณ Live ได้อย่างอิสระเสรี ไม่ว่าจะเป็นการสอนแต่งหน้า หรือการถือสินค้าเพื่อรีวิว ทุกอย่างสะดวกสบายหายห่วง

สรุป


ต้องยอมรับว่า Nanlite Mira 26B Beauty Light เป็นอุปกรณ์ให้ไฟและความสว่างที่โดดเด่นอย่างมาก โดยเฉพาะกับ บิวตี้ บล็อกเกอร์ ที่ต้องสอนหรือให้ความรู้เกี่ยวกับการแต่งหน้า และบางครั้งอาจต้องนำไปใช้รีวิวสินค้าที่เกี่ยวกับความงาม โดยนี่เป็นอุปกรณ์ที่จะทำให้ใบหน้ามีความชัดเจน โดดเด่น สีไม่ผิดเพี้ยน รวมทั้งยังให้แสงที่สบายตาไม่กระด้าง ฉะนั้นนี่คือสิ่งที่ บิวตี้ บล็อกเกอร์ ต้องควรหามาไว้ใช้ได้เลย

สนใจ NANLITE MIRA 26B BEAUTY LIGHT พร้อม LIGHT STAND SET (ประกันศูนย์) ติดต่อ Camera Maker พร้อมให้คำปรึกษา เเละบริการหลังการขายครับ

Line ID  : @cameramaker 

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu