ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

พรีวิว Nanlite Mira 26B Beauty Light ไฟสำหรับงานวิดีโอบิวตี้ หน้าเนียน แสงไฟสวยละมุน

พรีวิว Nanlite Mira 26B Beauty Light Nanlite Mira 26B Beauty Light เป็นไฟ LED ที่เหมาะอย่างยิ่งในการใช้งานที่หลากหลายโดยเฉพาะการ Live เพราะให้แสงและสีที่ชัดเจน งานนี้บรรดาบิวตี้ บล็อกเกอร์ (Beauty Blogger ) และนักรีวิวสินค้าสมควรอย่างยิ่งที่ควรจะมีเอาไว้ใช้งาน เพราะเป็นไฟที่ให้ความนุ่มนวล แสงไม่แข็งกระด้าง

และที่สำคัญสีที่ออกมาไม่ผิดเพี้ยนไปจากผิว หรือตัวสินค้า นอกจากนี้ขาทั้ง 2 ข้างของตัวหลอดไฟ ยังแยกกันทำงานได้อิสระ จึงเลือกที่จะตั้งค่าไฟทางซ้าย และขวาแตกต่างได้ตามจินตนาการ ขณะเดียวกันยังมาพร้อมกับที่ยึดโทรศัพท์มือถือทำให้สะดวกในการ Live โดยไม่จำเป็นต้องถือ หรือหาขาตั้งเพิ่มให้วุ่นวาย และประหยัดเวลาด้วย

จุดเด่นของ Nanlite Mira 26B Beauty Light

  • ออกมาแบบมาสำหรับใช้งานได้หลากหลาย แต่ที่โดดเด่นก็คือก็คือสำหรับการ Live ของ บิวตี้ บล็อกเกอร์ และนักรีวิวสินค้า
  • ปรับแสงได้เต็มที่ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ทำให้สามารถเลือกความสว่างได้ตามที่ต้องการ
  • ปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 2700K – 6500K ทำให้คุณเลือกแสงได้ในแบบที่อยากได้ เพื่อให้งานมีความแตกต่าง และโดดเด่น
  • ขาตั้งไฟ 2 ข้างทำงานอิสระ สามารถปรับแสงแต่ละข้างได้ตามที่อยากได้ ช่วยให้สามารถกำหนดแสงในแต่ละทิศทาง และมุมมองไม่เหมือนกัน แถมยังทำให้ฉากหลังมีความแปลกใหม่
  • แสงไฟให้ความนุ่มนวล เหมาะอย่างยิ่งในการสอนแต่งหน้า และรีวิวสินค้า เพราะทำให้มองเห็นผิว หรือสีของตัวสินค้าได้ชัดเจน สีไม่ผิดเพี้ยน
  • สามารถจัดไฟได้อย่างง่ายได้ ไม่เกิดเงาบนใบหน้า
  • มีตัวยึดโทรศัพท์มือถือสะดวกในการ Live ไม่ต้องใช้มือจับ หรือหาขาตั้งเพิ่มให้วุ่นวาย
  • น้ำหนัก 840 กรัม และสามารถชาร์จมือถือขณะใช้งานได้

ปรับแสงไฟได้เต็มที่ตามใจที่ต้องการ

สำหรับ Nanlite Mira 26B Beauty Light เป็นไฟที่ออกมาแบบมาสำหรับใช้งานได้หลากหลายทั้งการถ่ายเล่นๆ ถ่าย Tik Tok, บิวตี้ บล็อกเกอร์ (Beauty Blogger ), รีวิว และอื่นๆ อีกมากมาย โดยไฟชุดนี้มาพร้อมกับความสามารถในการ Dim หรือการปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ ทำให้คุณสามารถรับแสงได้ตามที่ใจต้องการ และให้เหมาะกับงานที่จะทำ รวมทั้งยังสามารถปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่ 2700K – 6500K ช่วยให้การทำงานมีความหลากหลาย และสามารถเลือกแสงได้ตามรูปแบบของงานที่ทำ ซึงถือเป็นจุดเด่นอย่างมากสำหรับอุปกรณ์ไฟตัวนี้

หมดกังวลแสงแข็งกระด้างเพราะเป็นไฟแบบ Soft Light

ด้วยความที่สามารถปรับแสง และความสว่างได้ตามที่ใจต้องการแล้ว Nanlite Mira 26B Beauty Light ยังเป็นอุปกรณ์ไฟที่ให้แสงที่มีความนุ่มนวลแบบ Soft Light ทำให้ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องแสงที่ออกมาจะแข็งกระด้างดูแล้วไม่สบายตา ที่สำคัญด้วยความนุ่มของแสงทำให้การถ่ายงานออกมามีความชัดเจน เวลาดูแล้วรู้สึกผ่อนคลาย นอกจากนี้มันยังออกแบบมาให้ไม่เกิดเงาบนใบหน้า สามารถจัดไฟได้อย่างง่ายได้ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเงาที่ไม่ต้องการเข้ามาวุ่นวายขณะที่ถ่ายงาน

ใช้งานได้หลากหลายโดยเฉพาะ บิวตี้ บล็อกเกอร์ และการรีวิวสินค้า

จริงๆ แล้วอุปกรณ์ไฟตัวนี้ช่วยให้แสงและความสว่างได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้เหมือนมีสตูดิโอเล็กๆ อยู่ภายในห้อง ซึ่งสามารถนำไปใช้กับการแคสเกมส์, การรีวิวสินค้า และที่โดดเด่นก็คือบรรดา บิวตี้ บล็อกเกอร์ (Beauty Blogger) เนื่องจากสามารถปรับค่า CRI สูงถึง 95 CRI ให้ความเที่ยงตรงสีสูง สีไม่มีผิดเพี้ยน

เหมาะสำหรับงานที่เน้นคุณภาพของสีสัน และตัวสินค้า ช่วยให้เวลาที่แสดงการทำงานอย่างเช่นการสอนแต่งหน้า และการรีวิวสินค้า สีที่ออกมาจะตรงกับความเป็นจริงทั้งกับตัวเนื้อผิว หรือกับตัวสินค้าที่รีวิว ซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้ผู้ที่ชมงานได้เห็นสีสันที่ชัดเจน และตัดสินใจได้ง่ายหากจะซื้อสินค้าของเรา นอกจากนี้ยังสามารถนำไปใชกับคนที่ชอบเล่น Tik Tok ได้ด้วย

ปรับแสงสีได้อย่างอิสระเพื่อให้งานออกมามีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำซาก

Nanlite Mira 26B Beauty Light เป็นอุปกรณ์ไฟที่มีขา 2 ข้าง โดยปรับได้ตามความต้องการไม่ว่าจะปรับให้ได้ขนาดแสงและสีเท่ากัน หรือจะไปทางซ้ายให้สว่าง ทางขวาให้มืด หรือจะปรับแบบไหนก็ตามที่ใจต้องการ เพราะตัวขาไฟทั้ง 2 ข้างแยกกันทำงานอย่างอิสระ ปรับแสงและสีได้ตามใจ ทั้งสะดวก และง่ายดาย ที่สำคัญยังช่วยทำให้การทำงาน หรือการถ่ายวีดิโอมีความแปลกใหม่ และสามารถใส่จินตนาการของเราได้เต็มที่ ถือเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเติมเต็มความคิดสร้างสรรค์ของเราได้ดีทีเดียว นอกจากนี้อาจะปรับแสงเพื่อให้ฉากหลังหรือแบล็คกราวน์มีความน่าสนใจด้วยการเพียงสีสันเข้าไปก็ได้

เหมาะกับการ Live เพราะมาพร้อมกับตัวยึดโทรศัพท์

ต้องยอมรับว่าในยุคนี้การไลฟ์ (Live) แทบจะเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปแล้ว และการได้อุปกรณ์แบบนี้ช่วยให้เราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพราะNanlite Mira 26B Beauty Light มาพร้อมตัวจับยึดโทรศัพท์ ไม่ต้องถือ และไม่ต้องใช้ขาตั้งหลายคนให้เสียเวลา ที่สำคัญในขณะที่ไลฟ์ก็สามารถปรับโทนสีได้ตามความต้องการ ทำให้การไลฟ์มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในขณะที่รีวิวสินค้า ยิ่งทำให้ผู้ชมประทับใจเพราะแสงและสีมีความนุ่มนวล ยิ่งดูยิ่งสบายตา และเห็นสีสันของสินค้าได้อย่างชัดเจน

สรุป


สำหรับ Nanlite Mira 26B Beauty Light เป็นไฟที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ด้วยสีที่ออกมาให้ความนุ่มนวลไม่แข็งกระด้าง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับบิวตี้ บล็อกเกอร์ ที่ Live สอนแต่งหน้า หรือคนที่รีวิวสินค้า ที่เน้นเรื่องความชัดเจนของสีตัวสินค้า ที่สำคัญนี่คือไฟที่เหมาะกับการ Live อย่างแท้จริง ฉะนั้นหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการ Live ไม่ว่าจะเพื่อความบันเทิง หรือเพื่อสอนและรีวิวสินค้า อุปกรณ์ตัวนี้ตอบโจทย์ได้ครบถ้วน

สนใจ NANLITE MIRA 26B BEAUTY LIGHT พร้อม LIGHT STAND SET (ประกันศูนย์) ติดต่อ Camera Maker พร้อมให้คำปรึกษา เเละบริการหลังการขายครับ

Line ID  : @cameramaker 

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu